Tải Hello Neighbor cho Xbox One

Tải Hello Neighbor cho Xbox One

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Hello Neighbor cho Xbox One chính thức:

Tải về máy (108,1 MB)


Hello Neighbor cho Xbox One – Game kinh dị Ông hàng xóm trên Xbox One

Hello Neighbor cho Xbox One là trò chơi việc làm lén lút đan xen yếu tố kinh dị thoải mái, thích hợp cho tất cả mọi người nói cả trẻ em. Tuy rằng xuất hiện tháng 12/2017, game Hello Neighbor mới chính thức ra mắt game thủ máy tính và Xbox One tuy nhiên ngay từ bây giờ bạn được phép tải và đăng ký chơi thử miễn phí.

Game kinh dị Hello Neighbor
Tải Hello Neighbor cho máy tính.

Trong game Hello Neighbor Xbox One, thử thách của bạn thực sự dễ dàng là lẻn vào nhà gã hàng xóm đầy bí mật để tìm ra những bí ẩn gã che giấu dưới tầng hầm. Nhưng, càng chạy sâu vào ngôi nhà của gã hàng xóm, bạn sẽ nên giải quyết nhiều tình huống khác nhau và câu chuyện biến thành rắc rối phải cùng những tình tiết đan xen, chằng chéo cùng nhau. Với hệ thống AI khôn khéo, gameplay càng biến thành khó nhằn khi gã hàng xóm có năng lực tiếp thu và thay đổi linh hoạt âm mưu của mình tùy theo bước chạy và chọn lựa của game thủ, đối tượng của gã chính là tóm cổ kẻ quan tâm như bạn.

Khám phá nhà ông hàng xóm bí mật

Bẫy sẽ được gã hàng xóm bí mật thay đổi liên tiếp để game thủ sa lưới. Hãy nhớ, bạn thì mò mẫm tìm đường chạy trong khi gã thì thuộc làu làu mọi ngóc ngách, điều đó làm cho cho cuộc đuổi bắt càng biến thành gay cấn và căng thẳng xuất hiện phút trót.Như từng kể ở trên, mặc dù là game kinh dị tuy nhiên Hello Neighbor ko hề đáng sợ chút nào. Không có quái vật, zombie hoặc những hình ảnh máu me hay nhìn trong trò chơi ma, thay vào đấy là tạo hình dáng nhân vật dễ thương như trong phim hoạt hình.

Chạy trốn ông hàng xóm

Thử thách tận cùng của game thủ là tìm ra căn hầm bí ẩn nơi gã hàng xóm cất giấu điều gì đấy mà bạn phải tìm hiểu. Song nhưng cùng thử thách tìm đường chạy xuống hầm và né bẫy, game thủ còn nên giải đố và né tránh tên hàng xóm không đẹp xa.Gameplay Hello Neighbor cũng có những nét tương đồng cùng bom tấn kinh dị Outlast – Bệnh viên kinh hoàng. Lúc gặp quái vật, bạn được phép chọn cách đi trốn hoặc ẩn náu. Do năng lực tiếp thu và ghi nhớ từ lão chủ nhà, game thủ nên luôn linh hoạt thay đổi phương án đi trốn để ko bị gã tóm cổ.

Đồ họa tươi sáng, bắt mắt

Nhìn chung, mỗi lượt chơi sẽ mang xuất hiện cho bạn 1 trải nghiệm đuổi mắt, phiêu lưu và tìm hiểu mới tinh nhờ hệ thống AI siêu khôn khéo của Hello Neighbor. Vậy còn chần chờ đợi gì nữa, nên download Hello Neighbor để chơi thử ngay hôm nay trên hệ máy Xbox One của bạn!

Link Tải Hello Neighbor cho Xbox One mới nhất:


Tải về máy
(108,1 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *