Blogs

Dragon City cho iOS 12.2.9 Game xây dựng thành phố rồng trên iPhone/iPad

Bạn đang quan tâm đến Dragon City cho iOS 12.2.9 Game xây dựng thành phố rồng trên iPhone/iPad phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Dragon City cho iOS 12.2.9 Game xây dựng thành phố rồng trên iPhone/iPad tại đây.

dragon city cho ios là một trò chơi mô phỏng miễn phí dành cho iphone / ipad với tên gọi “dragon city”. thông qua chuỗi nhiệm vụ xây dựng thành phố rồng, nhân giống, chăm sóc và huấn luyện rồng … người chơi sẽ dẫn dắt những con rồng trưởng thành vào trận chiến và chứng tỏ vị thế sư phụ rồng của chính mình!

điểm nổi bật của thành phố rồng cho iOS

 • cuốn sách hoàn chỉnh về rồng! có hơn 1000 con rồng tuyệt vời để nhân giống và thu thập để phát triển thành phố rồng của bạn.
 • Những con rồng mới sẽ được thêm vào mỗi tuần thông qua các sự kiện và trên những hòn đảo đặc biệt.
 • tùy chỉnh con rồng của bạn bằng những bộ da rồng thú vị từ các sự kiện đặc biệt.
 • thực hiện các nhiệm vụ rồng và cạnh tranh với các sư kê rồng khác trong đấu trường pvp để thu thập những con rồng độc nhất, rương kho báu và leo lên bảng xếp hạng.
 • triệu hồi những con rồng từ thế giới phép thuật của cây sự sống đến thành phố và kiểm tra khả năng của chúng.
 • Thu thập các quả cầu để tăng sức mạnh cho những con rồng của bạn.
 • mở khóa các tính năng mới như thế giới cổ đại và việc xây dựng tháp của người giám hộ rồng.
 • Tham gia liên minh để chiến đấu với các sư phụ rồng khác, trò chuyện với họ, mua bán các quả cầu trong trung tâm thương mại, tham gia các sự kiện quà tặng của liên minh và mở rương liên minh.
 • Dragon City cho iOS có bộ sưu tập lên tới hàng trăm con rồngDragon City cho iOS có bộ sưu tập lên tới hàng trăm con rồng

  Bạn đang xem: Tai dragon city cho ios

  Trong trò chơi xây dựng thành phố rồng dragon city mobile , nhiệm vụ của người chơi là xây dựng và trang trí một thành phố rồng bí ẩn và độc đáo. nuôi rồng và ấp trứng để sinh sản và tạo ra những con rồng mới và độc đáo. sau đó, bạn sẽ tiếp tục cho rồng của mình ăn, hỗ trợ chúng phát triển và huấn luyện chúng trưởng thành và sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới. Tùy chỉnh đội quân rồng của bạn và đối đầu với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới!

  • tải xuống trò chơi thành phố rồng miễn phí cho Android.
  • chơi thành phố rồng miễn phí trên web.
  • video giới thiệu trò chơi thành phố rồng

   thể hiện vai trò của người huấn luyện rồng chuyên nghiệp

   dragon city for ios là cơ hội để bạn tham gia trường huấn luyện rồng chuyên nghiệp với những bí quyết huấn luyện rồng chưa từng thấy trước đây! Trò chơi được kết nối hoàn toàn với phiên bản facebook, tức là bạn có thể phụ trách đội quân rồng của mình, tham gia trận chiến và quản lý thành phố rồng mọi lúc, mọi nơi.

   trở thành sư phụ rồng

   • Ấp trứng và tập hợp đội quân rồng của riêng bạn.
   • nuôi chúng trở thành những sinh vật bí ẩn với sức mạnh đặc biệt.
   • lai tạo để có các loài mới và quý hiếm.
   • thăm các hòn đảo của bạn bè và trao đổi quà tặng.
   • 3 loại rồng chính

    rồng lửa

    Nếu bạn không thể chịu được lửa và nhiệt, thì rồng lửa hoàn toàn ngược lại. Sinh vật biến nhiệt này có thể nhanh chóng giảm nhiệt độ cơ thể để thích nghi với môi trường rực lửa. tuy nhiên, nhiệt độ cơ thể của anh ta có thể dập lửa khá nhanh và phá hủy mọi thứ xung quanh anh ta một cách vô thức. sức mạnh của rồng lửa đến từ các cuộc tấn công hạt nhân và các quả cầu dung nham.

    rồng điện

    lịch sử cho thấy rằng con rồng này được tạo ra trong thời đại bóng tối khi tia chớp và sét đánh vào một con rồng bình thường. kể từ đó, bạn có thể thấy những sinh vật này luôn nhìn lên bầu trời để đón sấm sét. sức mạnh của anh ấy bao gồm tia laze và sấm sét.

    rồng băng

    Mọi thứ trên đảo có nóng lên không? thay vào đó, rồng băng (hình khối) là loài giúp làm mát mọi thứ xung quanh. điềm tĩnh, băng giá và chậm rãi, những con rồng băng là loài dịu dàng nhất trong ba loài, chúng không làm ai sợ hãi. năng lượng đến từ tân tinh băng giá và tia chớp điện.

    tính năng chính của trò chơi di động dragon city cho iOS

    một chợ rồng mới đã xuất hiện ở thành phố rồng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button