Blogs

Top 10 Ngân Hàng Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Là Gì, Phí Thường Niên Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Ngân Hàng Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Là Gì, Phí Thường Niên Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10 Ngân Hàng Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Là Gì, Phí Thường Niên Là Gì tại đây.

Thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán linh hoạt và được nhiều khách hàng đăng ký mở thẻ. Nhưng khi sử dụng thì người dùng cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Phí thường niên thẻ tín dụng là một trong số đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại phí này nhé.

Đang xem: Phí thường niên thẻ tín dụng là gì

Phí thường niên là gì?

Phí thường niên là mức mức mà khách hàng phải bỏ ra hàng năm để nộp cho ngân hàng nhằm duy trì tính năng của dịch vụ.

Loại phí này được áp dụng cho chủ thẻ sử dụng sản phẩm thẻ và thực hiện giao dịch bằng tài khoản thanh toán do tài khoản tiết kiệm không thể sử dụng để giao dịch.

*
*
*
*
*
*
*
*

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB – VIB Financial Free

Điều kiện để mở thẻ tín dụng

Khách hàng là người Việt NamĐang sinh sống và làm việc tại các địa bàn có phòng giao dịch của VIBĐộ tuổi từ 20-65 tuổiĐảm bảo thu nhập ổn định và tối thiểu 7 triệu/ thángKhông có nợ xấuĐáp ứng những yêu cầu khác theo quy định mỗi kỳ của VIB

Hồ sơ cần thiết mở thẻ tín dụng

CMND/thẻ CCCD/Hộ chiếuHợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm và bản sao kê lươngVIB Rewards Unlimited

Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited với nhiều tính năng tiện ích khác nhau, hạn mức thẻ lên 200 triệu đồng.

Tính năng nổi bật:

Khách hàng được tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịchTích lũy điểm thưởng không giới hạn và đổi điểm thưởng thành quà tặng hoặc phí thường niên nhanh chóng và linh hoạt

Điều kiện cần thiết để mở thẻ tín dụng:

Khách hàng là người Việt Nam, độ tuổi từ 20-65 tuổiĐang sinh sống và làm việc tại thành phố có chi nhánh của VIBThu nhập tối thiểu 10 triệu đồng/thángKhông có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Hồ sơ mở thẻ tín dụng cần thiết:

Giấy CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếuHộ khẩu/ KT3Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệmBản sao kê lươngVIB Zero Interest Rate

Khách hàng được trải nghiệm những tính năng nổi bật:

Hưởng lãi suất ưu đãi 0% cho những giao dịch chi tiêu, mua sắm trong thời gian sử dụng thẻMiễn phí xử lý giao dịch cho mọi chi tiêu trong 3 kỳ sao kê đầu từ ngày mở thẻTận hưởng thời gian thanh toán lên đến 55 ngày.

Xem thêm: hình xăm vòng cổ tay

Điều kiện khi mở thẻ:

Cá nhân là người Việt Nam, độ tuổi từ 20-65 tuổiThu nhập trung bình tối thiểu từ 12 triệu/thángKhông có nợ xấu trong vòng 2 năm

Những hồ sơ cần thiết khi mở thẻ:

Giấy CMND/ thẻ CCCD/ hộ chiếuHộ khẩu/ KT3Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệmBản sao kê lương

Một số lưu ý khi chọn thẻ tín dụng miễn phí thường niên

Khi lựa chọn thẻ tín dụng miễn phí thường niên thì khách hàng cần chú ý tới những lãi suất, hạn mức và yêu cầu đăng ký mở thẻ.

Lựa chọn những loại thẻ được tích điểm thưởng, như vậy khi mua sắm thì chủ thẻ có thể tích lũy điểm thưởng hoặc dặm thưởng và quy đổi ra quà hoặc phí thường niên. Khi đó phí thường niên sẽ giảm được đáng kể và có thể sẽ miễn phí nếu khách hàng chi tiêu nhiều.

Xem xét các quy định ưu đãi miễn phí thường niên khi đạt chi tiêu doanh số. Và tận dụng các chương trình ưu đãi khuyến mãi nắm bắt cơ hội để sắm những món đồ cần thiết và giúp tiết kiệm được chi phí.

Xem thêm: Giá Bán Vòng Tay Thổ Cẩm _ Vòng Tay Handmade, Make Color Shop

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết về phí thường niên thẻ tín dụng là gì cùng với thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng tại các ngân hàng để khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn loại thẻ được miễn phí thường niên phù hợp với mình.

XEM THÊM:  Tiểu sử fb đẹp

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 Ngân Hàng Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Là Gì, Phí Thường Niên Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button