Blogs

Nghĩa Của Từ Purse Là Gì ? Nghĩa Của Từ Purse Trong Tiếng Việt

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ Purse Là Gì ? Nghĩa Của Từ Purse Trong Tiếng Việt phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nghĩa Của Từ Purse Là Gì ? Nghĩa Của Từ Purse Trong Tiếng Việt tại đây.

tiền·bĩu·vốn·cái ví·mím·bìu·bọng·chảu·mắm·bỏ vào hầu bao·bỏ vào túi·hầu bao·túi xách tay·bóp·bóp tiền·bị cầm tay

túi xách tay, bị cầm tay

*

Nên mỗi lần các bạn bước vào hay về nhà, nếu các bạn có túi xách, nó sẽ hoạt động trong túi xách của bạn.

Đang xem: Purse là gì

Conversely, purse-seine fishing reduces the available food supply, and sizeable fluctuations in the numbers of great crested terns breeding in the Western Cape of South Africa are significantly related to changes in the abundance of pelagic fish, which are intensively exploited by purse-seine fishing.
Ngược lại, nghề đánh cá bằng lưới kéo đã làm giảm lượng thức ăn của chim, và sự thay đổi khá lớn trong số lượng cá thể nhàn mào ở Tây Cape (Nam Phi) có liên quan mật thiết đến những thay đổi trong lượng cá ở biển do hoạt động khai thác cá bằng lưới kéo gây nên.
After Durant”s second ousting in 1919, Alfred Sloan, with his maxim “a car for every purse and purpose”, would pick the Chevrolet brand to become the volume leader in the General Motors family, selling mainstream vehicles to compete with Henry Ford”s Model T in 1919 and overtaking Ford as the best-selling car in the United States by 1929.
Sau khi Durant bị đẩy ra khỏi công ty lần thứ hai vào năm 1919, Alfred Sloan, với câu châm ngôn “một xe cho mỗi túi tiền và mục đích,” đã chọn thương hiệu Chevrolet trở thành nhãn hiệu xe bán được nhiều nhất trong đại gia đình General Motors, với mục tiêu cạnh tranh với dòng xe Model T của Henry Ford trong năm 1919 và vượt qua Ford trở thành dòng xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 1929.
For example, knowing the meaning of words like savor (Matthew 5:13) or cleave (D&C 11:19; 45:48) and phrases such as “gird up your loins” (D&C 75:22), and “purse and scrip” (see Luke 10:4) help clarify the text of the scriptures.
Ví dụ, vccidata.com.vnệc biết được ý nghĩa của những từ như hương vị mặn (Ma Thi Ơ 5:13) hoặc tận tụy (GLGƯ 11:19; 45:48) và các cụm từ như là “các ngươi hãy thắt lưng thật chặt” (GLGƯ 75:22), và “túi, bao” (xin xem Lu Ca 10:4) giúp làm sáng tỏ những câu văn trong thánh thư.
Give them permission, if you like, to spend their political capital and your financial capital, your national purse on savccidata.com.vnng the lives of millions of people.

XEM THÊM:  Uống Hạt Chia Mỗi Ngày Có Tốt Không ? Uống Hạt Chia Mỗi Ngày Có Tốt Không

Xem thêm: Ems : Tổng Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện, Tổng Công Ty Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện

Hãy cho phép họ, nếu chúng ta thích, sử dụng nguồn vốn về kinh tế, chính trị và ngân sách quốc gia để cứu sống hàng triệu người.
Some years ago — never mind how long precisely — havccidata.com.vnng little or no money in my purse, and nothing particular to interest me on shore, I thought I would sail about a little and see the watery part of the world.
Một vài năm trước đây – không bao giờ tâm trí bao lâu một cách chính xác – có rất ít hoặc không có tiền trong tôi , và không có gì đặc biệt quan tâm đến tôi trên bờ, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi thuyền về một nhỏ và nhìn thấy một phần chảy nước trên thế giới.
Although the crime threat in Bangkok is relatively low, non-confrontational crimes of opportunity such as pick-pocketing, purse-snatching, and credit card fraud occur with frequency.
Mặc dù các mối đe dọa tội phạm ở Bangkok là tương đối thấp, các tội phạm phi đối đầu của cơ hội như móc túi, lấy cắp , và gian lận thẻ tín dụng xảy ra với tần suất khá thường xuyên.
Do you know how much blood and sweat those people have expended, the amount of painstaking effort that goes into a purse?
Bạn có biết bao nhiêu máu và mồ hôi những người đã mở rộng, số tiền của những nỗ lực siêng năng mà đi vào một ?
Hopefully you will prayerfully study the pamphlet For the Strength of Youth and revccidata.com.vnew and carry with you, in your wallet or purse, the abbrevccidata.com.vnated copy of the pamphlet.

XEM THÊM:  Tài Liệu Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Thiết Kế Chế Tạo Khuôn Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Compass Là Gì ? Nghĩa Của Từ Compass Trong Tiếng Việt

Hy vọng rằng các em sẽ thành tâm học quyển sách nhỏ, Cho Sức Mạnh của Giới Trẻ, và mang nó theo với mình, trong ví hay túi xách, quyển tóm lược của sách này.

Vậy là đến đây bài viết về Nghĩa Của Từ Purse Là Gì ? Nghĩa Của Từ Purse Trong Tiếng Việt đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button