Tải Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty

Tải Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty chính thức:

Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty là trò chơi lái xe vận tải hạng nặng, vận chuyển ô tô, nhà, những thùng dầu và rất nhiều dịch vụ khác. Bạn sẽ có cảm giác như là 1 người lái xe tải thực thụ trong game giả lập lái xe tải và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng này.Gần đây mtaive.com từng giới thiệu xuất hiện bạn đọc đôi trò chơi lái xe tải là Trucking 3D và Cargo Truck: Hill Drive 2016, nhưng đôi trò chơi này chỉ đơn thuần giúp bạn điều khiển những chiếc xe tải cồng kềnh di giời trên đường mà chưa được trải nghiệm việc thực hiện thử thách rất của xe tải là chuyên chở hàng hóa. Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty sẽ bù đắp hẵng hay năng này, mang xuất hiện cho bạn một trò chơi lái xe tải trọn vẹn hơn.
Chức năng chính của game Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty

Điều khiển lái xe dễ và mượt mà
Hiệu ứng đường phố thực tế
Lái xe và vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu
Vận tải hàng hóa đầy thách thức khi tham gia giao thông trong TP
Hiệu ứng va chạm khi xe tông nên những phương tiện giao thông khác và công trình ven đường

Lái xe tải cùng Cargo Truck Simulator - City Transporter Duty


Lái xe tải trong trò chơi Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty Để chơi Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty trên PC bạn sẽ sử dụng chủ kém là bàn phím:Phím cách Space để phanh tay
Phím R để cài số lùi
Phím mũi tên lên để tăng tốc
Phím mũi tên trái để rẽ trái
Phím mũi tên nên để rẽ phải
Phím B để thắt dây an toàn
Phím Enter để bật tắt máy của xe

Các phím điều khiển của game lái xe tải

Các phím điều khiển của game lái xe tải vận chuyển hàng hóaCargo Truck Simulator – City Transporter Duty mang xuất hiện cho game thủ một cảm giác thực tế khi ngồi trong xe tải, vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, lái xe và chuyên chở hàng hóa trong toa vận tải một cách cẩn trọng, đậu nó ở những địa điểm được chỉ định sẵn và dỡ xuống một cách cẩn trọng.Để bắt đầu lái xe an toàn bạn phải thắt dây an toàn bằng việc nhấn phím B, sau đấy nhấn phím Enter để nổ máy xe, rồi phím mũi tên lên để chiếc xe chuyển bánh. Trong điều khiển xe chưa có phím lùi, bạn nên cài số lùi và nhấn phím mũi tên lên để lùi xe. Những đoạn cua gấp cũng là 1 thách thức của chiếc xe tải cồng kềnh, nó phải lùi và tiến nhiều lần mới có thể cua được.

Những khúc của gấp

Những khúc cua gấp, hẹp sẽ cần nhiều thời gian hơn để xe tải vào cuaBạn sẽ lái xe trong môi trường giao thông TP, chuyên chở những hàng hóa thực sự nặng như gỗ, ô tô. Mỗi thử thách sẽ có một khoảng thời gian tất yếu để thực hiện, nếu ko làm xong trong thời gian quy định, khách hàng của bạn sẽ nổi giận và lô hàng vận chuyển thất bại. Cách tuyệt vời để thỏa mãn khách hàng là luôn giao hàng đúng thời điểm. Lái xe trong TP bạn được phép sẽ gặp nên người chạy bộ, những phương tiện giao thông khác đang chạy lại trên đường, chưa nói có vô vàn tòa nhà mọc san sát đôi bên đường, bạn phải thiếu tập trung một chút là có thể đâm nên chúng bất kì khi nào.Chiếc xe tải sẽ có một thanh đo độ bền, mỗi lần va chạm thanh này sẽ bị giảm chạy và xuất hiện khi nó về mức 0 thì trò chơi cũng sẽ kết thúc bởi vì chiếc xe từng bị hỏng nặng và không thể tiếp tục vận hành.

Chở gỗ cho khách hàng

Chở gỗ cho khách hàng trong trò chơi Cargo Truck Simulator – City Transporter DutyCó thực sự nhiều thử thách bạn được phép thực hiện trong game này, thử thách thứ nhất chỉ dễ dàng là lái xe xuất hiện một điểm được chỉ định và đỗ lại, mục đích là để bạn làm quen cùng những phím điều khiển của trò chơi. Lúc bắt đầu vài thử thách lái xe, bạn sẽ nên đối mặt cùng những nhiệm vụ rất trong game để vận chuyển hàng hóa và xe hơi. Ở một vài cấp độ, bạn sẽ biến thành người lái xe vận chuyển để cung cấp ô tô cho khách hàng đúng thời gian. Vài khách hàng đang chuyển nhà, do đấy bạn được phép chở hàng hóa, chở gỗ từng chế biến, chở gỗ từ rừng về TP và vô vàn thử thách khác để trải nghiệm.Game có 10 cấp độ, mỗi cấp độ sẽ có thử thách khác nhau chờ đợi bạn làm xong. Nhưng, bạn không thể chơi ngẫu nhiên cấp độ nào mình có ý định và nên chơi lần lượt từ thấp xuất hiện cao, làm xong cấp độ thấp để mở khóa và có thể chơi cấp độ cao hơn.Đồ họa trong trò chơi rất ấn tượng, dù ko xuất sắc và bóng mượt như những trò chơi đua xe tiên tiến tuy nhiên đủ để bạn trải nghiệm cảm giác lái xe tải và vận chuyển hàng hóa trên đường. Camera cũng được tự động điều chỉnh lúc bạn lùi xe, tiến xe để có được góc nhìn chính xác hơn khi cầm lái.Bạn có thể download Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty và chơi game miễn phí hoàn toàn, game thậm chí còn ko chứa một quảng cáo nào làm cho bạn không thích. Nếu như có ý định trải nghiệm cảm giác lái xe tải hạng nặng, chuyên chở hàng hóa trên đường phố Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty sẽ là 1 chọn lựa đáng chơi cho bạn.

Link Tải Cargo Truck Simulator – City Transporter Duty mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *