Game

Ssr âm dương sư

Bạn đang quan tâm đến Ssr âm dương sư phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ssr âm dương sư tại đây.

Để có được những thức thần SR, SSR quý hiếm chúng ta có thể triệu hồi bằng cách vẽ bùa hoặc ghép mảnh. Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ Garena Âm Dương Sư cách trao đổi, trade mảnh thức thần bằng chức năng cầu nguyện trong Hội hoặc xin mảnh bạn bè. Cách này giúp bạn chủ động thu thập mảnh để sở hữu thức thần đúng ý, chứ không hên xui như vẽ bùa.

Bạn đang xem: Ssr âm dương sư

Cách kiếm mảnh thức thần

Có rất nhiều nhiệm vụ và hoạt động trong Onmyoji Âm Dương Sư giúp chúng ta sở hữu mảnh thức thần. Ví dụ như:

Sử dụng vé Cược để tham gia ném bách quỷ dạ hành (Nhận được khi đi phó bản ngự hồn hoặc thức tỉnh). Nên để 8-10 đậu và mời bạn bè khi ném để tăng xác xuất trúng cao hơn. Việc này không yêu cầu người bạn được mời phải đồng ý. Bạn cũng yên tâm bạn mình ném trúng thì mình cũng sẽ được mảnh. Chú ý những hiệu ứng có lợi như: nhận đậu, tăng tốc, giảm tốc, đóng băng…Farm mảnh thức thần trong phong ấn yêu khí. Cần 3 sushi cho 1 lượt đánh. Hên xui bạn sẽ được 1-5 mảnh thức thần tương ứng. Yêu cầu là nhanh tay, nhanh mắt và 1 chút may mắn nếu không sẽ bị người chơi khác nẫng tay trên. Hiện tại có một số game thủ dùng tool auto click hoặc cài đặt phím tắt nên cuộc chiến này ngày càng trở nên khốc liệt. Nhất là những đợt có Event sự kiện.Đánh boss Bang hoặc phá Cổng Âm Giới hàng ngày vào lúc 19h tối. Yêu cầu hội trưởng hoặc hội phó mở nhiệm vụ. Xếp hạng càng cao thì bạn nhận được càng nhiều phần thưởng. Trong đó có mảnh thức thần, tiền vàng, bùa thần bí, ngự hồn và cả daruma nữa.

XEM THÊM:  Game ngôi nhà của barbie

Hướng dẫn trade mảnh thức thần

Trade mảnh thức thần hay còn gọi là trao đổi mảnh thức thần với nhau được thực hiện thông qua chức năng Cầu Nguyện trong Hội. Tôi có mảnh Tỳ nhưng lại thích chơi Cẩu. Ngược lại anh có mảnh Cẩu nhưng lại thích chơi Tỳ. Vậy chúng ta có hóa đổi với nhau bằng cách tôi cho anh, anh cho lại tôi để 2 bên cùng đạt được mục đích của mình. Có 2 cách để thực hiện việc này:

Hai người cùng tham gia 1 Hội. Trong trường hợp này khá đơn giản, có thể dễ dàng cho và nhận mảnh thức thần bất kỳ. Nhưng nếu không có ai xác định cho từ trước thì hạn chế xin mảnh SSR. Anh em nên tích đức để người khác còn làm nhiệm vụ.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Tắt Touchpad Asus Cực Đơn Giản, Tắt Touchpad Asus, Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Asus

Giới hạn xin mảnh thức thần

Lưu ý mỗi ngày chúng ta chỉ có thể cầu nguyện được 1 lần duy nhất và sẽ được reset vào lúc 0h (12h đêm). Giới hạn số lượng tùy thuộc vào độ hiếm:

4 mảnh N/1 ngày.3 mảnh R/1 ngày.2 mảnh SR/1 ngày.1 mảnh SSR/1 ngày.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Microsoft Lumia 640 Giá Rẻ, Điện Thoại Nokia Lumia 640

Ghép mảnh thức thần

1 Thức thần N: cần 25 mảnh.1 Thức thần R: cần 30 mảnh.1 Thức thần SR: cần 40 mảnh.1 Thức thần SRR: cần 50 mảnh.

XEM THÊM:  Chỉnh Tâm Trong Csgo

Mình thấy các bạn liệt kê ra danh sách vài chục, vài trăm mảnh thức thần đủ các thể loại và muốn trade, trao đổi với nhau. Trong khi 50 mảnh SSR mới được 1 con, mà 1 ngày xin được 1 mảnh thì cả tháng mới xong. Rất mất công sức và thời gian nhưng có được thức thần yêu thích thì cũng đáng. Nhưng hix, mình không đủ kiên nhẫn. À mà mấy bạn xin mảnh, đổi mảnh hay viết ra giấy. Toàn người chữ đẹp. Chắc tại mình chữ xấu vl nên không chơi được món này.!

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Ssr âm dương sư đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button