Blogs

Tai imindmap full crack moi nhat video cai dat chi tiet

Bạn đang quan tâm đến Tai imindmap full crack moi nhat video cai dat chi tiet phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tai imindmap full crack moi nhat video cai dat chi tiet tại đây.

imindmap full crack hiện là immindmap 10 và imandmap 11, là phần mềm vẽ sơ đồ cho các dự án hoặc tư duy được nhiều người sử dụng ngày nay.

theo dõi bài viết trên blog kiến ​​thức dưới đây để lấy link tải phần mềm cũng như video hướng dẫn cài đặt chi tiết trong bài viết.

Bạn đang xem: Tai imindmap full crack moi nhat video cai dat chi tiet

imindmap

imdmap là gì

imindmap là phần mềm sơ đồ tư duy giúp bạn thể hiện ý tưởng của mình rõ ràng hơn qua hình ảnh trước khi bắt tay vào triển khai thực tế. imendmap cung cấp nhiều tùy chọn hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ.

imindmap giúp tăng cường phát triển trí não và tư duy, vì trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công nghệ thông tin phát triển không ngừng, máy móc hiện đại ra đời nên học tập chăm chỉ không phải là muốn tiến bộ, cần được hỗ trợ đúng mức từ công nghệ .

imndmap được coi là một công cụ tuyệt vời để thiết kế sơ đồ tư duy nhằm thể hiện ý tưởng, hiện thực hóa những suy nghĩ, kế hoạch, dự án trên giấy. phần mềm này được viết bởi tony buzan, một tác giả nổi tiếng chuyên khai thác bản đồ tư duy để giúp mọi người tạo và làm việc hiệu quả hơn.

imindmap giúp bạn vẽ ra tâm trí bằng hình ảnh và ký tự, áp dụng cho quá trình nhận thức để hỗ trợ trí nhớ, phân tích, đây là loại bản đồ kết hợp hình ảnh và màu sắc với việc sử dụng từ khóa để thể hiện mối liên hệ giữa các ý tưởng.

>

Hiện tại, các phiên bản mới nhất của imindmap được sử dụng rộng rãi là imindmap 10 và imindmap 11

imidmap 10 là gì

imindmap 10 là phiên bản thứ mười của imendmap, với một số tính năng được cải tiến và bổ sung chế độ xem bản đồ thời gian mới. không chỉ là một phiên bản mới của imendmap mà còn đi kèm với ba gói tính năng với các mức giá khác nhau.

Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản mới nhất có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất tập trung vào người dùng doanh nghiệp. bây giờ hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những tính năng này.

xem thêm: link download và active crack office 365 thành công 100%

10 tính năng của imndmap

nhiều chức năng phụ thuộc vào chế độ xem bạn đang chọn, vì vậy chúng có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào chế độ xem bạn đang sử dụng, chẳng hạn như động não, bản đồ tư duy, chụp ảnh, v.v. vì vậy chúng ta hãy xem xét từng chế độ xem và các tính năng và chức năng tương ứng đi kèm với nó.

chế độ trình bày

chế độ này là phần ấn tượng nhất của imidmap 10. mặc dù các chế độ xem khác rất linh hoạt về chủ đề và phong cách, chế độ trình bày thể hiện tính linh hoạt trong các thành phần khác nhau của sơ đồ.

Bạn sẽ sử dụng tính năng này khi trình bày bản đồ tư duy cho người khác, với các nhánh thay thế các dấu đầu dòng mà bạn thường sử dụng trong bản trình bày powerpoint truyền thống.

XEM THÊM:  Backflip là gì

chế độ này cũng cho phép bạn xuất bản đồ tư duy của mình sang video.

chế độ xem động não

Xem ngay: Email Newsletter Là Gì ? Làm Thế Nào Để Viết Newsletter Hiệu Quả?

Chế độ xem này mang lại lợi thế về hình thức so với chức năng. có nhiều biểu tượng được cung cấp để bạn có thể thêm vào bảng của mình hoặc các tùy chọn để thay đổi kích thước của danh sách.

chụp chế độ xem

Ý tưởng của chế độ xem chụp là có thể nhanh chóng nắm bắt được những điều kỳ quặc. nếu hình ảnh được sử dụng ở chế độ bản đồ tư duy, chúng có thể bị tắt ở chế độ xem này và chỉ để lại văn bản.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để hiển thị / ẩn nguồn gốc, có nghĩa là bạn có thể hiển thị tất cả hoặc một số mục của chế độ xem bản đồ tư duy trên nhánh đó chỉ với một cú nhấp chuột.

xem thêm: tải xuống bản tải xuống mới nhất của nhà máy ở định dạng crack đầy đủ

chế độ xem bản đồ tư duy

Mặc dù các phần tử bản đồ tư duy có thể được tích hợp vào bất kỳ chế độ xem nào, nhưng chế độ xem bản đồ tư duy là chế độ xem thường được sử dụng nhất để tạo và chỉnh sửa. chế độ xem này chứa các tính năng chỉnh sửa toàn diện nhất, được hiển thị trong thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra, một số chức năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như dự án.

Ngoài các công cụ trong hình trên, bạn cũng có quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ phân nhánh. đây là những biểu tượng nhỏ trên nút nhánh và cho phép bạn áp dụng các chức năng phổ biến, chẳng hạn như vẽ các nhánh mới, tạo mối quan hệ và mở bảng định dạng ở phía bên phải của bản đồ tư duy.

chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem này là nhận các nhiệm vụ từ bản đồ tư duy của bạn và cung cấp cho họ một khung thời gian để hoàn thành chúng. nó không giống như một biểu đồ gantt. sự khác biệt đáng chú ý là khái niệm “đường bơi”, đã được giới thiệu.

Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn đường này. Đây là một ý tưởng thú vị và ấn tượng làm bảng thông báo kanban, theo quan điểm này, “đường bơi” thay thế các cột kanban.

Các cột Kanban thường sẽ hiển thị thông tin như “đang chờ xử lý”, “đang xử lý” hoặc “đã hoàn thành”. tuy nhiên, tiêu đề của “đường bơi” trong chế độ xem này hoàn toàn do nhu cầu của người dùng quyết định.

chế độ xem 3D

tinh hoa của quan điểm này được phản ánh trong tên của nó. Chế độ xem 3D chuyển đổi bản đồ tư duy hai chiều của bạn thành một hình dạng ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn thích. Và khi được kết hợp với chế độ trình bày và hình ảnh động của nó, điều gì làm cho chế độ xem này trở nên đặc biệt ấn tượng.

công cụ biểu đồ gantt

biểu đồ gantt là dạng biểu đồ tiến độ dự án cổ điển nhất, tuy mang tính cổ điển nhưng do tính chất đơn giản nên ngày nay nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong quản lý dự án, thậm chí còn được nâng cao sử dụng trong các phần mềm quản lý hiện đại. immindmap 10 có các công cụ tích hợp để giúp bạn vẽ biểu đồ gantt rất dễ dàng.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Magic Là Gì - Magic Là Gì, Nghĩa Của Từ Magic

nhập và xuất tệp

imindmap 10 hỗ trợ nhiều lựa chọn định dạng tệp mà bạn có thể xuất, bao gồm: hình ảnh, các định dạng văn phòng phổ biến như word, excel, opml, html, pdf và nhiều định dạng khác. .

liên kết để tải xuống toàn bộ imidmap 10 [email bảo vệ]

thiết lập yêu cầu phần mềm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button