Tải Dragon City cho iOS

Tải Dragon City cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Dragon City cho iOS chính thức:

Dragon City cho iOS là trò chơi mô phỏng miễn phí trên iPhone/iPad cùng tên gọi “Thành phố rồng”. Thông qua chuỗi thử thách xây dựng TP rồng, lai ghép giống, chăm sóc và huấn luyện rồng… game thủ sẽ đưa những chú rồng trưởng thành chạy chiến đấu và chứng minh vị thế Dragon Master của chính mình!

Dragon City Mobile cho iOS


Điểm mới ở Dragon City cho iOS 7.0.3

Gia nhập liên minh để chuyện trò và hợp tác cùng những game thủ khác
Bổ sung nhân tố mới: Primal. Đến và tìm hiểu hành vi của chúng trong cuộc chiến và bất thình lình cùng vẻ ngoài thu hút của Primal – một sự kết hợp tốt nhất giữa khủng long, phép thuật và công nghệ.
Bắt đầu mở Alliance Chests. Bằng cách gia nhập liên minh với những bậc thầy huấn luyện rồng Dragons Master trong Alliance của họ để làm xong thử thách, bạn sẽ có thể có đc những cột mốc cần thiết và mở Alliance Chests chứa ngọc rồng Primal

 Dragon City cho iOS có bộ sưu tập lên đến hàng trăm con rồng

Dragon City cho iOS có bộ sưu tập lên đến hàng trăm con rồng
Download game mô phỏng Dragon City Mobile bản mới

Dragon City từng được cải tiến toàn diện tựa theo phản hồi của game thủ.
Thêm những mục mới trong cửa hàng game: khi gia đình rồng biến thành một lực lượng khổng lồ và mạnh mẽ, game thủ sẽ phải có nhiều mục hơn trong cửa hàng vật phẩm. Tại đây, bạn sẽ nhìn những đùm ưu đãi thu hút trong ngày, mục New cùng nhiều giống rồng mới, những công trình xây dựng, đồ trang trí… để tùy biến TP rồng.
Giảm dung lượng trò chơi.
Trong Dragon City Mobile, thử thách của game thủ là xây dựng và trang trí một TP rồng đậm chất kỳ bí và thật nổi trội. Nên nuôi rồng và ấp trứng để nhân giống, tạo ra những chủng loại rồng mới lạ và độc đáo. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục cho rồng ăn, giúp chúng trong các giai đoạn sinh trưởng và huấn luyện để rồng trưởng thành, sẵn sàng cho những cuộc chiến trước mắt. Tùy biến đội quân rồng của mình và tham gia chiến đấu với đối thủ xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới!Tải game Dragon City miễn phí cho Android.
Chơi game Dragon City miễn phí trên web.

Video giới thiệu game TP rồng Dragon City

Chứng minh vai trò của huấn luyện viên rồng chuyên nghiệp
Dragon City Mobile là cơ hội để bạn tham gia vào một trường học luyện rồng chuyên nghiệp cùng những tuyệt chiêu luyện rồng chưa đã được tiết lộ! Trò chơi truy cập toàn diện cùng bản trên mạng cộng đồng Facebook, điều này có nghĩa bạn được phép chăm sóc đội quân rồng của mình, tham gia chiến đấu và quản lý TP rồng mọi lúc, khắp nơi.Trở thành bậc thầy luyện rồng
Ấp trứng và thu thập đội quân rồng cho riêng mình.
Nuôi dưỡng chúng để biến thành những sinh vật kỳ bí cùng sức mạnh nổi bật.
Lai ghép để có những chủng loại mới, quý hiếm.
Ghé thăm đảo của friend và thảo luận quà tặng.

3 chủng loại rồng chính

Rồng lửa (Flame Dragon)
Nếu như bạn không thể chịu được lửa và sức nóng thì rồng lửa chắc chắn trái ngược. Sinh vật nhiệt này có thể nhanh lẹ giảm nhiệt độ cơ thể để thích nghi cùng môi trường lửa cháy. Nhưng thân nhiệt của chúng có thể dập lửa rất nhanh và hủy hoại những sự vật bên cạnh một cách vô thức. Sức mạnh của rồng lửa bắt nguồn từ Nuclear Hit và Lava Balls.

Rồng điện
Lịch sử cho nhìn loài rồng này hay tạo bởi kỷ nguyên bóng tối khi sấm chớp và sét đánh vào một chú rồng bình thường. Kể từ đó, bạn được phép nhìn những sinh vật này luôn tìm đến bầu trời để hứng sấm sét. Sức mạnh của chúng gồm có những tia laze và sấm sét.Rồng băng
Trên đảo, mọi thứ đều biến thành nóng bỏng? Ngược lại, rồng băng (hình khối lập phương) là loài hỗ trợ hạ nhiệt cho mọi vật bên cạnh. Bình tĩnh, lạnh như băng và chậm rãi, rồng băng là loài hiền lành nhất trong 3 loại, chúng chả làm cho ai nên khiếp sợ. Sức mạnh xuất hiện từ Frost Nova và những tia điện.


Chức năng chính của game Dragon City Mobile cho iOS

Hơn 100 loài rồng khác nhau để bạn chọn lựa. Thêm một số loài rồng mới được cho vào vào Dragon City Mobile mỗi tuần.
Xây dựng TP rồng xinh đẹp và bao la cùng vô số trang trại, công trình xây dựng nổi bật và đồ trang trí bắt mắt.
Tham gia trận chiến trực tuyến cùng hàng ngàn game thủ và đội quân rồng của họ, xuất hiện từ khắp nơi trên thế giới.
Lai ghép và kết hợp thành 10 loài rồng mới: Terra, Flame, Sea, Nature, Electric, Ice, Metal, Dark, Legend và Pure!
Hơn 160 đối tượng để làm xong.
Trải nghiệm đồ họa hiệu ứng động cực đáng yêu và bắt mắt.
Mời và giúp đỡ friend Facebook bằng việc gửi quà tặng. Chia sẻ chính là cách trợ giúp họ.
Thị trường rồng mới từng lộ diện tại TP rồng
Bạn cần thêm thực phẩm để nâng cấp rồng? Hoặc thêm tiền vàng để mua những loài sinh vật sống mà bạn muốn? Chớ lo, thị trường rồng mới trong Dragon City sẽ hỗ trợ bạn.
Nhờ đến sự trợ giúp của friend và nhận thêm thực phẩm hoặc vàng khi cần.
Thêm bạn thêm vui. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của họ để làm xong thử thách và phát triển TP rồng ngày càng lớn mạnh.
Với mỗi người bạn được trợ giúp tại chợ rồng bạn sẽ được thêm tài nguyên cho vào.
Lai ghép nhiều loài rồng hơn
Giờ đây bạn được phép lọc những thành phần tương tự trong vùng núi lai ghép và trong đền thờ rồng.
Giao diện người sử dụng mới mẻ, dễ sử dụng hơn, hỗ trợ bạn tiếp cận cùng nhiều loại rồng và những TP giúp lai giống. Thật dễ để phối giống và có những chú rồng nổi bật.
Thành phố rồng mới cho phép mua đảo bằng vàng
Bạn cần thêm ko gian mới để chăm sóc đội quân rồng? Chớ lo, trong bản Dragon City Mobile mới này, bạn được phép mua đảo bằng tiền vàng do rồng tạo ra.
Dễ dàng mở rộng vương quốc rồng của mình.

Những loài rồng mới
Nhiều loài rồng mới được cho vào mỗi tuần để bạn thỏa sức chọn lựa.
Thưởng thức đảo World Cup mới. Đưa đội quân rồng lên địa điểm dẫn đầu.
Mở rộng
Bạn đang bị mắc kẹt trong trận chiến? Bạn đang nên đối mặt cùng một đối thủ quá mạnh trên thế giới? Giờ đây, Dragon City Mobile cho phép thay đổi đối thủ và bắt đầu lại giải đấu từ địa điểm xuất phát, thảo luận cho một trận đánh.
Nếu như bạn sở hữu những quả trứng rồng từ một thành tố cấp cao hơn so cùng địa điểm hiện thời, Dragon City cho phép tạm khóa trong kho cho xuất hiện khi bạn có loài sinh vật mình cần. Vì thế, trứng rồng sẽ ko bị kẹt trong nơi ấp trứng trong khi bạn chưa có nơi cư trú quan trọng cho chúng.
Vài thay đổi bé để nhận ngọc, thực phẩm và giao diện cửa hàng miễn phí.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Link Tải Dragon City cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *