Blogs

Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Tại Techcombank, 4 Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết

Bạn đang quan tâm đến Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Tại Techcombank, 4 Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Tại Techcombank, 4 Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết tại đây.

Ai cũng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của mình nhằm mục đích tiện lợi trong việc trao đổi thương mại và kiểm soát được tài chính. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể làm được thẻ tín dụng. Vậy những điều kiện để làm thẻ tín dụng là gì?

Bản chất của thẻ tín dụng

*
*
*
*
*
*
*
*

Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

– Thẻ chính

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn của ngân hàng Sacombank hoạt động.Thu nhập tối thiểu 7 triệu/tháng nếu như ở những tỉnh thành phố trực thuộc trung ương. Hoặc tối thiểu 5 triệu đồng/tháng nếu như đang sinh sống ở những tỉnh thành khác.Nếu như đối tượng là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh phải hoạt động kinh doanh ít nhất 2 năm. Phải có thu nhập 7 triệu đồng/tháng nếu như ở những tỉnh thành trực thuộc trung ương và 5 triệu đồng/tháng ở những tỉnh thành khác.

Đang xem: điều kiện mở thẻ tín dụng

– Thẻ phụ

Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (nếu như lớn hơn 15 tuổi và nhỏ hơn 18 tuổi phải được người đại diện pháp luậ chấp nhận).

Xem thêm: Số Tổng Đài Vpbank – Tổng Đài Vpbank 24/24

Mỗi ngân hàng có mức mức lãi suất, hạn mức và phí thường niên cạnh tranh nhau. Cho nên trước khi làm thẻ tín dụng các bạn nên tìm hiểu thật kỹ những yếu tố trên để quyết định đúng đắn nhất.

XEM THÊM:  Giải Đáp Thắc Mắc: Bà Bầu Ăn Sữa Chua Nha Đam Có Tốt Không ?

Xem thêm: Top 3 Thương Hiệu Vòng Tay Pandora Tphcm, Vòng Tay Pandora Đẹp Cá Tính

Ngoài ra, có những chương trình khuyến mãi khi mua sắm khi sở hữu thẻ tín dụng cho nên các bạn nên tham khảo thêm để không bỏ lỡ cơ hội.

Vậy là đến đây bài viết về Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Tại Techcombank, 4 Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Mà Bạn Nên Biết đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button