Blogs

Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không? Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0%

Bạn đang quan tâm đến Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không? Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không? Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% tại đây.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% với thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank, ANZ, HSBC, CitiBank, VPBank… tại Lazada, Aday rồi và các Head Honda

Đang xem: Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng sacombank

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank để mua hàng trả góp lãi suất 0%

*

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng tại Adayroi.com

Hãy nhanh tay truy cập vào Adayroi.com để tậu xe mới, trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại và tận hưởng ưu đãi mua Xe máy trả Góp lãi suất 0% cực hấp dẫn này bạn nhé!

*

Đăng ký mua xe máy trả góp tại Adayroi

Xem chi tiết hướng dẫn Mua xe máy trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng tại Adayroi.com

Hướng dẫn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng trên Lazada.vn

Lazada hợp tác với các đại lý lớn để khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng. 

Để xem những mẫu xe nào có thể được phân phối tại thành phố mà mình mong muốn các bạn vào các đường link bên dưới:

*

I. MUA XE MÁY TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

1. Phạm vi áp dụng:

Chỉ áp dụng tại Xuân Cầu Hà Nội và Xuân Cầu Hồ Chí Minh.Áp dụng với tất cả các loại xe

2. Ưu đãi:

Vay trả góp lãi suất 0%.Thời hạn vay: 12 tháng.Hạn mức vay từ 3.000.000 đến 100% giá trị xe tùy theo hạn mức của thẻ.Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

3. Điều kiện áp dụng.

Làm đơn đăng ký trả góp 0% với Sacombank.Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.Thanh toán trên POS của tất cả các ngân hàng.Người mua xe không bắt buộc phải là chủ thẻ.Cần thanh toán 2,5% trên tổng số tiền vay trả góp. Đây là phí chuyển đổi thời hạn thanh toán của khách hàng từ 45 ngày sang 12. tháng. Khoản tiền này khách sẽ thanh toán với ngân hàng trong kỳ trả góp tháng đầu tiên. II. MUA XE MÁY TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG HSBC

1. Phạm vi:

Là Chương trình chỉ áp dụng tại Xuân Cầu trên toàn quốc.Áp dụng với tất cả các loại xe.

2.

Xem thêm: vòng đeo tay vàng 18k

Xem thêm: Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Đông Á Bank, Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Donga Bank Là Gì

Ưu đãi:

3. Điều kiện áp dụng:

Làm Đơn Đăng ký Trả góp 0% với HSBC.Thanh toán bằng Thẻ Tín Dụng Quốc Tế HSBC.Thanh toán trên POS của tất cả các ngân hàng.Người mua xe không bắt buộc phải là chủ thẻ.Khách hàng KHÔNG cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào. III. MUA XE MÁY TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG ANZ

1. Phạm vi:

Là Chương trình chỉ áp dụng tại Xuân Cầu trên toàn quốc.Áp dụng với tất cả các loại xe.

2. Ưu đãi:

Vay trả góp lãi suất 0%.Thời hạn vay: 6/12 tháng.Hạn mức: từ 3.000.000đ đến 100% giá xe tùy theo hạn mức của thẻ.Không áp dụng đồng thới các Chương trình Khuyến mại khác.

3. Điều kiện áp dụng.

Làm đơn đăng ký trả góp 0% với ANZ.Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế ANZ.Chậm nhất sau 03 ngày mua xe gọi điện tới số 19001276 để chuyển đổi giao dịch sang trả gópThanh toán trên POS của tất cả các ngân hàng.Người mua xe không bắt buộc phải là chủ thẻ.Cần thanh toán 2,99% trên tổng số tiền vay trả góp. Đây là phí chuyển đổi thời hạn thanh toán của khách hàng từ 45 ngày sang 12. tháng. Khoản tiền này khách sẽ thanh toán với ngân hàng trong kỳ trả góp tháng đầu tiên.

Để biết thêm chi tiết về mức lãi suất, thời hạn thanh toán và địa điểm thanh toán, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với các Showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hoặc gọi theo số hotline: 1900 0300 hoặc :

XEM THÊM:  Giá 1Kg Cafe Bột Cà Phê Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu ? Giá Cà Phê Nguyên Chất Là Bao Nhiêu

Vậy là đến đây bài viết về Mua Xe Máy Trả Góp Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank Hay Không? Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button