Tải Goosebumps HorrorTown cho iOS

Tải Goosebumps HorrorTown cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Goosebumps HorrorTown cho iOS chính thức:

Goosebumps HorrorTown cho iOS thuộc thể loại game kinh dị đc xây dựng từ series tiểu thuyết kinh dị Goosebumps nổi tiếng của R.L. Stine. Nên trải nghiệm cảm giác rùng rợn mà đầy thu hút và kiểm tra sự dũng cảm của mình trong thị trấn đầy quái vật đáng sợ này nhé!

Đuổi con người ra khỏi thị trấn

Pixowl nổi tiếng cùng những game The Sandbox như The Sandbox – Building & Craft và The Sandbox Evolution cho iOS từng phát hành một trò chơi mới pha trộn giữa yếu tố kinh dị và xây dựng. Nếu như bạn ưa thích thể loại kinh dị và từng kiểm tra lòng can đảm của mình qua một vài game như Friday the 13th: Killer Puzzle hoặc Granny cho iOS thì đừng bỏ qua Goosebumps HorrorTown cho iOS.

hơn 50 quái vật đáng sợ

Đến cùng Goosebumps HorrorTown cho iOS, bạn được phép xây dựng một thị trấn và lấp đầy nó cùng những con quái vật đáng sợ nhất trên thế giới từ series tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng Goosebumps – nỗi sợ hãi của vô vàn trẻ em.

Bảo vệ thị trấn

Goosebumps HorrorTown cho iOS cung cấp hàng loạt nhân vật và cả quái vật nổi tiếng từ tiểu thuyết gốc, gồm có Slappy – người ngốc nghếch kể bằng bụng, Curly – bộ xương, Mummy – xác ướp hoặc Murder the Clown – chú hề đáng sợ. Tại đây, bạn được phép thực hiện thử thách của cả con người và quái vật. Bên cạnh đó, chỉ cần con người mới có thể tìm hiểu maps, thu thập nguyên liệu, và chế tạo tool để chống lại quái vật, trong khi lũ quái vật cũng có những item nổi bật của riêng mình.

Thu thập và chế tạo

Với vai trò quái vật, bạn sẽ cần thu thập hàng loạt quái vật đáng sợ để dọa nhân vật trong trò chơi, kiếm vật phẩm và xu hay nhập vai con người, bạn theo dõi lũ quái vật và khám phá xem điều gì đang xảy ra cùng thị trấn này. Lúc thực hiện cả thử thách của con người và cả quái vật, bạn sẽ mở khóa nội dung mới, phát triển thị trấn và tìm hiểu nhiều cuộc phiêu lưu nổi da gà thu hút.
Chức năng chính của Goosebumps HorrorTown cho iOS

Xây dựng và quản lý TP rùng rợn.
Tạo một bộ sưu tập quái vật Goosebumps đầy đủ.
Hơn 100 nhân vật.
Chế tạo và bán vật phẩm mới.
Dọa con người để thu thập nhiều nguyên liệu nổi bật.

Link Tải Goosebumps HorrorTown cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *