Blogs

【Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank

Bạn đang quan tâm đến 【Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 【Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank tại đây.

Thẻ tín dụng VietcomBank được biết đến là công cụ thanh toán đắc lực trong cuộc sống hàng ngày. Vậy điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng VietcomBank ra sao? Cách đăng ký thẻ tín dụng VietcomBank như thế nào?

Từ trước đến nay, VietcomBank vẫn luôn là ngân hàng uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng là sản phẩm cung cấp đa dạng các tính năng cùng nhiều ưu đãi vượt trội nên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đang xem: đăng ký làm thẻ tín dụng vietcombank

Tuy nhiên, để khách hàng có thêm nhiều thông tin về các loại thẻ tín dụng, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các điều kiện, thủ tục, biểu phí cũng như cách đăng ký mở thẻ tín dụng VietcomBank nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Mục lục

6 Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng VietcomBank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank đang phát hành

VietcomBank là một trong những ngân hàng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng nhất trên thị trường. Khi đăng ký làm thẻ Credit Card VietcomBank, ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập hàng tháng và lịch sử tín dụng để cấp một số tiền chi tiêu nhất định. Do đó, tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể yêu cầu làm thẻ tín dụng VietcomBank một trong các loại thẻ sau:

*

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank

Mỗi loại thẻ lại có những đặc điểm và ưu đãi riêng biệt. Do đó, trước khi đăng ký làm thẻ tín dụng VietcomBank bạn nên tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đó. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được các ưu đãi, tiện ích cũng như biểu phí sử dụng, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân nhất.

Tiện ích vượt trội khi làm thẻ tín dụng VietcomBank

Mặc dù thẻ tín dụng VietcomBank được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thế nhưng với những người chưa từng làm thẻ vẫn cảm thấy băn khoăn không biết có nên mở thẻ tín dụng VietcomBank không. Để có câu trả lời, các bạn có thể tham khảo những ưu đãi dưới đây:

XEM THÊM:  mũ royal có tốt không

Điều kiện làm thẻ Credit Card VietcomBank linh hoạt, về cơ bản khách hàng chỉ cần chứng minh được nhân thân và thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên.Với thẻ tín dụng Visa Vietcombank, khách hàng có thể thanh toán ở bất cứ điểm chấp nhận thẻ hoặc rút tiền mặt ở tất các các cây ATM trong nước và trên thế giới.Dễ dàng quản lý chi tiêu thông qua dịch vụ SMS Banking, ngân hàng sẽ thông báo các giao dịch đã thực hiện, biến động số dư, sao kê hàng tháng để bạn nắm rõ.Khách hàng có cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại đơn vị có liên kết với ngân hàng VietcomBank.Ưu đãi mở thẻ tín dụng VietcomBank ở các sự kiện đặc biệt, hoặc các đợt nghỉ lễ, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn, có giá trị.Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác như mở thẻ tín dụng Vietcombank nhận ngay 1 triệu VNĐ trong ngày sinh nhật với thẻ Visa Platinum, giảm giá 50% phí gia nhập tại các câu lạc bộ golf, giảm giá đến 75% tại hơn 55.000 khu du lịch, khách sạn và resort….

Xem thêm: Chọn Mua Vòng Tay Đá Mắt Hổ Thật Và Giả Chính Xác 100%, Chuỗi Vòng Đá Mắt Hổ

*

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích với thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng VietcomBank

Để sở hữu thẻ tín dụng đầy tiện ích này, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng của VietcomBank. Theo nhiều đánh giá, điều kiện để làm thẻ tín dụng VietcomBank khá đơn giản, bạn chỉ cần thỏa mãn một số yêu cầu như:

Cá nhân làm thẻ tín dụng của VietcomBank là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.Cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ tín dụng VietcomBank.Khách hàng làm thẻ tín dụng ngân hàng VietcomBank có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật.Có thu nhập ổn định 3 tháng gần nhất, mức lương tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng theo hình thức chuyển khoản.Ngoài hình thức mở thẻ qua lương, bạn có thể mở thẻ tín dụng tại VietcomBank qua các tài sản đảm bảo khác như sổ tiết kiệm, sở hữu nhà, sở hữu ô tô…

XEM THÊM:  7 not at all meaning ở trong tiếng anh có nghĩa là gì? mới nhất

Hồ sơ thủ tục làm thẻ tín dụng VietcomBank

Ngay sau khi đáp ứng được các điều kiện trên, bạn hãy nhanh chóng làm thủ tục làm thẻ Credit Card VietcomBank. Vậy, làm thẻ tín dụng VietcomBank cần gì? Thủ tục đăng ký mở thẻ VietcomBank sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ bao gồm:

Đơn đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank theo mẫu ngân hàng cung cấp.Giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu…Sổ hộ khẩu/KT3/Xác nhận tạm trú tại địa phương đang sinh sống.Giấy tờ chứng minh thu nhập như Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất qua tài khoản ngân hàng.Với khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp cần có sổ tiết kiệm hoặc tài sản có giá trị…

*

Điều kiện thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank đơn giản nhanh gọn

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng VietcomBank

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng VietcomBank nhưng không biết lãi suất, biểu phí áp dụng như thế nào thì hãy tham khảo bảng dưới đây:

Dịch vụ Mức phí
Phí thường niên thẻ VietcomBank Visa, Mastercard, JCB, UnionPay
Hạng vàng Thẻ chính 200.000 VND/ Năm
Thẻ phụ 100.000 VND/ Năm
Hạng chuẩn Thẻ chính 100.000 VND/ Năm
Thẻ phụ 50.000 VND/ Năm
Phí thường niên thẻ Vietcombank/Vietnam Airlines/American Express
Không mua thẻ GFC Thẻ chính 800.000 VND/ Năm
Thẻ phụ 500.000 VND/ Năm
Mua thẻ GFC Thẻ chính 1.300.000 VND/Năm
Thẻ phụ 1000.000 VND/Năm
Phí thường niên thẻ Vietcombank Visa Platinum (Visa Platinum)
Thẻ chính 800.000 VND/ Năm
Thẻ phụ 500.000 VND/ Năm
Phí thường niên thẻ Vietcombank American Express
Hạng vàng Thẻ chính 400.000 VND/Năm
Thẻ phụ 200.000 VND/Năm
Hạng xanh Thẻ chính 200.000 VND/Năm
Thẻ phụ 100.000 VND/Năm
Phí thường niên thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express (không có thẻ phụ)
Hạng vàng 400.000 VND/Năm
Hạng xanh 200.000 VND/Năm
Phí dịch vụ phát hành nhanh 50.000 VND
Phí thay thế thẻ American Express khẩn cấp 100.000 VND
Phí cấp lại thẻ/thay thế/đổi lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ) Thẻ Visa Platinum, Amex Platinum: Miễn phí

Các thẻ khác: 50.000 VND/thẻ/lần

Phí cấp lại PIN 30.000 VND
Phí thay đổi hạn mức tín dụng 50.000 VND
Phí rút tiền mặt 4% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000 VND)
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2,5% số tiền giao dịch
Phí vượt hạn mức tín dụng 8% đến 15%
Phí đòi bồi hoàn 80.000 VNĐ/giao dịch
Phí chấm dứt sử dụng thẻ 50.000 VNĐ/ thẻ

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng VietcomBank

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng trên thị trường đều triển khai 2 cách mở thẻ đó là làm thẻ trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch hoặc làm thẻ tín dụng VietcomBank trực tuyến. Nếu bạn không có nhiều thời gian đi lại thì có thể lựa chọn cách đăng ký mở thẻ tín dụng VietcomBank Online.

Mở thẻ tín dụng VietcomBank trực tiếp

Tìm đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu làm thẻ tín dụng VietcomBank, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn mở thẻ tín dụng VietcomBank một cách cụ thể và chi tiết. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thời gian làm thẻ tín dụng VietcomBank, đặc biệt là các ngày cuối tuần.Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp giấy đăng ký làm thẻ tín dụng VietcomBank, bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác.Sau đó, gửi hồ sơ và đơn đăng ký, nhân viên ngân hàng có trách nhiệm tiếp nhận và thẩm định hồ sơ.Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ hẹn bạn ngày nhận thẻ.

Xem thêm: mẫu vòng tay đẹp

Mở thẻ tín dụng VietcomBank Online

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VietcomBank Online bạn cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng.Sau đó, điền đầy đủ thông tin vào tờ khai đăng ký làm thẻ tín dụng VietcomBank Online bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, CMND, số điện thoại, email… và ấn gửi để ngân hàng có thể hỗ trợ bạn.Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp và hướng dẫn hoàn tất thủ tục cũng như cách nhận thẻ.

*

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank online qua ứng dụng của ngân hàng

Qua những thông tin trên có thể thấy làm thẻ tín dụng mang đến cho bạn vô vàn các ưu đãi khi sử dụng. Với điều kiện, thủ tục đơn giản, hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đầy tiện ích này nhé!

XEM THÊM:  Tra Từ: Tam Muội Là Gì ? Như Thế Nào Gọi Là Niệm Phật Tam Muội

Vậy là đến đây bài viết về 【Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Vietcombank, Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietcombank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button