Tải Choza Horizon 3 Standard Edition

Tải Choza Horizon 3 Standard Edition

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Choza Horizon 3 Standard Edition chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Forza Horizon 3 là trò chơi đua xe cho máy tính cho phép game thủ tùy chỉnh mọi thứ, tuyển nhiều tay đua và tìm hiểu đất nước Úc đẹp đẽ cùng hơn 350 chiếc xe tốt nhất nhất trên thế giới.

Hình ảnh chiếc vô lăng trông thực sự giống ngoài đời thực trong trò chơi đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Hình ảnh chiếc vô lăng trông thực sự giống ngoài đời thực trong trò chơi đua xe cho máy tính Forza Horizon 3Một trong những lý do làm cho game đua xe cho PC Forza Horizon 3 biến thành một game bom tấn là có thể lái một chiếc xe Jaguar lên đồi và vượt qua cánh đồng ngô mà ko bị hư hại động cơ. Giống như vậy giới mở trong những game tốt nhất khác, thế giới trong trò chơi đua xe Horizon gồm có vô vàn phong cảnh bao la nửa thực nửa ảo lấy cảm hứng từ vùng bờ biển Thái Bình Dương của nước Úc tươi đẹp. Trong đã dặm đua, game thủ có thể thấy nhìn nhiều khúc ngoặt khác nhau, hăng say tìm hiểu game xuất hiện mức ko phân biệt là mình đang lái xe lên khu vực có địa hình cao hơn bình thường và ngày càng biến thành giàu có.Nhà phát triển Playground Games từng tạo ra nhiều vị trí để xe trông hoành tráng và phòng trưng bày cho phép game thủ mua những chiếc xe mới mẻ và tham gia vào những lễ hội kỳ thú. Nên tưởng tượng là mình có thể tham gia những lễ hội âm nhạc phong cách như Coachella hay Glastonbury bằng việc lái xe chạy khoảng 5 dặm và xuất hiện được cái lều gần nhất. Người chơi sẽ được ngắm thấy nhiều chiếc xe đua đẹp đẽ và lắng nghe âm nhạc du dương.Để những fan mới có thể dễ làm quen cùng game hơn, Keira sẽ chỉ bảo game thủ phương pháp mở rộng những lễ hội qua thời gian. Nếu như thực hiện việc này thành công, game thủ sẽ mở khóa thêm nhiều sự kiện đua xe trong khu vực tương ứng cùng lễ hội. Dù chiến dịch chính trong Forza Horizon gần đây đặc biệt làm xong những giải đấu (và đấy vẫn là 1 chế độ cần thiết trong bản mới) tuy nhiên lần này game thủ sẽ được chỉ bảo cách mở ra nhiều sự kiện hơn. Một khu vực (region) trong trò chơi có thể gồm có ít nhất 50 hoạt động nếu game thủ từng kđôi thác hết tiềm năng của khu vực đó. Vì game đua xe mới cho máy tính Forza Horizon 3 có bốn khu vực phải game thủ sẽ nên thực hiện chiến dịch rắc rối tương tự như danh bạ những thứ phải làm dài dằng dặc của game Burnout Paradise.
Video giới thiệu game đua xe Forza Horizon 3 cho máy tính


Chức năng chính của game đua xe Forza Horizon 3 cho máy tính

Tổ chức lễ hội Horizon
Khám phá nước Úc
Lựa chọn trong số hơn 350 chiếc xe tốt nhất nhất quả đất
Tìm hiểu cách chơi lái xe mới
Tuyển tay đua theo ý định
Tùy chỉnh tất cả mọi thứ
Đua xe trong giai điệu âm nhạc ưa thích
Bắt đầu một cuộc đua xe trực tuyến
Tìm xe đua và rất nhiều thứ hiếm có khác
Nhiều game đua xe trong thập kỷ vừa qua có chế độ Single Player thực sự kỳ thú cùng kiểu nói chuyện đầy lôi cuốn và cho phép game thủ gây dựng danh tiếng. Cách này hay sử dụng để hấp dẫn những game thủ yêu thích yếu tố tưởng tượng. Nhờ vậy, lượng fan của game đua xe mới cho PC Forza Horizon 3 đang ngày một tăng lên. Game này từng đc xây dựng và nâng lên một tầm cao mới. Người chơi có thể thực hiện nhiều pha lái xe hoành tráng và có đc thành tích đáng nể trong các giai đoạn chơi game.Giống như game Forza Motorsport, những cuộc đua trong trò chơi Forza Horizon 3 chả bao giờ thiếu chạy những khoảnh khắc kỳ thú, giả sử như thực hiện kỹ thuật cao làm cho xe đua di giời theo kiểu độc đáo. Tất nhiên, đối tượng chính quen thuộc của game thủ vẫn là về nhất tuy nhiên rõ ràng từng là chơi cũng ko phải đánh giá thấp việc có được trải nghiệm tốt nhất khi vượt qua những đối thủ của mình theo cách nổi bật nhất hay chỉ dễ dàng là né về bét.

Lựa chọn trong số nhiều loại xe độc đáo của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Lựa chọn trong số nhiều loại xe độc đáo của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3Game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 có hệ thống phần thưởng độc đáo và liên tiếp trong nhiều vòng đua. Người chơi sẽ có thể lên cấp độ, mở khóa những món đồ, mở rộng lễ hội và giành lấy một chiếc xe đua mới sau một khoảng thời gian tất yếu. Những thứ này có thể diễn ra vào bất kì khi nào, giả sử như vào thời điểm game thủ vừa làm xong giải đấu vô địch hay chỉ dễ dàng là tránh né đám tắc đường để tăng ga trên đường cao tốc. Game đua xe này pha trộn chức năng danh tiếng, hệ thống trao thưởng xứng đáng, kiểu tạo ra vòng đua độc đáo và cây kỹ năng thu hút cho phép thực hiện những pha mạo hiểm trên đường đua.Game đua xe Forza Horizon 3 được ưa chuộng bởi vì cho phép game thủ lái chiếc xe của mình vào một vườn nho và dành khoảng 30 phút xả khói trong khu vực trồng nho này, phanh và tỏ ra kỹ thuật Drift để kiếm thêm điểm kỹ năng (skill point). Cây kỹ năng hiện giờ từng đa dạng hơn những bản trước gấp 3 lần. Ngoài những món đồ giúp phong cách như nhân điểm kỹ năng hoặc tạo ra chuỗi điểm kỹ năng dài hơn, game thủ có thể mua điểm kinh nghiệm và những phần thưởng để có đc đối tượng là sở hữu những chiếc xe chắc chắn mới.Loạt game Forza Horizon nổi tiếng bởi vì mô phỏng một vài vị trí có trong thế giới ngoài đời thật. Trong game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3, game thủ có thể lái xe từ Surfers Paradise xuất hiện vịnh Byron trong 90 giây (ở ngoài đời nên lái xe trong hơn 1 tiếng). Các vị trí có thật như thung lũng KiewaTwelve Apostles cũng góp phần làm cho game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 biến thành thu hút hơn. Game này tương tự một bản thu bé của đất nước Úc. Người chơi chưa có nguy cơ đâm nên những con chuột túi, thấy nhìn những khu rừng tươi tốt và cánh đồng rộng mở, ngắm thấy nhiều phong cách thời tiết và chu kỳ ngày đêm kỳ thú. Chiếc xe đua cũng sẽ băng qua những đường bờ biển dài. Về căn bản, game thủ ko thiếu cơ hội ngắm thấy những phong cảnh đẹp đẽ và lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong tâm trí.

Tham gia vào những đường đua địa hình hiểm trở trong trò chơi đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Tham gia vào những đường đua địa hình hiểm trở trong trò chơi đua xe cho máy tính Forza Horizon 3Lúc tìm hiểu Colorado và châu Âu gần Địa Trung Hải trong những vòng đua thứ nhất, game thủ sẽ chuyển thành Úc và có nhiều cơ hội tham gia vào những cuộc đua địa hình hơn. Người chơi cần tính toán trước để thực hiện cú nhảy qua đất bằng chiếc xe Lamborghini LM002. Cú tiếp đất dù chưa thành công cho lắm của chiếc xe đấy có thể tạo phải sự nổi bật hỗ trợ game thủ giữ vững địa điểm dẫn đầu hay đánh nhau để ko về bét. Vì không thể đoán trước là điều gì sẽ xảy ra trên những đường đua địa hình phải game thủ sẽ luôn thấy là hứng khởi, có trải nghiệm nổi bật chắc chắn so cùng lúc lái xe trên những đường đua rải nhựa.Hệ thống Drivatar từng tồn tại 3 năm của loạt game Forza sẽ thể hiện năng lực thay thế cho trí khôn khéo nhân tạo truyền thống. Nhờ có hệ thống này, kiểu lái xe của bạn bè có trình độ cao nhất sẽ được mô phỏng để tranh tài với bạn trong nhiều cuộc đua. Game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 gồm có nhiều tùy chọn cộng đồng (social) kỳ thú dù chưa có sự hiện diện của friend trong thời gian thực. Người chơi được quyền sử dụng những chức năng quen thuộc như bảng xếp hạng, câu lạc bộ, những chế độ độc đáo hỗ trợ sàng lọc những giải vô địch và sự kiện nổi bật bằng việc sử dụng những mẫu (template). Người chơi sẽ dần dần tìm hiểu những chế độ phong cách như vậy trong các giai đoạn chơi game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3. Ngoài ra, game này có danh bạ phát nhạc tốt nhất gồm có những giai điệu huyền thoại.

Cảm nhận hình ảnh và hiệu ứng chân thực của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3

Cảm nhận hình ảnh và hiệu ứng chân thực của game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3Phiên bản trên PC của game đua xe Forza Horizon 3 gồm có nhiều tùy chọn đồ họa thu hút. Người chơi có thể tối ưu hóa nhiều thứ như hiệu ứng chiếu sáng, những chi tiết bé và khử răng cưa. Dù game Forza Horizon 3 là 1 siêu phẩm tuy nhiên chiếc máy tính xách tay Razer Blade từng sử dụng được 3 năm cũng có thể đi game này cùng tốc độ tương xứng cùng bản trên máy chơi game cầm tay. Tất nhiên, những card đồ họa cao cấp sẽ cho phép game thủ trải nghiệm game đua xe cho máy tính Forza Horizon 3 cùng tốc độ trên mức 30 khung hình một giây của bản Xbox One chung cùng hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy và hiệu ứng làm mờ mượt mà hơn. Người chơi sẽ có cảm giác tốt nhất khi thực hiện chuyến chạy vất vả tại quốc gia Úc trên PC của mình.Forza Horizon 3 là trò chơi đua xe dành cho tất cả mọi người. Dù đc xây dựng theo hướng mới là tập trung vào những đường đua địa hình tuy nhiên game này ko thiếu chạy những vòng đua truyền thống cùng vô số những hoạt động kỳ thú. Hệ thống phần thưởng thu hút sẽ thôi thúc game thủ tìm hiểu game và sẵn sàng thực hiện những pha mạo hiểm hơn là chơi theo phong cách an toàn. Bạn có thể tải Forza Horizon 3 để tham gia vào những đường đua lý thú ngay bây giờ.

Link Tải Choza Horizon 3 Standard Edition mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *