Hỏi đáp

Đặc phái viên tổng thống là gì? – HoaTieu.vn

Bạn đang quan tâm đến Đặc phái viên tổng thống là gì? – HoaTieu.vn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Đặc phái viên tổng thống là gì? – HoaTieu.vn tại đây.

đặc phái viên là gì

Việc bts vừa được tổng thống Hàn Quốc bổ nhiệm làm đặc phái viên ngoại giao công chúng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Trong khuôn khổ bài viết này, mời các bạn cùng tham khảo một số thông tin về đặc phái viên là gì để hiểu rõ hơn về chức năng của chức danh này.

  • xe buýt làn xanh là gì?
  • 3 tại chỗ 1 tuyến 2 chỗ

mới đây vào ngày 11 tháng 9, phía nhà xanh cho biết chủ tịch moon jae in đã gửi lời mời đến nhóm nhạc nam BTS để nhận chứng chỉ bổ nhiệm “đặc phái viên của tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai”. Lễ ăn hỏi chính thức sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 9 tại ngôi nhà màu xanh.

Bạn đang xem: Phái viên của tổng thống là gì

Đây sẽ là lần đầu tiên sau hơn một năm Tổng thống Moon gặp BTS tại Nhà Xanh kể từ lễ kỷ niệm “Ngày Thanh niên” đầu tiên của Hàn Quốc.

Trước đó, Tổng thống Moon cũng đã tuyên bố vào tháng 7 rằng BTS sẽ là “Đặc phái viên của Tổng thống về Văn hóa và Thế hệ Tương lai”, dẫn đầu chương trình nghị sự toàn cầu cho các thế hệ tương lai.

Xem ngay: Lộ giới là gì? Cách xác định lộ giới nhà đất chuẩn nhất | Mogi.vn

với tư cách là đặc phái viên, các BTS sắp tới sẽ tham dự các hội nghị quốc tế lớn như Đại hội đồng các quốc gia thống nhất lần thứ 76 (sẽ được tổ chức tại New York, Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 9) để gửi một thông điệp an ủi và hy vọng đến những người trẻ xung quanh thế giới. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ chịu trách nhiệm thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy hợp tác quốc tế nhằm giải quyết các vấn đề toàn cầu như môi trường, nghèo đói, cải thiện tình trạng bất bình đẳng và tôn trọng sự đa dạng.

XEM THÊM:  Tại Sao Không Kéo Được Số Thứ Tự Trong Excel 2010

đặc phái viên là gì

đặc phái viên là người được cử đi làm nhiệm vụ đặc biệt.

Thông thường, thuật ngữ đặc phái viên được sử dụng để chỉ một quan chức hoặc công chức cấp cao của nhà nước, người đại diện cho nguyên thủ quốc gia hoặc thủ tướng được cử đến một quốc gia khác để thực hiện một nhiệm vụ trong nước. quốc gia đó.

thông thường, đặc phái viên thường là bộ trưởng, đại sứ hoặc quan chức tương đương.

đặc phái viên của tổng thống là gì

Xem thêm: Giám đốc thẩm là gì? Thủ tục giám đốc thẩm theo tố tụng dân sự?

thì theo cách giải thích trước, chúng ta có thể hiểu đặc phái viên của tổng thống là người được tổng thống đại diện thực hiện các chức năng chính thức được giao ở quốc gia khác trong nhiệm vụ liên quan đến quốc gia đó.

nhóm bts được chỉ định làm đặc phái viên của tổng thống

Vào ngày 21 tháng 7, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã bổ nhiệm nhóm nhạc đình đám của đất nước BTS làm đặc phái viên ngoại giao công chúng của ông, theo Yonhap News Agency.

park kyung mee, người phát ngôn của ngôi nhà xanh, cho biết với tư cách là “đặc phái viên của tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa”, các thành viên nhóm bts dự kiến ​​sẽ tham dự nhiều hội nghị và sự kiện quốc tế lớn, bao gồm cả khóa họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc. . Cuộc họp dự kiến ​​vào tháng 9 tới.

XEM THÊM:  Đường trung bình của tam giác: Công thức, tính chất

theo bà. park, nhóm bts sẽ nâng cao tinh thần và truyền đi thông điệp về hy vọng cho những người trẻ tuổi trên toàn thế giới. Họ cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động khác liên quan đến các vấn đề môi trường, nghèo đói, bất bình đẳng và tôn trọng sự đa dạng.

bts là một trong những nhóm nhạc k-pop nổi tiếng nhất thế giới gần đây. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In từng chúc mừng BTS khi bài hát nổ của nhóm đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 vào tháng 8 năm 2020. Ông khen ngợi BTS đã viết nên “một chương mới trong lịch sử K-pop.” / P>

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

Xem thêm: Thuộc lòng cách dùng giới từ IN ON AT chỉ trong 5 phút

Vậy là đến đây bài viết về Đặc phái viên tổng thống là gì? – HoaTieu.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button