Tải Akinator the Genie cho iOS

Tải Akinator the Genie cho iOS

Mục lục

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Akinator the Genie cho iOS chính thức:

Akinator the Genie cho iOS là trò chơi đọc suy nghĩ kỳ thú trên iPhone. Người chơi sẽ được gặp mặt và nhiệm vụ vị thần đèn nổi tiếng trong truyền thuyết để xem ông ấy có rất giỏi đoán suy nghĩ mọi người ko nhé.

Tải Akinator the Genie cho iOS
Game đọc suy nghĩ cho ios

Akinator the Genie cho iOS – game nhiệm vụ thần đèn kỳ thú trên iPhoneAkinator VIP cho iOS là ứng dụng giải trí độc đáo dành cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod. Khác biệt hẳn cùng những dòng game chiến đấu máu me, giải đố hóc búa hoặc thủ thành kịch tính…, game thiên về tâm lý và để người sử dụng làm chủ trò chơi. Nếu như bạn từng một thời say mê “Aladin Và Cây Đèn Thần” thì chắc hẳn thực sự ấn tượng cùng vị thần đèn toàn năng, tốt bụng và hài hước. Tuy nhiên rất thần đèn có tài giỏi như trong truyện không? Bạn có có ý định biết sự thực? Nếu như câu trả lời là có, nên với tham gia nhiệm vụ vị thần đèn nổi tiếng Genie, để hỗ trợ ông ấy giành được giải thưởng Aki nhé.Những người đạt “danh hiệu” Akinator có thể đọc được suy nghĩ của bạn và biết được bạn đang nghĩ đến ai chỉ qua vài câu hỏi dễ dàng. Dù đấy là nhân vật có thật hoặc chỉ là tưởng tượng, Akinator cũng sẽ tìm ra. Bạn từng sẵn sàng tìm hiểu năng lực kì diệu này của thần đèn Genie chưa?Akinator the Genie cho iOS mang đến cho game thủ cái thấy kỳ thú về Akinometer, thậm chí, còn tranh tài với friend xem ai sở hữu “Akinator” hay nhất nữa dấy. Chế độ gameplay cực kỳ dễ dàng. Người chơi chỉ có nghĩ đến một nhân vật ngẫu nhiên, rồi sau đấy sẽ trả lời đã câu hỏi của thần đèn Genie. Trò chơi có hệ thống thu hẹp những sự chọn lựa có thể cho đến khi thần đèn sẵn sàng đưa ra đáp án. Nếu như đoán đúng, game thủ có thể chọn lựa tiếp tục cùng những nhiệm vụ “khoai” hơn. Còn nếu thần đèn đoán sai làm cho bạn đau lòng, hệ thống sẽ đưa ra 2 tùy chọn: tiếp tục hay từ bỏ. Tuy nhiên nhớ là, bạn phải trả lời thật chính xác những câu hỏi của thần đèn bởi vì đấy là cơ sở để Genie đưa ra đáp án chính xác nhất.

 game Akinator the Genie cho iOS
 Akinator the Genie cho iphone

Tựa game đọc suy nghĩ hài hước dành cho tất cả mọi người
Chức năng chính của game đoán suy nghĩ thu hút Akinator the Genie cho iOS

Tìm giải thưởng AKI
Akinator mời game thủ nghĩ đến nhân vật mình yêu thích. Vị thần này thích đoán nhân vật và có ý định được ngày càng nhiều nhiệm vụ khốn khó hơn. Để làm điều này, nên để cho chàng đoán tên những nhân vật từng bị lãng quên, người mà từng thực sự lâu rồi ko được mọi người nhắc tới. Càng tham gia chơi nhiều lần, bạn sẽ được nhiều danh hiệu kỳ thú, đồng thời, có thể so sánh thành tích của mình cùng game thủ khắp thế giới trong Game Center.

Thỏa sức sáng tạo
Nhờ Geniz thu thập được, game thủ sẽ mở khóa và chơi được trên nhiều nền tảng mới, bắt mắt hơn, đồng thời, tùy biến được cả Akinator theo ý định như biến ông ấy thành ma cà rồng, cao bồi hoặc vũ công disco…Tham gia đoán ko có hạn
Mỗi ngày, quyết tâm thử tài thần đèn cùng 5 nhân vật bí mật để kiếm thêm được nhiều Geniz tùy biến nhân vật phong phú hơn.Chế độ MyWorld đầy bất thình lình và hài hước
Tài năng của Akinator chưa bao giờ có điểm dừng. Bên cạnh những câu đố về người nổi tiếng hoặc những nhân vật thần thoại, game thủ cũng có thể thách thức thần đèn đoán tên những nhân vật trong gia đình, friend, người thân của bạn trong MyWorld. Kể cả khi họ ko chơi Akinator the Genie cho iOS, thần đèn cũng đoán hay đó. Bạn có tin không? Thử trải nghiệm chế độ MyWorld, thì sẽ biết ngay nhé.Chú ý cần thiết: Ứng dụng yêu cầu truy cập Internet để sử dụng được maps ma thuật. Vì thế, nên bật wifi khi chơi để tải được đầy đủ dữ liệu Akinator the Genie cho iOS.Ngôn ngữ giúp: Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, Nga, Ý, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn Quốc, Ba Lan và Hà Lan.Thay đổi ở bản mới:Hall of Fame: Đăng ký tên của bạn trong bảng xếp hạng những trò chơi tuyệt vời.
Các manh mối mới: Hữu ích để tìm ra thách thức hàng ngày.
Sửa chữa một số lỗi bé hỗ trợ mang lại trải nghiệm tốt hơn.
Hầu hết những lỗi bug bé từng được khắc phục.
Akinator the Genie cho iOS bảo đảm sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí khó quên. Hiện ứng dụng đang được bán trên Apple Store cùng giá 1.99 Euro. Bạn đọc tò mò có thể truy cập nhanh ứng dụng khi nhấn nút “Tải về” trên mtaive.com. 

Link Tải Akinator the Genie cho iOS mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *