Blogs

Nguyễn hoàng khắc hiếu sinh năm

Bạn đang quan tâm đến Nguyễn hoàng khắc hiếu sinh năm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nguyễn hoàng khắc hiếu sinh năm tại đây.

Từng được biết đến qua loạt video gỡ rối cho teen với cách truyền tải vô cùng hóm hỉnh, thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu được nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu mến.

Bạn đang xem:

*

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Khắc Hiếu đang rất quan tâm đến việc làm sao để giới trẻ ngày nay có nhiều ý tưởng hơn dành cho cộng đồng và đặc biệt là có kỹ năng hiện thực hoá ý tưởng đó để tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng xung quanh mình.

Tuổi trẻ là tuổi của ý tưởng

Không ai có thể phủ nhận giới trẻ ngày nay vô cùng sáng tạo. Tuy nhiên, kết quả của sự sáng tạo này chủ yếu là các video clip giải trí được đăng trên mạng, các trào lưu hài hước, các bộ ảnh chế, thậm chí là các phần mềm “chơi cho vui”…

Thầy Hiếu chia sẻ: “Không có lứa tuổi nào sáng tạo bằng tuổi thanh xuân. Thay vì dồn sức để tạo ra các món ăn giải trí trên mạng, nếu có những cuộc thi ý tưởng đủ hấp dẫn để thu hút nguồn năng lượng khổng lồ này của các bạn ấy, giới trẻ sẽ có thể tạo ra những ý tưởng đột phá cho xã hội. Thử hỏi, hàng triệu bạn trẻ đang ngày đêm làm clip, chế ảnh, lập trình phần mềm kia đổ dồn tâm trí vào các ý tưởng có ích cho cộng đồng, thử hỏi các bạn sẽ tạo ra một kho ý tưởng khổng lồ thế nào. Đặc biệt, nếu có những nguồn lực làm chỗ dựa tài chính để các bạn thực thi ý tưởng, đôi khi, một hạt giống nhỏ ban đầu sẽ bứt phá mạnh mẽ và thành cả khu rừng trĩu quả”.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Obtain Là Gì - Nghĩa Của Từ Obtain Trong Tiếng Việt

Hãy dành một phần thanh xuân để “thử trồng cây”

Với tâm huyết của một người thầy giáo đồng thời cũng là tiến sĩ tâm lý học, thầy Hiếu luôn quan sát và theo dõi những câu chuyện thường ngày xảy ra trong cuộc sống. Cũng nhờ đó mà Thầy nhận ra có quá nhiều điều mình có thể làm để cải thiện chất lượng cuộc sống, bắt đầu bằng chính môi trường mình đang sống và sinh hoạt. Từ khu phố nhỏ đến công viên, từ ngôi trường mình đang học đến con đường mình đi hằng ngày, nơi đâu cũng cần có những “hiến kế” hay để giúp cuộc sống dễ dàng và đặc biệt là hữu ích hơn với cộng đồng xung quanh.

Xem thêm:

“Giáo dục – Sức khỏe – Môi trường là 3 mảnh đất đang rất cần các hạt giống ý tưởng từ các bạn trẻ để biến xã hội từng chút tốt đẹp hơn. Thành lập một Ngôi trường trực tuyến chuyên dạy kỹ năng sống, xây dựng một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ tinh thần và thành lập một câu lạc bộ chuyên đi “make-up” bộ mặt các khu phố là những ý tưởng mà tôi ấp ủ để thực hiện” – thầy Khắc Hiếu chia sẻ.

*

Tuy nhiên, ý tưởng tốt nhưng không có kinh phí sẽ giống như hạt chồi không được tưới nước, nảy mầm rồi sẽ rụi đi. Vì vậy, trong tháng 12 này thầy Khắc Hiếu đồng hành cùng Quỹ Cộng Đồng Aviva để tổ chức một chương trình vô cùng thú vị cho các bạn trẻ cũng đang ấp ủ nhiều ý tưởng hay và thiết thực dành cho cộng đồng bằng cách tài trợ kinh phí để các bạn hiện thực hóa dự án của mình. Bên cạnh vai trò đặc biệt là khách mời tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm khi thực hiện các dự án cộng đồng và như gợi ý một số đề tài hay cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia nộp dự án, thầy Khắc Hiếu còn chính là một trong những người sẽ “cầm cân nảy mực” chọn ra những dự án xuất sắc và thuyết phục nhất để trao giải.

XEM THÊM:  " Remark Là Gì ? Nghĩa Của Từ Remark Trong Tiếng Việt Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

“Với vai trò mới này, tôi hy vọng sẽ giúp những bạn trẻ có tâm sẽ có thể dùng sức khoẻ – ý tưởng và tuổi thanh xuân của mình để gieo những hạt giống tốt đẹp cho đời” – thầy Hiếu chia sẻ.

Xem thêm:

Là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm Anh Quốc Aviva với lịch sử hoạt động hơn 300 năm trên thế giới, Aviva chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011 với mô hình ban đầu là liên doanh giữa Tập đoàn bảo hiểm Aviva và Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam – VietinBank. Sau hơn nửa thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Aviva luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, nhằm mang . Song song với những mục tiêu kinh doanh đồng thời tiếp nối sứ mệnh “mang lại bình an trước mọi biến động”, Aviva Việt Nam cũng tập trung xây dựng các dự án phát triển cộng đồng, điển hình là chương trình Quỹ cộng đồng Aviva.

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Nguyễn hoàng khắc hiếu sinh năm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

VCCI DATA

Tôi là Vũ Văn Hồng (nghệ danh: Mít Tơ Pink) chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho https://vccidata.com.vn/ hiện đang sinh sống tại địa chỉ Hòa Hiệp, P4, Quận Tân Bình, số điện thoại liên hệ là 0357 787 978. Tôi là Seoer có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, tôi là Founder and CEO at https://vccidata.com.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button