Blogs

Mở Thẻ Tín Dụng Anz Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Anz Phổ Biến

Bạn đang quan tâm đến Mở Thẻ Tín Dụng Anz Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Anz Phổ Biến phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mở Thẻ Tín Dụng Anz Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Anz Phổ Biến tại đây.

Trang Chủ –> Ngân Hàng –> Mở thẻ tín dụng, Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

NỘI DUNG

Lợi ích và bất lợi của thẻ tín dụng mang lạiNhững tiêu chí chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nayTop 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Một món hàng quan trọng với bạn, nhưng đang đầu tháng…lương chưa về… đừng lo. Chỉ cần mở Thẻ tín dụng là xong. Bạn có đang sử dụng thẻ tín dụng không. Nếu chưa có hãy cùng vay vốn online tìm hiểu, chọn ngay cho mình một thẻ tín dụng phù hợp, để mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Đang xem: Phí thường niên thẻ tín dụng anz

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng đơn giản là một cái thẻ ngân hàng, bạn có thể dùng để thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Lương chưa về bạn có thể “mượn” tiền của ngân hàng trước. Lương về bạn sẽ trả lại đầy đủ cho ngân hàng sau. Dễ hiểu là như vây. những thẻ tín dụng cũng giống như dao hai lưới…Nên bạn cần sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh. Hãy hiểu về sản phẩm mình đang dùng.

*
*
*

Chính sách bảo mật thông tin

Phải có mã bảo mật OTP 2 lớp. Khi thực hiện giao dịch hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP tự động về điện thoại khách hàng yêu cầu xác nhân. Chỉ khi nào nhập đúng mã OTP , mới hoàn tất giao dịch .

Độ uy tín

Bạn cần cân tiêu chí quan trọng là độ uy tín của ngân hàng. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch, nếu độ uy tín càng cao, đồng thời cũng cho thấy khả năng bảo lãnh và thanh toán của thẻ tín dụng sẽ càng đa dạng ở tại nhiều địa điểm.

Phí thường niên của thẻ tín dụng

Khoản phí thu hàng năm để duy trì và quản lý thẻ được gọi là phí thường niên là. Tuỳ thuộc từng hạng thẻ tín dụng mà có những mức phí khác nhau.Phí thường niên của thẻ tín dụng hiện nay khoảng từ 100.000đ tới hơn 1 triệu đồng/năm . Còn có những dòng thẻ phổ thông có mức phí dưới 500.000đ/năm.

XEM THÊM:  Vòng tay phong thủy đá mắt hổ tâm vàng

Hạn mức

Hạn mức tín dụng phụ thuộc vào chính sách riêng từng ngân hàng và từng loại hình thẻ tín dụng của khách hàng mở thẻ của. Hạ mức là số tiề tố đa trong thẻ tín dụng mà khách hàng có thể sử dụng.

Ưu đãi

Mỗi ngân hàng sẽ ưu đãi và hình thức khuyến mãi nhất định cho khác hàng sử dụng thẻ tín dụng hiện nay. Bạn hãy chọn ngân hàng có đối tác nơi mà bạn đang mua sắm thường xuyên, để có thể tận dụng các hình thức khuyến mãi của thẻ tín dụng.Nhiều ngân hàng còn có loại hình ưu đãi lãi suất 0% khi mua hàng trả góp.Hoàn tiền cũng là một hình thức khuyến mãi khi mua sắm, mang lại lợi ích co người dùngthẻ tín dụng.

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt thì có thể tham khảo những ngân hàng dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một ngân hàng phù hợp với tiêu chí mình đưa ra.

Mở thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank vào năm 2018, 2019, được khách hàng đáng gia và tin tưởng, lựa chọn thẻ tín dụng tốt và uy tín hiện nay.Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là thẻ tín dụng cao cấp nhất là sản phẩm của sự kết hợp giữa Vietcombank và Vietnam Airlines có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng thẻ này nhiều ưu đãi và quyền lợi về hàng không, du lịch, bảo hiểm, giải trí.Bên cạnh đó, môt số thẻ tín dụng đồng thương hiệu khác như:

XEM THÊM:  Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Tiếng Anh Là Gì, Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Bằng Tiếng Anh

Các thẻ có hạn mức lên đến 500 triệu với phí thường niên là 400.000 đồng.

Xem thêm: vòng tay nữ dễ thương

Mở thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay nằm trong top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam được yêu thích với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Ngân hàng VPBank mang đến cho khách hàng.

VPBank là một trong những ngân hàng có thẻ tín dụng đầu tiên. Khách hàng có thu nhập từ 5-7 triệu/tháng, khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lên đến 500 triệu khi mở thẻ tín dụng. Và phí thường niên từ 274.000 – 400.000 đồng.

Mở thẻ tín dụng BIDV

Ngân hàng BIDV ngân hàng thương mại cổ phần với 60 năm hình thành và phát triển. Khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán và quản lý tài chính bằng Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV BIDV có các chương tình ưu đãi vàng với khuyến mại 50% tại các đối tác liên kết.Với thu nhập từ 4 -7 triệu, thẻ tín dụng của khách hàng tại ngân hàng BIDV sẽ có hạn mức 200 triệu, và mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng.Bạn có thể mở các loại thẻ tín dụng tại BIDV như

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa ClassicThẻ đồng thương hiêu BIDV Visa Manchester United.

Đồng thời BIDV còn có thẻ tín dụng có hạn mức là 1 tỷ, phí thường niên 300.000 -1.000.000 đồng/năm cho khách hàng mở thẻ tín dụng BIDV

Mở thẻ tín dụng Citibank

Là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng. Nếu khách hàng hay chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống, những hoạt động khác. Mở thẻ tín dụng Citibank có hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

Tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm.Với mức thu nhập bình quân từ 6.000.000 khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương Có Tốt Không

Thẻ tín dụng HSBC Visa VàngThẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim…

Mở thẻ tín dụng Sacombank

có nhiều chương trình ưu đãi dành co khách hàng

dưu đãi khi tham gia mở thẻ tín Chỉ với thu nhập từ 3.000.000 đến 5.000.000 bạn có thể làm thẻ tín dụng nội địa

Sacombank FamilyThẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCardThẻ tín dụng quốc tế Sacombank VisaThẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

Hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu mà phí thường niên chỉ từ 200-299.000 đồng. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, hạn mức lên đến 1 tỷ và mức phí thường niên khoảng 999.000 nghìn đồng/năm.

Mở thẻ tín dụng ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 600 triệu đồng…

Khi bạn là khách hàng ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority.Mức thu nhập từ 20 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum có phí thường niên 1.500.000 đồng và thẻ tín dụng ANZ Platinum có phí thường niên 1.100.000 đồng.

Xem thêm: Iwown I5 Plus Vòng Đeo Tay I5 Plus Siêu Chống Nước Tại Hà Nội

Mở thẻ tín dụng Vietinbank

Chỉ với mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu ngay thẻ tín dụng Vietinbank như:

Thẻ tín dụng quốc tế Cremium VisaThẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCardThẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB…

Với hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu và phí thường niên khoảng 120 nghìn đồng/năm.

Vậy là đến đây bài viết về Mở Thẻ Tín Dụng Anz Miễn Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Anz Phổ Biến đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button