Blogs

Làm Cách Nào Để Không Bị Tính Phí Duy Trì Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụngnamvietbank

Bạn đang quan tâm đến Làm Cách Nào Để Không Bị Tính Phí Duy Trì Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụngnamvietbank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Làm Cách Nào Để Không Bị Tính Phí Duy Trì Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụngnamvietbank tại đây.

Phí thường niên và phí duy trì tài khoản là hai loại phổ biến được hầu hết ngân hàng áp dụng khi sở hữu những loại thẻ ATM kể cả thẻ thanh toán nội địa. Bạn có bao giờ bất ngờ khi nhận được tin nhắn trừ 2 loại phí này từ ngân hàng chưa? Để không rơi vào tình trạng bị trừ tiền oan, hãy cùng vccidata.com.vn tìm hiểu về 2 loại phí này nhé!

Đang xem: Phí duy trì thẻ tín dụng

Phí thường niên là gì?

Phí thường niên là loại phí liên quan đến thẻ đươc thu hàng năm. Khi bạn mở thẻ ATM sẽ là lúc bắt đầu tính phí này được tính. Ý nghĩa của loại phí này để duy trì tài khoản thẻ và những lợi ích có từ thẻ. Hiện tại, mức phí thường niên trung bình được áp dụng cho từng loại thẻ là:

Phí thường niên thẻ ghi nợ hay thẻ thanh toán nội địa: Từ 50.000đ – 100.000đPhí thường niên thẻ thanh toán quốc tế Mastercard/Visa: Tùy vào giá trị của từng loại thẻ mà ngân hàng quy định mức phí khác nhau. Mức phí cho thẻ thường khoảng 100.000đ và cho thẻ giá trị cao có thể lên đến 500.000đ/năm.

*

Thẻ Debit vccidata.com.vn miễn phí thường niên & phí duy trì tài khoản

Xem thêm: Sang Ngang Thẻ Tín Dụng Là Gì, Điều Kiện & Thủ Tục Sang Ngang Thẻ

Phí duy trì tài khoản là gì?

Phí duy trì hay còn gọi là phí quản lý tài khoản, loại phí này được tính hàng tháng nếu số dư trong tài khoản của bạn dưới mức quy định. Có thể hiểu loại phí này là động thái ngân hàng kích thích bạn sử dụng tài khoản ngân hàng thường xuyên hơn. Tùy vào từng loại thẻ sẽ có mức trung bình khác nhau:

XEM THÊM:  Sử Dụng Jumbotron Là Gì ? Cách Sử Dụng Jumbotron Trong Bootstrap

Phí duy trì tài khoản ngân hàng quốc tế: Thường sẽ cao hơn so với ngân hàng nội địa. Điển hình như ngân hàng HSBC nếu số dư ít hơn 3 triệu đồng, bạn sẽ phải đóng 200.000đ phí duy trì tài khoản.Phí duy trì tài khoản ngân hàng nội địa: Dao động trong khoảng 5.000đ – 15.000đ.

Như vậy, về cơ bản, 2 loại phí này hoàn toàn khác nhau. Phí thường niên là loại phí bạn không “né” được nhưng phí duy trì tài khoản thì có thể. Bạn chỉ cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản theo quy định của ngân hàng là không bị trừ. Những loại phí này tưởng ít nhưng không phải ít nếu bạn phải trả hàng tháng, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ Biểu Phí của từng ngân hàng để không bị bất ngờ khi bị tính phí.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Những Rủi Ro Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Kẻo Tiền “Bốc Hơi”

https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/phi-ngan-hang.jpg 383 750 Hieu TOS https://vccidata.com.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_vccidata.com.vn-logo_340x156.png Hieu TOSPhí thường niên và phí duy trì tài khoản có giống nhau không?

Vậy là đến đây bài viết về Làm Cách Nào Để Không Bị Tính Phí Duy Trì Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụngnamvietbank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button