Blogs

SSOP là gì, tiêu chuẩn SSOP và phân biệt SSOP với GMP và HACCP

Bạn đang quan tâm đến SSOP là gì, tiêu chuẩn SSOP và phân biệt SSOP với GMP và HACCP phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SSOP là gì, tiêu chuẩn SSOP và phân biệt SSOP với GMP và HACCP tại đây.

ssop và gmp là điều kiện bắt buộc và quan trọng nhất đối với các công ty sản xuất, ngay cả khi không có chương trình haccp. trong các bài viết trước chúng tôi đã cung cấp thông tin về gmp và chuẩn gmp, với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu ssop là gì, tiêu chuẩn ssop, phân biệt ssop với gmp và haccp!

1. khái niệm ssop là gì?

1.1. khái niệm ssop

ssop là viết tắt của bốn từ trong các quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh bằng tiếng Anh có nghĩa là quy trình kiểm soát vệ sinh và vệ sinh , viết tắt: quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh.

Bạn đang xem: Ssop la viet tat cua tu gi

xem thêm: phòng sạch. tư vấn phòng sạch thực phẩm tài liệu eu gmp nhà máy gmp là gì? hệ thống điều hòa không khí hvac

ssop là điều kiện tiên quyết cần thiết để làm việc với gmp ngay cả khi không có chương trình haccp. ssop góp phần vào hiệu quả của chương trình haccp.

1.2. ví dụ ssop

Quy định vệ sinh ssop cho các nhà máy sản xuất nước giải khát đóng chai bao gồm: an toàn nước; nước lạnh an toàn; làm sạch các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm; ngăn ngừa ô nhiễm chéo; nhà vệ sinh cá nhân; bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân lây nhiễm; sử dụng và bảo quản các hóa chất nguy hiểm; kiểm soát sức khỏe của người lao động; kiểm soát sâu bệnh; kiểm soát dư lượng.

2. tiêu chuẩn hàng đầu

Tiêu chuẩn ssop là danh sách các quy tắc vệ sinh và quy trình kiểm soát vệ sinh.

2.1. nội dung tiêu chuẩn ssop

hệ thống trường sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn ssop bao gồm:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button