Tải Bejeweled 3

Tải Bejeweled 3

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Bejeweled 3 chính thức:

Tải về máy (83,4 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Bejeweled 3 là bản mới nhất trong loạt game kim cương nổi tiếng của hãng PopCap. Với nhiều chế độ chơi và cải tiến về đồ họa, thêm nhiều chức năng mới, Bejeweled 3 bảo đảm sẽ làm cho bạn bằng lòng.
Game Bejeweled 3 là 1 trong các siêu phẩm thành công của hãng PopCap danh tiếng bên cạnh game chiến thuật Plants vs. Zombies. Nếu như Plants Vs. Zombies là 1 game chiến thuật đòi hỏi sự động não của game thủ cùng tiết tấu game nhanh lẹ thì Bejeweled 3 lại cuốn hút cùng phong cách chơi dễ dàng thích hợp cùng giới văn phòng. Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động, game Bejeweled 3 bảo đảm sẽ ko làm cho những fan đau lòng.

Bejeweled 3

Bejeweled 3 cho vào nhiều chế độ chơi thu hút

Những game khác trong loạt game kim cương nổi tiếng:

Bejeweled 2
Bejeweled Deluxe
Bejeweled Blitz

Những chức năng mới trong Bejeweled 3

Bổ sung nhiều giúp
Cách chơi game Bejeweled 3 thực sự dễ dàng, bạn nên ghép tổi thiểu 3 viên kim cương với màu lại cùng nhau theo hàng ngang, dọc hay hình L. Dùng chuột hoạc những phím mũi tên để làm xong thử thách ở mỗi level. Ngoài ra, trong Bejeweled 3, bạn có thể sử dụng những giúp power-up để có điểm cao hơn bình thường gấp nhiều lần. Chả hạn, khi phá được 4 xuất hiện 5 viên kim cương với màu trên một hàng hoặc cột thì sẽ nhạn được một viên kim cương đực biệt có sức mạnh công phá cực lớn, làm nổ tung những viên lân cận.

Bejeweled 3

Tải game xếp kim cương Bejeweled 3 Nhiều chế độ chơi kỳ thú:
Game Bejeweled 3 cung cấp 8 phong cách chơi khác nhau, nhưng chỉ cần 4 phong cách chơi được mở mặc định, những phong cách chơi còn lại sẽ được mở ra khi bạn lên cấp 4. Bạn có thể chơi theo phong cách truyền thống cùng chế độ Classic, chơi ăn điểm cho đến khi không thể di giời những viên kim cương được nữa.Ice Storm được đánh giá là chế độ gay cấn và thu hút nhất trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, bạn sẽ nên chịu áp lực thời gian. Lúc có những cột sóng dâng lên nhanh, bạn nên phá kim cương để hạ những cột sóng này xuống. Nếu như cột sóng dâng đến hàng kim cương trên với thì bạn từng thua. Chế độ chơi Ice Storm này ko được mở sẵn mà bạn nên mở khóa khi tham gia chơi Lighting.

Bejeweled 3

Download Bejeweled 3 để tham gia những màn chơi kỳ thú hơn bao giờ hếtNâng cấp đồ họa và âm thanh:

Bejeweled 3 có sự cải tiến lớn về đồ họa, hình ảnh, nổi bật là hiệu ứng chuyển màn rất bắt mắt. Ngoài ra, Bejeweled 3 còn giúp phong phú những độ phân giải từ thấp xuất hiện cao, như 800 x 600 và 1024 x 768 (dành cho MH tỉ lệ 3 : 4) hoặc 1920 x 1200 (dành cho MH tỉ lệ 16 : 9) hỗ trợ bạn được phép chơi được toàn MH trên những loại MH khác nhau. Game còn giúp chế độ đồ họa 3D lộng lẫy, bắt mắt. Bạn có thể vào phần Options -> tùy chọn vào 3D Acceleration, vào Full Screen để chơi toàn MH. Để linh hoạt khi chơi ở chế độ cửa sổ và toàn MH, bạn được phép sử dụng biểu tượng 2 cửa sổ chồng lên nhau ở góc nên MH, hay sử dụng phím tắt Alt + Enter để chuyển đổi qua lại.

Hỗ trợ lsở trường của nhiều người sử dụng:

Để tiện lợi hơn khi có nhiều người với chơi trên một máy, game giúp ghi nhớ nhiều tài khoản khác nhau… Mỗi game thủ sẽ được lsở trường một cách độc lập và có thể chơi lại từ thời điểm tạm dừng của riêng mình. Bên cạnh đó, danh mục Records sẽ lưu trữ điểm số của 10 tài khoản game thủ có điểm số cao nhất trong những chế độ chơi mà Bejeweled 3 cung cấp.

Bên cạnh những chức năng thu hút ở trên, trong Bejeweled 3, bạn ko chỉ cần thử thách sắp xếp kim cương, mà còn được tham gia vào những mini game khác được tích hợp sẵn trong những chế độ chơi. Vì thế, Bejeweled 3 hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ khi tham gia.Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, nên tải Bejeweled 3 miễn phí để bắt đầu chơi nào!

Link Tải Bejeweled 3 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *