Tải Dead Venture cho iOS

Tải Dead Venture cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Dead Venture cho iOS chính thức:

Tải về máy (70,3 MB)

Lái chiếc xe trang bị súng của bạn và bước vào cuộc chiến chống zombie cực kỳ ly kỳ và thu hút trong trò chơi Dead Venture cho iOS. Bạn từng sẵn sàng chưa?

Thế giới đang bị lây nhiễm virus zombie rủi ro. Con người dường như biến mất. Lũ xác sống có mặt trên mọi con đường ngõ hẻm. Vài người sống sót chiến đấu để chạy xuất hiện nơi trú ẩn an toàn, một căn cứ quân sự trên một hòn đảo xa và bạn là 1 trong số đó. Không có sự thương sót, chưa có sự trợ giúp, chỉ cần chính bạn và chiếc xe gắn súng.

Dead Venture cho iOS là 1 trò chơi giết zombie mới mà bạn sẽ ngồi trong xe và tiêu diệu mọi xác sống tiến xuất hiện phía mình bằng khẩu súng được gắn trên xe. Trò chơi có chế độ câu chuyện có 8 chương khác nhau – mỗi chương gồm có nhiều thử thách như bạn phải giải cứu người sống sót, giết những loại zombie nổi bật mới, bảo vệ xe của bạn, tìm con đường mới để tiến về phía trước và chiến đấu cùng boss và một vài chế độ kỳ thú khác.

Ý tượng chính của Dead Venture cho iOS vô cùng hài hước, đấy là bạn vượt qua và tiêu diệt đội quân zombie đông đảo. Trò chơi cung cấp vô vàn nâng cấp để bạn tùy chỉnh cho chiếc xe của mình mạnh hơn và “độ” vũ khí mới bằng số tiền bạn được khi làm xong ngẫu nhiên một thử thách nào. Mỗi lần bạn chơi là 1 ngày mới trong chế độ câu chuyện và bạn tiếp tục hành trình của mình cho xuất hiện khi hết xăng hay xe của bạn bị phá hủy.

Bạn sẽ được tìm hiểu nhiều môi trường mới, điều này giữ cho game luôn được mới mẻ. Càng dần độ khó của game càng tăng lên và những loại zombie mới sẽ lộ diện những lúc bạn nâng cấp xe để bảo đảm sự kỳ thú trong các giai đoạn chơi game. Dead Venture cho iOS có đề tài về zombie, tuy nhiên lại được xây dựng trên nền đồ họa tươi sáng và hài hước, chứ ko mang màu sắc của sự chết chóc và diệt vong như hầu hết những trò chơi với dòng khác.

Với lối chơi vừa dễ dàng vừa gây nghiện, Dead Venture cho iOS đủ để hấp dẫn bất kì ai bước vào thế giới game và đắm mình trong những trận chiến một chọi vô số zombie thu hút.
Chức năng chính của Dead Venture cho iOS

Chinh phục chế độ câu chuyện cùng 8 chương khác nhau.
Đâm zombie, bắn zombie để kiếm tiền.
Nâng cấp xe và súng.
Giúp những người sống sót cùng thử thách của họ.
Kiểm tra kỹ năng của bạn và cạnh tranh với bạn bè trong chế độ Time Trial và Survival bất tận.
Trải nghiệm lại chế độ câu chuyện và quyết tâm làm xong mọi chương trong thời gian ngắn nhất.


Phiên bản 1.2 có gì mới?

Dead Venture miễn phí hoàn toàn để tải và trải nghiệm.
Bạn có thể biến thành thành viên cao cấp để có được xe tăng OP và chơi mà ko bị quấy rầy bởi quảng cáo và nhận thêm 50% tiền thưởng.
Đồ họa từng được cải tiến, trò chơi thấy đẹp hơn bao giờ hết.
Bạn có thể thay đổi chi tiết đồ họa trong cài đặt.
Thêm chế độ Free Roam để chơi và giết zombie mãi mãi (kết thúc chế độ câu chuyện để mở khóa chế độ này).
Thêm 2 maps sinh tồn mới.
Xe tăng mới mạnh mẽ hơn.

Link Tải Dead Venture cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *