Tải Contract Killer Zombies 2 cho iOS

Tải Contract Killer Zombies 2 cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Contract Killer Zombies 2 cho iOS chính thức:

CKZ Origins (hay còn có tên gọi khác là Contract Killer Zombies 2) là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 TPS miễn phí của Glu trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Người chơi sẽ nhập vai Evelyn trong nỗ lực delete sổ Trung tâm nghiên cứu Savehaven mà đối thủ trực tiếp của nàng chính là lũ thây ma hung tợn. Kết thúc chiến dịch nhanh lẹ để hé mở những bí mật đằng sau cuộc chiến ko khoan nhượng này – đấy chính là sứ mệnh cao cả của bạn!

Game bắn súng diệt zombie

Là bản kế tiếp của seri game Contract Killer, Contract Killer Zombies 2 vẫn đưa game thủ vào vai một kẻ giết người chuyên nghiệp được huấn luyện gắt gao và thử thách của bạn là tiêu diệt những đối tượng được chỉ định. Nhưng, điểm nổi bật là trong bản này là bạn sẽ nên đối mặt những xác sống, thây ma rùng rợn và rủi ro.Cụ thể, trận chiến tại phía Bắc Udar lại tiếp diễn! Đã 100 năm nói từ ngày cuộc chiến Demon thứ nhất diễn ra tại vùng đất này. Nhờ có lực lượng Eternity Warriors giải cứu mà lũ ma quỷ từng bị tiêu diệt và đánh đuổi khỏi nơi đây. Nhưng, chúng vẫn giữ nguyên mối thù xưa và từng khôi phục lại sức mạnh, hợp nhất trong chuỗi tháp Demon Tower được xây dựng tại vùng đất phía Bắc Udar. Người chơi CKZ Orgins sẽ có thử thách dẹp bỏ tháp Demon và tiêu diệt toàn bộ đội quân của lũ ma quỷ xác sống hung tợn này.
Video giới thiệu game bắn súng Contract Killer Zombies 2

Khác cùng phần 1, bản Contract Killer Zombies 2 sở hữu một cốt truyện rất thu hút: game thủ sẽ vào vai một cô bé trẻ, dấn thân vào TP đầy rẫy thây ma nhằm cứu những người còn sống sót. Viên phi công gặp nạn, và bạn sẽ với cô trải qua những giờ phút hiểm nguy nhất!Nội dung, lối chơi và cốt truyện của phần 2 này vẫn xoay quanh những chuyến săn tìm thây ma, tuy nhiên Contract Killer Zombies 2 mang xuất hiện cho game thủ cái thấy chân thực hơn khi chính bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình thay bởi vì đứng im một chỗ. Dung lượng phần 2 chỉ bằng nửa phần 1 tuy nhiên lại sở hữu nền tảng đồ họa có phần nổi trội hơn.

Bắn súng góc nhìn thứ 3

Trải qua những thử thách, những cuộc tấn công chống trả quyết liệt, game thủ phải tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt và gây dựng bộ sưu tập vũ khí có 1 ko 2 cho riêng mình.Contract Killer Zombies 2 cho iOS là 1 trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3, và một điểm mới là bạn sẽ được di giời tự do trên maps thay bởi vì bị gắn chết một góc như trước. Sau mỗi màn diệt thây ma, bạn sẽ được thưởng một lượng tiền và điểm kinh nghiệm sử dụng để lên cấp và mua bán những món đồ, vũ khí mới.

Kho vũ khí đồ sộ

Hình ảnh, hiệu ứng âm thanh của game CK Zombies 2 rất trau chuốt, đồng thời, phần âm thanh cũng được đầu tư nghiêm túc, tạo ko khí rùng rợn, ma quái phải có cho game thủ!Ngoài ra, Contract Killer: Zombies 2 sẽ mang xuất hiện cho người sử dụng ưu đãi lớn cùng 2 loại vũ khí mạnh mẽ nhất được giảm giá 70% trong thời gian có hạn. Trò chơi được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Tiêu diệt thây ma


Chức năng chính của game Contract Killer Zombies 2

Game việc làm tiết tấu chậm cùng màn chơi tối ưu hóa trên iPhone và iPad.
Hình ảnh đồ họa chất lượng cao và đẹp mắt: trải nghiệm gameplay Epic Melee độc đáo.
Trận chiến thời gian thực: đối mặt cùng nhiều kẻ thù ma quái mới.
Game phối hợp nhiều game thủ trực tuyến: trận chiến cùng chiến binh trong chế độ nhiều game thủ trực tuyến.
Dùng những kỹ năng nổi bật: trải nghiệm bằng những màn chơi độc đáo.
Thu thập áo giáp, vũ khí và của cải: nâng cấp kỹ năng và trang bị để biến thành chiến binh bất tử tài ba tại Udar.

Hành động ko có hạn

Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 5.1 trở lên. Hỗ trợ những dòng máy iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ 4), iPod touch (thế hệ 5) và iPod touch (thế hệ 6).

Link Tải Contract Killer Zombies 2 cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *