Game Mobile

Tải Big Big Baller cho iOS

Bạn đang quan tâm đến Tải Big Big Baller cho iOS phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Big Big Baller cho iOS tại đây.

Tải Big Big Baller cho iOS

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Big Big Baller cho iOS chính thức:

Tải về máy (233,6 MB)

Big Big Baller cho iOS là trò chơi online có tính cạnh tranh thực sự cao và đậm chất việc làm, nơi game thủ sẽ điều khiển một hòn đá nghiền nát mọi thứ và biến thành to lớn nhất có thể để giành chiến thắng trước đối thủ khác.

Big Big Baller có tính cạnh tranh thực sự cao và đậm chất việc làm

 

Điều khiển hòn đá nghiền nát và cuốn theo tất cả mọi thứ

 

Tăng trưởng về kích thước

Nghiền nát mọi thứ và biến thành to lớn để giành địa điểm đứng đầu bảng xếp hạngBig Big Baller cho iOS có gameplay rất giống cùng Hole.io cho iOS, khi bạn lộ diện trong một TP mở và sẽ thực hiện phá huỷ tất cả những gì lộ diện trên đường di giời của mình. Tuy nhiên thay bởi vì nuốt chửng mọi thứ vào chiếc bụng ko đáy, trong Big Big Baller cho iOS, bạn điều khiển một hòn đá hoặc một quả bóng (tuỳ theo cách gọi của mỗi người) di giời quanh TP, nghiền nát và cuốn theo mọi thứ để biến thành to lớn hơn.Mới đầu khi kích thước còn bé, bạn chỉ cần thể “ăn” được những mục tiêu bé như ghế đá, thùng rác, đèn điện hoặc con người. Đến khi lớn dần, bạn sẽ có thể nghiền nát và cuốn theo những việc to lớn hơn như xe máy, ô tô, toà nhà và cả những đối thủ bé hơn mình. Vì Big Big Baller iOS là trò chơi online, do đấy bạn sẽ nên cạnh tranh cùng nhiều game thủ khác.

Lăn xuất hiện khắp nơi trong TP mở rộng lớn

 

Sống lâu nhất có thể và chiếm địa điểm đứng đầu

Cạnh tranh cùng game thủ khác trong một cuộc chiến sinh tử khốc liệtMục tiêu của tất cả game thủ khi bước vào đấu trường sống còn này là biến thành to lớn nhất, sống lâu nhất có thể và giành địa điểm số 1 danh giá trên bảng xếp hạng. Chính bởi vì thế trò chơi có tính cạnh tranh thực sự cao. Bên cạnh việc chăm chăm thu thập mọi thứ để tăng kích thước cho mình, bạn còn cần coi chừng những đối thủ to lớn hơn bởi vì họ có thể nghiền nát và biến bạn thành một phần của chúng. Nên lăn ra xa ngay lập tức nếu nhìn người nào đó nặng cân hơn có ý định tiếp cận bạn, đồng thời đừng bỏ qua cơ hội tiêu diệt đối thủ bé nhỏ hơn.
Chức năng chính của Big Big Baller cho iOS

Chơi miễn phí. Trải nghiệm game mọi lúc mọi lúc.
Luật chơi dễ dàng tuy nhiên thu hút.
Nhiều thách thức kỳ thú.
Đánh bạn game thủ khác và sống sót lâu nhất có thể.

Link Tải Big Big Baller cho iOS mới nhất:


Tải về máy
(233,6 MB)
XEM THÊM:  Tải Fishing Joy HD cho iPad

Vậy là đến đây bài viết về Tải Big Big Baller cho iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button