Blogs

Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank, Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank, Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank, Thẻ Tín Dụng tại đây.

Thẻ tín dụng Sacombank là một phương thanh toán thay thế cho tiền mặt. Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này đang thắc mắc mua Vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không? hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này nhé!

*

sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn ở trong thẻ, dễ hiểu hơn đây là hình thức bạn mượn tiền ngân hàng để thanh toán và tới kì hạn bạn sẽ phải trả đầy đủ cho ngân hàng. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, giải trí và du lịch.. rất tiện lợi.

Đang xem: Mua vàng bằng thẻ tín dụng sacombank

Có hai loại thẻ tín dụng:

Thẻ nội địa: là loại thẻ chỉ có thể thanh toán ở trong nước.Thẻ quốc tế: Loại thẻ này cho phép thanh toán trong và ngoài nước.

Chức năng thẻ tín dụng

Tính năng thanh toán: Bạn có thể thanh toán những khoản mua sắm, gọi là chi tiêu trước trả tiền sau. Trong vòng 45 ngày nếu bạn thanh toán sẽ không tính lãi nhưng quá 45 năm bạn phải chi trả lại tiền cho ngân hàng bằng hình thức trả toàn bộ và áp dụng mức lãi suất của ngân hàng. 
Mua vàng bằng thẻ tín dụng sacombank có được không ?
5 (100%) 2 vote

Tính năng rút tiền mặt: Với tính năng này bạn nên hạn chế rút tiền ở mức tối đa hoặc không nên rút.Bởi nếu bạn rút tiền sẽ kèm theo lãi suất cho khoản tiền vừa rút khá cao.

XEM THÊM:  Nên Chọn Chất Liệu Gỗ Gì Cho Giường Gỗ Quế Có Tốt Không, Giường Gỗ Quế Có Tốt Không

Tại sao không nên dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt, lý giải tại bài viết này: Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng

Khi sở hữu thẻ tín dụng bạn luôn cảm thấy an tâm vì tiền luôn nằm trong ví của bạn.

Hầu hết các ngân hàng sẽ ưu đãi khách hàng với chương trình từ 45-50 ngày sẽ không tính lãi. Sau khoảng thời gian này bạn có thể thanh toán khoản nợ cho ngân hàng bằng hình thức trả hết hoặc trả trước một phần kèm theo lãi suất.

Khi sử dụng thẻ tín dụng cho phép bạn có thể thanh toán hóa đơn và đặt vé máy bay, vé xem phim với giá ưu đãi.

Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng tại các trung tâm điện máy hoặc trung tâm thương mại bạn cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi lớn.

Việc sử dụng thẻ tín dụng có hại đối với những người tiêu xài nhiều không có khoản chi trả nhưng có lợi đối với những người biết tính toán trong cách chi tiêu hợp lý. 

Thẻ tín dụng Sacombank hiện nay có hai hạn mức

Thẻ vàng: có hạn mức từ 50-100 triệu đồngThẻ chuẩn: từ 10-50 triệu đồng.

Mua Vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không?

Khi sử dụng thẻ tín dụng không chỉ tiện lợi trong việc mua sắm, các dịch vụ du lịch, giải trí mà còn có thể mua Vàng bằng thẻ tín dụng.

XEM THÊM:  Thứ, Ngày Tháng 3 Tiếng Anh Là Gì, Tháng Và Mùa Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vòng Đeo Tay Mi Band 4, Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 4

Hiện nay tại Hà Nội, TP.HCM và một số thành phố lớn khác ngân hàng Sacombank đã cho lắp đặt máy POS cho phép khách hàng mua sắm Vàng và chi trả bằng thẻ tín dụng. Việc mua bán trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc mua Vàng bằng thẻ tín dụng

Mua Vàng bằng thẻ tín dụng giúp bạn trả tiền nhanh, gọn hơn và rất tiện lợi.

Sacombank luôn có những chính sách ưu đãi như hoàn tiền khi mua sắm, số tiền sẽ được tiết kiệm cho bạn hoặc giúp bạn tích điểm.

Tuy nhiên, việc mua Vàng bằng thẻ tín dụng có một số nhược điểm sau:

Việc quẹt thẻ tại một số địa điểm không uy tín sẽ gây ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin thẻ tín dụng của bạn.

Hiện nay, việc mua Vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank đã trở nên phổ biến nhưng cũng còn rất nhiều khách hàng sử dụng hình thức rút tiền mặt thay cho quẹt thẻ vì vẫn chưa quen với dịch vụ mới này.

Hướng dẫn đăng kí mở thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh ngân hàng Sacombank trên toàn quốc để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách đăng kí.

Hoặc xem tư vấn mở online chi tiết tại bài viết: Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào ưu đãi nhất hiện nay

XEM THÊM:  ngày sao kê thẻ tín dụng hsbc

Hưởng miễn lãi tối đa 45 ngày

Giao dịch của khách hàng phải là các giao dịch thanh toán các dịch vụ như mua sắm, du lịch…Khách hàng đã thanh toán 100% số nợ của tháng trước.Khách hàng trả 100% số nợ phát sinh đúng hạn.

Cách thanh toán số tiền đã sử dụng

Khách hàng có những cách để thanh toán số tiền đã sử dụng như sau

Thanh toán bằng tiền mặ: thanh toán trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng SacombankThanh toán tự động: Khách hàng có thể thanh toán bằng cách trừ và tài khoản mỗi tháng. Phải đảm bảo số tiền trong tài khoản phải đủ để thanh toán.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua hệ thống ATM hoặc dịch vụ chuyển tiền online của Sacombank.

Xem thêm: Thời Hạn Thẻ Tín Dụng Và Cách Gia Hạn Thẻ Tín Dụng Hsbc, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Hsbc Năm 2021

Mua Vàng bằng thẻ tín dụng sẽ giúp các bạn tích điểm thưởng và cải thiện điểm tín dụng của mình. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc mua Vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không? cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Vậy là đến đây bài viết về Cách Mua Vàng Bằng Thẻ Tín Dụng Sacombank, Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button