Blogs

Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali 2019, Mở Thẻ Tín Dụng Online Citibank: Tặng Vail 3

Bạn đang quan tâm đến Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali 2019, Mở Thẻ Tín Dụng Online Citibank: Tặng Vail 3 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali 2019, Mở Thẻ Tín Dụng Online Citibank: Tặng Vail 3 tại đây.

*

Quà tặng khi mở thẻ

Hướng dẫn cách mở thẻ Citibank Online

Citibank áp dụng hình thức mở thẻ trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dùng như chúng ta. Nếu bạn muốn ở thẻ hãy nhấn vào đây và điền đầy đủ thông tin của mình vào. Trong vòng 24h phía ngân hàng sẽ gọi điện hướng dẫn cũng như hoàn tất thủ tục đăng ký cho bạn.

Đang xem: Mở thẻ tín dụng tặng vali 2019

*

Quà tặng khi mở thẻ 

Thủ tục mở thẻ tín dụng Citibank

Sau khi đăng ký thông tin mở thẻ trực tuyến bạn cần chuyển bị đầy đủ những giấy tờ sau để nhân viên ngân hàng có thể tới lấy( hoặc bạn mang ra chi nhánh gần nhất) để hoàn tất thủ tục mở thẻ

Bản sao CMTND/ hộ chiếuHộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú, bằng lái xe còn hiệu lực.Bản gốc hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 3 tháng gần nhấtBản sao hợp đồng lao động hoặc bản gốc xác nhận của công ty thể hiện thông tin về thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng citibank

Đây là điều kiện cần phải có nếu bạn muốn mở thẻ ngân hàng Citibank:

Sống và làm việc ở HN, HCM ( có giấy tạm trú/ Hộ khẩu)Thu nhập ổn định trên 8tr nhận lương theo hình thức chuyển khoản từ công tyTrên 21 tuổiCó Hợp đồng Lao động

Có nên mở thẻ tín dụng Citibank

Hiện Citibank có rất nhiều hình thức thẻ tín dụng. Mỗi một loại thẻ sẽ mang đến cho bạn một mức ưu đãi và quyền lợi khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết các ưu đãi của từng loại thẻ. Bạn hãy chọn thẻ nào phù hợp nhất với nhu cầu cuộc sống của bạn:

So sánh 4 loại thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Loại thẻ Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Word MasterCard Thẻ tín dụng Citi Cash Back Thẻ Tín Dụng Citi Rewards Thẻ tín dụng Citi Simplicity+
Hạn mức tín dụng (VND)

60-500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ

Tối đa 900 triệu đối với thẻ ký quỹ

24-500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ

24-900 triệu, đối với thẻ ký quỹ

24-500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ

24-900 triệu, đối với thẻ ký quỹ

24-500 triệu, đối với thẻ không ký quỹ

Tối đa 900 triệu với thẻ ký quỹ

Ưu đãi và quyền lợi Nhận 1 điểm thưởng Premier Miles cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước và cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoàiQuy đổi Dặm bay Premier Mile để thanh toán Phí Thường Niên, vé máy bay tại hơn 60 hãng hàng không, đêm nghỉ tại hơn 8.000 khách sạn hoặc chi trả các chi phí du lịch.Dặm bay Premier Mile không bao giờ hết hạn.Miễn phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lầnMiễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ VND. Hoàn tiền đến 5% trên giá trị chi tiêu trên Thẻ suốt năm, lên đến 7,2 triệu VND mỗi năm sao kêTiền hoàn lại tự động tích lũy và không bao giờ hết hạnTận hưởng ưu đãi từ chương trình Citibank World Privileges và Visa Platinum Privileges Tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí và nhận x10 lần Điểm Thưởng tại các điểm bán lẻ đối tác.Đổi Điểm Thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú: hàng lưu niệm, phiếu mua sắm, hoặc phiếu ăn uống tại các địa điểm mà bạn thíchĐiểm Thưởng Citi không hết hạn. Miễn lãi hoàn toàn trong 3 tháng đầu tiên10% lãi hoàn lại (*)Miễn phí chậm thanh toán
Giá trị cộng thêm

Mua sắm và thưởng thức ẩm thực như người địa phương, tại bất kỳ đâu bạn muốn.

Miễn phí bảo hiểm Sử dụng Gian lận Thẻ (Giao dịch không cần xuất trình Thẻ) lên tới 50 triệu đồng/năm

Tặng thêm đến 5.000 Dặm Bay PremierMile khi chi tiêu 500 triệu Đồng/năm.

Quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới (khách hàng phải trả thêm US$25 cho mỗi lần sử dụng và US$27 cho người đi cùng)

Giảm giá đến 50% tại sân Golf trong và ngoài nước.

Miễn phí bảo hiểm Sử dụng gian lận thẻ (Giao dịch không cần xuất trình thẻ) lên tới 50 triệu đồng/năm.

Miễn phí Bảo hiểm Mua sắm khi đi vắng lên tới 20 triệu đồng/năm

Ưu đãi đặc biệt tại hơn 4.000 đối tác ẩm thực, mua sắm, du lịch và phong cách sống khi du kịch nước ngoài

Giảm giá đến 50% tại sân Golf trong và ngoài nước.

Tặng ngay 10.000 Điểm Thưởng khi kích hoạt.

Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 20 triệu VND.

Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng vào tháng Sinh nhật.

Giảm giá đến 50% tại sân Golf trong và ngoài nước.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Eximbank – Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Eximbank

Giảm giá đến 50% tại sân Golf trong và ngoài nước.

Ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% từ hàng hàng điểm ưu đãi tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thời hạn không tính lãi 55 ngày 55 ngày 55 ngày 55 ngày
Phạm vi sử dụng Thanh toán trong nước và quốc tế Thanh toán trong nước và quốc tế Thanh toán trong nước và quốc tế Thanh toán trong nước và quốc tế
Phí thường niên 1.5 triệu 1.2 triệu 800.000đ 400.000đ
Thẻ phụ Miễn Phí Miễn Phí Miễn Phí Miễn Phí
Lãi Suất 27,84%/năn 28,8%/năm 30%/năm 31,8%/năm
XEM THÊM:  " Đường Chính Là Gì ? Câu 210: Khái Niệm Đường Chính Được

Mở thẻ CibiBank trực tuyến nhận quà tặng miễn phí

Kết lại: Thẻ tín dụng là hình thức được khuyến khích sử dụng nhằm giảm lượng tiền mặt lưu thông => giúp nền kinh tế ổn đinh và ít nhất là tỷ lệ trượt giá mỗi năm sẽ giảm bớt. Nên các ngân hàng sẽ thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi như giảm giá, voucher..khi bạn sử dụng thẻ để mua sắm, thanh toán.

Hiện điều kiện và thủ tục mở thẻ rất đơn giản, mức thu nhập cũng tương đối thấp nên ai trong chúng ta đều có cơ hội mở thẻ và tiếp cận hình thức thanh toán hiện đại này. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn đề mở thẻ tín dụng hãy để lại bình luận hoặc chat với Chanh Tươi, tụi mình sẽ hỗ trợ bạn mở thẻ nhanh chóng và tiết kiệm nhất

…………………………………………………………………….

*

Cách nhận Vali Citibank miễn phí khi đăng ký mở thẻ tín dụng

Citibank thì đi đường chắc các bạn gặp cũng nhiều rồi (không nhiều bằng cách ngân hàng trong nước) bởi đây là ngân hàng quốc tế và hoạt động ở 165 quốc gia.

Đối tượng chủ yếu của họ là tập trung vào nhân viên văn phòng, khách hàng bán lẻ, doanh nghiệp và các nhà đầu vì thế các loại tài khoản và thẻ của CitiBank thì có rất nhiều ưu đãi cho đối tượng này.

Cách nhận vali Citibank này chỉ dành cho các khách hàng đăng ký mở thẻ tại CitiBank trực tuyến ở đây (Nếu bạn đăng ký tại quầy giao dịch thì không nhận được ưu đãi này nhé). Bạn chỉ cần bấm vào Link này sau đó điền thông tin cá nhân là hoàn tất.

XEM THÊM:  Vector Hạt Cà Phê Vector Png, Vector Hạt Cà Phê Đa Góc Hình Ảnh

(Trong vòng 1h sẽ có nhân viên từ Citibank gọi điện và hoàn thiện thủ tục hồ sơ cho bạn).

Mở thẻ tín dụng Citibank PREMIERMILES

Nếu bạn là người bán lẻ, người kinh doanh hay những ai thích đi du lịch bằng máy bay, và du lịch quốc tế thì chọn Citibank Permiermiles là quá hợp lý. Bởi như Tú đã viết ở trên thì đây là ngân hàng quốc tế, vì thế họ liên kết rất nhiều với các nhà bay, đại lý mua sắm lớn.

Ưu điểm:

Nhận 01 Dặm PremierMiles cho mỗi 25.000VND chi tiêu và tặng thêm 50% số dặm trên chi tiêu ở nước ngoài.Tặng thẻ Priority Pass sử dụng phòng chờ VIP tại hơn 600 sân bay quốc tế kèm 01 lần sử dụng dịch vụ miễn phí mỗi quý.Quy đổi dặm bay thành vé máy bay miễn phí, đêm nghỉ khách sạn, chiết khấu chi tiêu du lịch và phí thường niên của Thẻ.

Đăng ký mở thẻ Citibank Permiermiles miễn phí

Cách nhận Vali CitiBank khi mở thẻ tín dụng Cibibank Cash Back

Bạn thường xuyên mua sắm (Như Tú hehe), thích giải trí thì chọn Cash Back – hiểu đơn giản là mình chi tiết và người ta lại trả lại tiền cho mình đó. Mua sắm trả góp thì giờ nhiều rồi ít khi dùng tới, nhưng Cash Back thì tuyệt lắm nhé. Bạn mua cái Tivi 10tr thì ngoài khuyến mại của sản phẩm, quà tặng vẫn có, sau đó ngân hàng lại trả lại cho bạn 500k – cái đó gọi là cash back đó.

XEM THÊM:  kí tự đặc biệt trên điện thoại

Xem thêm: Mua Sắm Vòng Tay Ốm Giá Trị Tốt Nhất, Chọn Lắc Và Vòng Cho Bạn Gái Có Cổ Tay Gầy

Ưu điểm:

Hoàn tiền đến 5% trên chi tiêu Thẻ suốt năm và số tiền hoàn lại lên đến 7.2 triệu VND/ năm.Ưu đãi mua sắm trả góp 0% lãi suất tại hơn 10 đối tác tại TP.HCM và Hà Nội.Tiền hoàn lại tự động tích lũy và không hết hạn.Tặng combo 1 bắp + 2 nước khi mua 2 vé xem phim tại hệ thống rạp CGV mỗi thứ Bảy hàng tuần.

Vậy chờ gi nữa, cách nhận Vali Citibank để đi du lịch quá đơn giản đúng không. Đăng ký ngay thôi các bạn ơi

Vậy là đến đây bài viết về Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali 2019, Mở Thẻ Tín Dụng Online Citibank: Tặng Vail 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button