Nội Ngoại Thất

Mẫu Sàn Gỗ Galamax 8Mm 2017, Mẫu Sàn Gỗ Galamax Bản 8Mm 2017

Bạn đang quan tâm đến Mẫu Sàn Gỗ Galamax 8Mm 2017, Mẫu Sàn Gỗ Galamax Bản 8Mm 2017 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu Sàn Gỗ Galamax 8Mm 2017, Mẫu Sàn Gỗ Galamax Bản 8Mm 2017 tại đây.

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng phổ biến bởi các gia đình ở Việt Nam. Giống như các loại sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Việt Nam cũng góp phần tăng thêm sự sang trọng và ấm áp căn nhà bạn. Sàn gỗ Galamax là 1 trong những sự lựa chọn sàn gỗ Trung Quốc nói riêng, sàn gỗ nói chung. Với kinh nghiệm 5 năm phân phối , cung cấp, thi công lắp đặt sàn gỗ Galamax, sàn gỗ CQ đã tổng hợp và cung cấp tới quý khách hàng: 4 thông tin bạn cần biết về Galamax.

Đang xem: Sàn gỗ galamax 8mm

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm sàn gỗ Galamax của Sàn gỗ Cq trước khi tham khảo bài viết này nhé!

SÀN GỖ GALAMAX

1. Nguồn gốc của sàn gỗ Galamax

Sàn gỗ Galamax được chính thức nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam từ tháng 03/2015 tới nay. Từ thời gian 03/2015 tới 10/2017, s Galamax được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Sau khi nhà máy Wilson Hoà Bình chính thức hoạt động, Galamax được sản xuất trong nước tại Wilson, dựa trên công nghệ Đức (Germany Standard). Suốt quá trình 5 năm phát triển, Galamax đã có mặt hầu hết tại các tỉnh thành Việt Nam, từ Nam ra Bắc và đã góp mặt tại nước bạn Lào và Campuchia.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Cod, Top 5 Dịch Vụ Ship Cod Tốt Nhất Hiện Nay

2. Ưu điểm của sàn gỗ Galamax

– Đa dạng về màu sắc: 24 tông màu/màu sắc/vân gỗ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Với mỗi diện tích hay quy cách căn nhà của mình, bạn sẽ có những lựa chọn các màu khác nhau, phù hợp kích thước, thị hiếu cá nhân. Chọn màu nâu sầm để tạo sự ấm cúng kín đáo, chọn màu sáng để tạo sự mát mẻ, thoải mái, rộng rãi,… Tất cả các màu đều phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người Việt Nam.

Xem thêm: máy rửa bát dùng có tốt không

*
*
*
*
*
*

Sàn gỗ CQ hỗ trợ khách hàng cung cấp thợ thi công sàn gỗ chuyên nghiệp. Bạn chủ động trong việc chọn đội thợ thi công, đàm phán giá cả và thời gian lắp đặt: Thợ Thi Công Sàn Gỗ.

XEM THÊM:  Giá Lắp Đặt Sàn Gỗ - Dự Toán Chi Phí Lắp Đặt Hoàn Thiện

Vậy là đến đây bài viết về Mẫu Sàn Gỗ Galamax 8Mm 2017, Mẫu Sàn Gỗ Galamax Bản 8Mm 2017 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button