Tải Cat Runner cho iOS

Tải Cat Runner cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Cat Runner cho iOS chính thức:

Tải về máy (177,3 MB)

Cat Runner cho iOS là trò chơi đi bất tận kỳ thú trên iPhone và iPad dành cho mọi độ tuổi. Bạn chỉ có chọn thú cưng ưa thích của mình và bắt đầu hành trình đi ko ngừng nghỉ đầy thu hút.

Hành trình đi bất tận cùng thú cưng

Lại một game mới nữa cho những fan của thể loại endless runner. Có lẽ bạn từng quá quen thuộc cùng Templer Run hoặc Subway Surfers, thì xuất hiện cùng Cat Runner cho iOS, bạn sẽ tham gia vào hành trình đi ko ngừng nghỉ của chú mèo dễ thương hoặc những loại thú cưng đáng yêu khác.Trong Cat Runner cho iOS, bạn sẽ có trải nghiệm vui vẻ bất tận hàng giờ liền cùng chú mèo vàng tinh nghịch. Chú mèo sẽ tự động đi và bạn phải điều khiển thú cưng của mình linh hoạt né những vật cản như xe bus hoặc tàu hỏa đang tiến xuất hiện và đương nhiên không thể thiếu được thử thách thu thập vàng trên đường chạy để mở khóa những nhân vật khác, nâng cấp thú cưng và mua những xẻ trợ có ích.

Vượt qua mọi vật cản

Cat Runner cho iOS có cơ chế điều khiển thực sự dễ dàng, bạn phải nghiêng thiết bị thành trái hay nên để di giời thành trái hay nên để né những trở ngại và thu thập vàng và xẻ trợ có sẵn như nam châm để hút vàng, máy bay để bay trên bầu trời né mọi chướng ngại vật, giày tăng tốc…Nên bước chân vào thế giới Cat Runner cho iOS, chọn thú cưng ưa thích của bạn như mèo vàng, chó xám để có cuộc dạo chơi tươi cười quanh công viên TP, rừng rậm và những địa điểm khác. Chạy nhanh nhất có thể cùng siêu tốc độ để giành được địa điểm dẫn đầu.Chế độ cạnh tranh thực sự kỳ thú và hài hước, giúp bạn đi đua cùng nhiều game thủ khác trên thế giới, nhận những phần thưởng giá trị sau cuộc cạnh tranh. Chớ quên share và trải nghiệm trò chơi với bạn bè để có nhiều niềm vui vẻ hơn nữa.
Chức năng chính của Cat Runner cho iOS

Game đi bất tận.
Nhiều loại thú cưng cho bạn chọn lựa.
Thu thập nhiều vàng.
Chạy cùng tốc độ siêu nhanh.
Chơi với bạn bè trong chế độ cạnh tranh.
Đồ họa lộng lẫy.
Phù hợp cùng mọi lứa tuổi.

Link Tải Cat Runner cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(177,3 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *