Blogs

Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank, Atm Techcombank

Bạn đang quan tâm đến Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank, Atm Techcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank, Atm Techcombank tại đây.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ giúp khách hàng thoải mái chi tiêu, giao dịch mà không bị hạn chế số tiền sử dụng.

Đang xem: Nâng hạn mức thẻ tín dụng techcombank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank đang dần trở thành xu hướng sử dụng của những khách hàng thời 4.0. Có quá nhiều tiện ích được tích hợp trong chiếc thẻ nhỏ gọn. Ưu điểm của thẻ tín dụng là được ứng tiền để chi tiêu trước, thanh toán sau. Số tiền được sử dụng trong kỳ bằng với hạn mức thẻ. Vậy có được nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

*

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank thì vấn đề bạn cần quan tâm đầu tiên chính là hạn mức thẻ. Vì hạn mức thẻ sẽ quyết định đến số tiền tối đa bạn được phép chi tiêu trong kỳ.

Hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank tương ứng với số tiền tối đa khách hàng được chi tiêu qua thẻ trong kỳ thanh toán. Hạn mức thẻ tín dụng không cố định. Nó phụ thuộc vào từng loại thẻ hoặc thu nhập của từng khách hàng. Có trường hợp 2 khách hàng khác nhau dùng cùng 1 loại thẻ tín dụng nhưng hạn mức của mỗi thẻ lại không giống nhau. Lý do là thu nhập hàng tháng của 2 khách hàng khác nhau. Nên Shinhan Bank sẽ xem xét cấp hạn mức thẻ tín dụng phù hợp với từng người.

XEM THÊM:  Sự Thật Về Các Mặt Lợi Hại Của Trái Xay Ăn Có Tốt Không ? Những Trái Cây Ăn Nhiều Gây Hại

Tham khảo hạn mức trung bình các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thông thường, hạn mức thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào thu nhập hàng tháng và khả năng chi trả của khách hàng. Hạn mức sẽ giao động từ 0,5 lần đến 2 lần khả năng chi trả. Ngoài ra hạn mức có thể thay đổi do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: Nghề nghiệp, chức vụ, giao dịch phát sinh với Shinhan Bank từ trước đó.

Nếu khách hàng mở thẻ dựa vào tài sản đảm bảo thì hạn mức thẻ tín dụng bằng khoảng 80% tài sản đảm bảo.

Xem thêm: ” Vòng Tay Cặp Đẹp, Giá Rẻ, Cá Tính, Vòng Tay Đôi Giá Tốt Tháng 3, 2021 Trang Sức

Khi thẻ tín dụng được thực hiện đúng chức năng thanh toán thì bạn được thanh toán hết 100% hạn mức thẻ. Nếu rút tiền qua thẻ tín dụng Shinhan Bank thì bạn chỉ được rút tối đa 50% hạn mức thẻ mà thôi.

Có được nâng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank không?

Hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó chủ yếu là mức thu nhập hàng tháng của khách hàng. Vậy nếu lương tháng của bạn tăng lên, khả năng chi trả lớn hơn. Bạn có thể yêu cầu Shinhan Bank làm thủ tục tăng hạn mức thẻ tín dụng.

*

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị để nộp cho ngân hàng làm thủ tục tăng hạn mức thẻ tín dụng:

XEM THÊM:  Quả đào tiên - Tiên dược giúp tăng tuổi thọ và chữa bệnh

Đơn yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn của ngân hàng Shinhan Bank.Bản photo công chứng hợp đồng lao động mới nhất.Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất có chữ ký và dấu của đại diện ngân hàng.

Sau đó bạn mang những giấy tờ này nộp lại cho ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng sẽ xem xét và tăng hạn mức thẻ tín dụng mới cho bạn sao cho hợp lý nhất.

Đó là thủ tục tăng hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank. Còn nếu giảm thì sẽ đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần thông báo với ngân hàng và điền vào phiếu yêu cầu thay đổi hạn mức mà không cần chuẩn bị thêm giấy tờ gì cả.

Xem thêm: bán vòng tay

Lưu ý: Khi làm thủ tục tăng hạn mức thẻ tín dụng bạn phải trả phí theo đúng quy định của ngân hàng Shinhan Bank.

Kết luận:

Bạn có thể thay đổi tăng hoặc giảm hạn mức thẻ tín dụng Shinhan Bank khi đáp ứng đủ các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của Shinhan Bank để được giải đáp chi tiết nhất. Hotline: 1900 56 56 80

Vậy là đến đây bài viết về Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank, Atm Techcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button