Hỏi đáp

Please enter your paypal account nghĩa là gì

Bạn đang quan tâm đến Please enter your paypal account nghĩa là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Please enter your paypal account nghĩa là gì tại đây.

Tôi chắc rằng bạn cũng đã nghe hoặc thấy nhiều về paypal trên mạng xã hội hoặc internet. vậy paypal là gì? những công dụng và lợi ích là gì? Điện máy xanh sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng paypal!

1paypal là gì?

Trụ sở của PayPal

paypal được hiểu đơn giản là dịch vụ trung gian chuyển tiền và thanh toán quốc tế thông qua internet. Với PayPal, bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận thanh toán từ nước ngoài để gửi về Việt Nam.

Bạn đang xem: Please enter your paypal account nghĩa là gì

có thể xem như ví điện tử hoặc tương tự như internet banking của các ngân hàng: bạn có thể chuyển – rút sang tài khoản paypal khác, thanh toán mua hàng trực tuyến nếu người bán hỗ trợ paypal hoặc nhận thanh toán quốc tế.

paypal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở chính tại san jose, California, United States. Được thành lập bởi Peter Thiel. paypal hoạt động trên nền tảng thương mại điện tử trực tuyến và tính phí khi bạn chuyển hoặc rút tiền .

lợi ích của việc sử dụng paypal:

  • hệ thống thanh toán cực kỳ an toàn.
  • mạng lưới hệ thống rộng khắp, nhanh chóng và thuận tiện để sử dụng trên toàn thế giới.
  • giao dịch an toàn cho cả người bán và người mua ( tính năng có thể đòi lại tiền sau khi gửi tiền vào tài khoản khác khi bị lừa đảo).
  • dịch vụ chăm sóc khách hàng sản phẩm tốt và nhanh chóng.
  • hạn chế tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng vì mỗi lần bạn thực hiện khi thanh toán, bạn không cần nhập số thẻ thanh toán quốc tế (visa, mastercard) vì bạn đã cung cấp cho paypal khi đăng ký tạo tài khoản.

2 cách tạo tài khoản paypal

Để đăng ký paypal, bạn cần thực hiện 2 tác vụ: tạo thẻ visa tạo tài khoản paypal trên máy tính của mình.

XEM THÊM:  Hồ sơ ứng tuyển tiếng anh là gì

nếu chưa có thẻ visa, bạn cần đến phòng giao dịch / chi nhánh ngân hàng để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ và tiến hành làm thẻ.

Để đăng ký paypal, trước tiên bạn phải truy cập vào đây để chuyển đến trang chủ của paypal.

bước 1: chọn “ đăng ký nhanh

Đăng kí nhanh mở tài khoản PayPal.

bước 2: 2 tùy chọn tài khoản xuất hiện: “ mua bằng paypal ” cho những người thường mua trực tuyến và “ nhận thanh toán bằng paypal ” dành cho các cá nhân và doanh nghiệp nhận thanh toán thường xuyên.

Tuy nhiên, hầu hết các bạn muốn mua sắm trực tuyến và sử dụng thanh toán cá nhân, vì vậy chỉ cần chọn “ bắt đầu ” trong phần “mua sắm bằng paypal” là được. .

Hai hình thức mở tài khoản PayPal là cá nhân và doanh nghiệp.

Quá trình đăng ký chỉ có bằng tiếng Anh, không có hỗ trợ bằng tiếng Việt. nếu cần, bạn có thể xem bản dịch các hướng dẫn dưới từ “bắt đầu”.

bước 3: nhập thông tin tài khoản

– trong phần quốc tịch, chọn Việt Nam.

Xem thêm: Shtt là môn học gì? Môn học SHTT quan trọng vì lí do này – Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

– địa chỉ email, sử dụng email cố định của bạn để đăng ký paypal.

– mật khẩu phải có các tiêu chí sau: ít nhất 8 ký tự, giữa các chữ cái và chữ số, phải có ít nhất 1 ký tự đặc biệt.

– sau đó nhấn “ tiếp tục “.

Thiết lập các thông tin về tài khoản PayPal.

bước 4: nhập thông tin cá nhân

Thiết lập các thông tin các nhân để đăng kí tài khoản PayPal.

sau khi nhập thông tin vào mục 10, hãy đánh dấu vào ô trống ở mục 11 để đồng ý với các điều khoản và chọn “ chấp nhận và tạo tài khoản ” trong mục 12 để tạo tài khoản. > p>

bước 5: điền thông tin thẻ visa

XEM THÊM:  đặc điểm của phân vi sinh là gì

– nếu bạn không có thẻ visa, hãy chọn “ Tôi sẽ làm sau “.

– nếu bạn đã có thẻ visa, hãy điền các thông tin cần thiết và sau đó nhấp vào “ liên kết thẻ “.

ở đâu:

  • số thẻ tín dụng là số thẻ của bạn.
  • ngày hết hạn là ngày hết hạn, nó được ghi ở mặt trước thẻ của bạn.
  • csc là mã bảo mật , bao gồm 3 số được viết ở mặt sau của thẻ.

Điền thông tin liên kết với thẻ Visa

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, việc tạo tài khoản về cơ bản đã hoàn tất. tuy nhiên, bạn nên xác minh tài khoản của mình để đảm bảo an toàn khi sử dụng các tính năng và thực hiện giao dịch.

ưu đãi máy tính xách tay, ưu đãi tức thì!

3 cách xác minh tài khoản paypal

Bước 1: Mở email bạn đã sử dụng để đăng ký paypal. Nhấp vào “ vâng, đây là email của tôi ” để xác minh tài khoản của bạn.

Xác thực đăng kí tài khoản PayPal

bước 2: đăng nhập lại vào paypal, trong giao diện paypal của tôi , chọn “ wallet ” hoặc nhấn “ tài khoản ngân hàng và thẻ “để vào trang quản lý tài khoản thẻ và bắt đầu quy trình xác minh thẻ visa.

Xem ngay: Tại sao liên xô tan rã

Vào trang quản lí tài khoản để thực hiện quá trình verify

bước 3: chọn thẻ tín dụng như được hiển thị

Chọn vào Credit Cards để thực hiện quá trình xác thực.

bước 4: chọn xác nhận thẻ tín dụng

Xác thực thẻ VISA để nhận các mã digit-code

sau khi nhấp vào, paypal sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có mã gồm 4 chữ số để bạn nhập vào để hoàn tất xác minh.

Nhận 4 mã digit-code để bạn nhập vào hoàn tất verify

Bước 5: Để lấy và nhập các số mã gồm 4 chữ số này, bạn có thể xem tin nhắn được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký khi tạo thẻ hoặc > liên hệ với trung tâm cuộc gọi của ngân hàng đã cung cấp thẻ visa cho bạn.

khi bạn có 4 số này, hãy quay lại giao diện paypal trong khi tải xuống và chọn “ sẵn sàng xác nhận “.

XEM THÊM:  Tiêu chí xác định doanh nghiệp siêu nhỏ tại Việt Nam

sau đó điền các số mã gồm 4 chữ số vào ô trống như hình dưới đây và nhấp vào “ xác nhận ” để hoàn tất quá trình xác minh thẻ visa với tài khoản paypal của bạn.

Điền 4 số digit-code để xong quá trình Verify thẻ VISA với tài khoản PayPal

4 chú thích khi sử dụng

giữ thông tin về thẻ visa và tài khoản paypal cá nhân , không cho người khác mượn để tránh bị đánh cắp thông tin tài khoản.

– giao dịch từ các trang web đáng tin cậy , đăng nhập trực tiếp vào liên kết trang web trong trình duyệt của bạn và thường xuyên cập nhật phần mềm chống vi-rút để đảm bảo rằng trình duyệt và máy tính của bạn không bị tấn công bởi mã độc.

– thông tin đăng ký paypal là thông tin trung thực và chính xác từ thông tin cá nhân, thẻ ngân hàng, email, số điện thoại đăng ký đến tên tài khoản cũng phải trùng với tên thẻ ngân hàng.

– cẩn thận với các trang web lừa đảo để lấy cắp thông tin cá nhân hoặc lừa đảo email và tin nhắn sms có chứa các liên kết hoặc tệp đính kèm mà bạn thích. yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài chính hoặc xác nhận mật khẩu của bạn.

– tránh giao dịch bất thường nếu bạn không muốn tài khoản paypal của mình bị giới hạn (tài khoản bị đóng băng, hạn chế nhận / gửi / rút hoặc thanh toán tiền). bạn có thể xem thêm các mặt hàng bị coi là gian lận tại đây.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản paypal. Chúng tôi mong muốn giúp bạn có một phương thức thanh toán điện tử trực tuyến an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Xem ngay: Từ Chỉ Sự Vật Là Gì Lớp 2, 3? Ví Dụ Từ Chỉ Sự Vật?

Vậy là đến đây bài viết về Please enter your paypal account nghĩa là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button