Nội Ngoại Thất

” Miếng Dán Nền Nhà – Giấy Dán Nền Nhà Là Gì

Bạn đang quan tâm đến ” Miếng Dán Nền Nhà – Giấy Dán Nền Nhà Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Miếng Dán Nền Nhà – Giấy Dán Nền Nhà Là Gì tại đây.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp trang trí sàn nhà như lát gạch hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng dường như những phương pháp này lại tốn khá nhiều tiền. Chính vì thế ngày càng có nhiều người thay bằng những vật liệu khác rẻ hơn nhưng cũng rất chất lượng như miếng dán sàn giả gỗ. Vậy giấy dán sàn giả gỗ có tốt không? Cùng Thế giới Vật Liệu nhà Xanh tìm hiểu ngay nhé.

Đang xem: Miếng dán nền nhà

Giấy dán sàn giả gỗ là gì?

Giấy dán sàn giả gỗ là một loại vật liệu dùng để trang trí sàn nhà làm từ nhựa PVC.

Xem thêm: kè đá tự nhiên

Miếng dán có lớp keo ở mặt sau giúp người dùng dễ dàng lắp đặt mà không cần bàn tay của thợ. Loại sàn nhựa này khá dày dặn, từ 2mm – 3mm. Kết cấu 5 lớp đặc biệt khiến cho tấm dán sàn tích hợp nhiều ưu điểm. Một miếng dán sàn giả gỗ đều có đủ 5 lớp: 

Lớp trên cùng là lớp bảo vệ PU.Tiếp theo là lớp làm nổi PVC.Lớp giấy vân gỗ tạo hình khiến cho miếng dán trông như gỗ thật.Lớp lõi.Cuối cùng là lớp nhựa PVC.

Xem thêm: #1 Uống Nước Diếp Cá Có Tốt Không ? Nên Uống Nước Diếp Cá Vào Lúc Nào Trong Ngày

*
*
*
*

XEM THÊM:  13 Dù Đứng Tâm Tròn Vu Ô Dù Lệch Tâm Ưa Chuộng Nhất 2021 Ý Tưởng

Vậy là đến đây bài viết về ” Miếng Dán Nền Nhà – Giấy Dán Nền Nhà Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button