Tải Fireboy and Watergirl: Choest Temple cho iOS

Tải Fireboy and Watergirl: Choest Temple cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Fireboy and Watergirl: Choest Temple cho iOS chính thức:

Fireboy and Watergirl: Forest Temple là trò chơi phiêu lưu online dành cho đôi game thủ. Trong game, bạn và một game thủ nữa sẽ đồng hành với trai lửa và cô bé nước hỗ trợ họ thoát khỏi khỏi Đền Rừng, né những mối rủi ro.

Giúp anh ấy lửa và cô ấy nước ra khỏi ngôi đền bí mật

Giúp anh ấy lửa và cô ấy nước ra khỏi ngôi đền bí mậtFireboy and Watergirl (hay còn có tên khác là Icegirl and Fireboy) là trò chơi theo dạng phối hợp teamwork giữa đôi game thủ trực tuyến. Thử thách của những bạn là hỗ trợ anh ấy trai lửa và cô bé nước ra khỏi ngôi đền bí mật và đầy rủi ro Forest Temple.Nhưng, cái khó ở chỗ này là Chàng Lửa nên né xa nước còn Nàng Nước nên né xa lửa. Lửa và nước ko có thể hòa hợp. Quy luật tự nhiên muôn đời là thế. Ngoài ra, họ còn nên thật cẩn trọng để ko bị dính vào bùn xanh sẽ giết chết cả hai.Trên đường phiêu lưu tìm lối ra, anh ấy cđôi và cô bé sẽ tranh thủ thu thập thêm kim cương để có nhiều điểm.Là game tạo ra cho đôi game thủ online, tuy nhiên nếu không thể rủ cạ chơi cùng, bạn chắc chắn có thể chơi một mình bằng việc sử dụng biểu tượng nhân vật để thay đổi thân phận giữa anh ấy lửa và cô ấy nước và thỏa sức phiêu lưu.

Game phiêu lưu kỳ thú cho 2 game thủ trực tuyến

Game phiêu lưu kỳ thú cho 2 game thủ trực tuyến
Chức năng nổi trội của game Fireboy and Watergirl: Forest Temple cho iOS

Chế độ chơi đơn: Giờ đây, bạn được phép chơi tất cả những level một mình bằng việc nhấp vào biểu tượng nhân vật để chuyển đổi thân phận giữa chú nhỏ lửa và cô bé nước.
Chơi đa nền tảng: Bạn có thể chơi online cùng người khác cho dù họ sử dụng bất kì nền tảng di động nào.
Tất cả level được cập nhật đều đặn: Người sử dụng phải chơi game mỗi ngày để ko bỏ lỡ ngẫu nhiên bản cập nhật và cấp độ mới kỳ thú nào. Nhưng, bạn cũng ko nên khởi động lại ứng dụng để kiểm tra cập nhật hàng ngày đâu bởi mọi thứ được thêm vào game tự động, miễn phí cho game thủ trải nghiệm.

Cập nhật game đều đặn

Cập nhật game đều đặnChú ý: Do đây là trò chơi nhiều người (2 người) trực tuyến phải bạn được phép chơi cùng một tài khoản Game Center hay chơi cùng danh nghĩa Khách (ko đăng nhập tài khoản Game Center).Nhà phát triển luôn tò mò và theo dõi những đánh giá, phản hồi của người sử dụng và quyết tâm cải thiện game tốt hơn. Nên tiếp tục share những bình luận tích cực (hay tiêu cực) của bạn cho nhà phát triển biết nhé.Nếu như gặp sự cố khi chơi game, nên thử delete và tải lại ứng dụng.

Chức năng mới ở bản 1.2.6
Sửa một vài lỗi.
Cải tiến chung.

Link Tải Fireboy and Watergirl: Choest Temple cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *