Tải Flight Theory

Tải Flight Theory

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Flight Theory chính thức:

Tải về máy (42,4 MB)

Flight Theory là trò chơi giả lập chuyến bay cho cảm giác thực và kỳ thú, nhiều thử thách và rất nhiều máy bay chiến đấu, vận chuyển hàng hóa quân sự để bạn chọn lựa như: hạ cánh trên tàu sân bay, đường băng, cảng hàng không, bay qua những vùng thung lũng xinh đẹp.Nếu như từng thử qua trò chơi lái máy bay trực thăng 3D Helicopter Simulator bạn sẽ trông thấy Flight Theory kỳ thú hơn vô vàn bởi nó có nhiều thử thách và chọn lựa để bạn bớt nhàm chán, với đồ họa độc đáo và lối chơi ấn tượng. Nếu như ưa thích trò chơi lái máy bay bạn ko phải bỏ qua trò chơi này.
Những chức năng chính của game điều khiển máy bay Flight Theory

Buồng lái ảo 3D, chiến đấu cơ miễn phí Hanriot HD.1 (máy bay chiến đấu một vị trí ngồi của Pháp trong thế chiến đầu tiên). Ngoài ra, bạn được phép mua những chiến đấu cơ khác của Anh như Sopwith Camel hoặc máy bay vận chuyển Ilyushin Il-14.

Chiến đấu cơ Hanriot HD.1

Chiến đấu cơ Hanriot HD.1 trong trò chơi Flight TheoryBầu trời năng động, giúp bạn chọn lựa thời gian ưa thích để bay, có thể là sáng sớm, ban đêm hoặc buổi tối. Trong khi bay bạn được phép thấy ngắm mặt trời, mặt trăng di giời trên bầu trời như khi bạn đang ngồi trên một chiếc máy bay rất.
Hạ cánh trên tàu sân bay, đường băng, v.v…
Địa hình 3D chi tiết, bay lên trên những đỉnh núi, bay qua thung lũng, cây cối, thác nước hoặc những con sông.
Mở khóa sân bay và những thử thách. Hoàn thành một thử thách để mở ra thử thách tiếp sau nó. Lúc chưa bằng lòng cùng kết quả của mỗi thử thách bạn được phép thực hiện lại nó bất kì khi nào.
Đánh giá việc hạ cánh bởi nhiều yếu tố, mỗi yếu tố mang lại cho bạn những số điểm tất yếu. Nếu như bạn xếp hàng hoàn hảo, tiếp đất thoải mái thì sẽ được số điểm thưởng tốt nhất tương ứng.
Mô phỏng lý thuyết bay thực tế như sự chòng chành, sức nâng của ko khí, trôi và rất nhiều lý thuyết khác.
Chế độ bay tự do.

Không gian buồng lái

Khung cảnh thấy từ bên trong buồng lái của game Flight Theory


Cách chơi game lái máy bay chiến đấu Flight Theory

Tuy rằng có đáng kể loại máy bay để người sử dụng chọn lựa, nhiều thử thách để mở khóa tuy nhiên game lại thiếu phần cần thiết đặc biệt giới thiệu về những nút điều khiển.Bạn sẽ sử dụng những phím mũi tên hay phím A, W, S, D để điều khiển máy bay theo những hướng tương ứng như lên, xuống, đổi hướng trái. Kéo chuột quanh MH để thấy được những góc độ và ngắm cảnh vật bên cạnh. Game cũng giúp đầy đủ cho thiết bị cảm ứng, thiết bị di động đi hệ điều hành Windows. Với tablet hoặc ĐT di động bạn phải nghiêng thiết bị để điều khiển máy bay, kéo ngón tay trên MH để thấy xung quang và ngắm cảnh.

Điều khiển máy bay và ngắm hoàng hôn trong Fligh Theory

Lái máy bay và ngắm thấy hoàng hôn đang buông xuốngTrong phần cài đặt bạn được phép điều chỉnh đơn vị đo tốc độ từ dặm trên giờ thành km trên giờ, điều chỉnh cảm ứng độ nghiêng, chỉnh lại độ nghiêng của máy bay để tạo được cảm giác thật hơn.Bắt đầu game bạn sẽ được lái một chiếc máy bay dễ điều khiển đặc biệt chiếc Hanriot HD.1 và thực hiện thử thách thứ nhất là cất cánh bay quanh đảo và hạ cánh xuống một đường băng. Chiếc chiến đấu cơ của Pháp này hay sử dụng trong chiến tranh thế giới đầu tiên, nó chỉ cần một vị trí ngồi và thấy rất cổ. Nếu như bạn ghét nó lắm thì có thể sử dụng chức năng mua hàng bằng tiền thật trong ứng dụng để có thể mua được những chiếc may bay thu hút hơn như AG Commander, hoặc chiếc máy bay quân sự, vận chuyển hàng hóa Ilyushin Il-14.

Máy bay llyushin ll-14

Chiếc máy bay hầm hố  Ilyushin Il-14 trong trò chơi Flight Theory

Máy bay AG Commander bay lượn trên bầu trời

Máy bay AG Commander đang bay lượn trên bầu trời để thực hiện thử thách10 chiếc may bay mỗi chiếc có tốc độ, độ khó và năng lực cơ động khác nhau. Chúng cũng yêu cầu cấp độ phi công tương ứng để có thể điều khiển máy bay, bởi vì thế bạn phải căn cứ vào cấp độ của mình trước khi quyết định mua máy bay. Nhất là trong nhà chứa máy bay, máy bay sẽ quay tròn cùng tốc độ từ từ bên cạnh một trục giúp bạn được phép thấy ngắm nó dưới tất cả những góc độ, để cảm nhận hết vẻ đẹp, những đường nét cầu kỳ của đã chiếc máy bay.Trò chơi này có đáng kể thử thách thu hút như:Airbase landing: Lái máy bay và hạ cánh an toàn tại một sân bay gần đó. Đây là thử thách thứ nhất và cũng dễ nhất.
Take off and land: Cất cánh tại một sân bay và hạ cánh tại một sân bay khác để vận chuyển đồ tiếp tế.
Carrier landing: Hạ cánh trên một tàu sân bay.

Hạ cánh trên tàu sân bay

Thử thách hạ cánh trên tàu sân bay trong trò chơi mô phỏng lái máy bay chiến đấu Flight TheoryCanyon run: Lái máy bay qua những hẻm núi và hạ cánh tại một sân bay trên núi.
Volcano run: Lặn xuống một trục núi lửa, chạy qua những hang động và chạy xuống dưới một cây cầu rồi hạ cánh tại một sân bay ven biển.

Thử thách Volcano run trong trò chơi Flight Theory

Mô tả thử thách Volcano run Đấy chỉ là 1 trong số những thử thách kỳ thú hỗ trợ bạn tỏ ra kỹ năng lái máy bay chiến đấu của mình.Thắt chặt dây an toàn của bạn, đặt bàn khay ở địa điểm thẳng đứng và bắt đầu chuyến hành trình cùng những chiến đấu cơ huyền thoại. Download Flight Theory và chứng minh là bạn là 1 phi công rất.

Link Tải Flight Theory mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *