Lốp xe cộ máy: hãy lựa chọn uy tín nào ? ( Phần 1 – mẫu cao cấp)

Lốp xe pháo máy: nên chọn chữ tín như thế nào ? ( Phần 1 – mẫu cao cấp)


*

Giỏ mặt hàng
*
(0)
Sản phẩm NHỚT - PHỤ GIA LỐPhường. XE Phường.THÔNG ( PIRELLI LỐPhường. XE PKL (>300CC) NSD XE P.THÔNG NSD MOTO PKL MÂM XE Phường.TÙNG BÁN LẺ

Lốp xe pháo máy: nên chọn thương hiệu làm sao ? ( Phần 1 – cái cao cấp)

Lốp xe máy bên trên thị trường có không ít một số loại. Tất nhiên bản thân sẽ không còn ra mắt lại từng thương hiệu bởi vì anh em có thể trường đoản cú khám phá trên top mạng tìm kiếm google. Mình sẽ tổng phù hợp lại một số trong những review về ưu điểm yếu kém của từng nhiều loại lốp để bạn bè hoàn toàn có thể sàng lọc cho bạn 1 uy tín phù hợp với nhu cầu và vừa túi tiền.

Bạn đang xem: Lốp pirelli có tốt không

IRC S99 SUPER SPORT và IRC IZ003 : ĐỈNH !!!

Mình vẫn hay nghe đồng đội nói: IRC cứng lắm, Lốp zin IRC trơn tru lắm…..sở hữu làm những gì !!! Vâng đúng vậy, tuy vậy đó là lốp zin theo xe cộ. Với IRC S99 cùng IRC IZ003 thì điều đó không nên hoàn toàn. 2 mẫu này là đỉnh cao mang lại lốp xe phân kăn năn vừa cùng nhỏ ( từ bỏ 150 mang lại 400cc ) lốp tất cả sao su rất mượt, rất mịn cùng công nghệ cha thép được phân phối đến xe PKL, kháng biến tấu lốp Lúc xe cộ vào đường cua. IZ003 thuộc dòng lốp chính tài trợ cho các giải đua xe pháo trên trường đua Đại Nam, còn IRC S99 được bạn bè Biket Thái nhận xét khá nhiều trên Youtube.

Link S99 lên mang lại Nin-Ja 300: https://www.youtube.com/watch?v=v1fXajiC27U

Vậy vì sao nhiều loại này sẽ không thông dụng trên thị trường??? Tất nhiên là vì giá cao. Dòng lốp này có giá bán cao từ bỏ gấp rưỡi đến gấp hai những một số loại lốp ít nhiều trên Thị Trường bây giờ. Và 1 lẽ nữa lốp càng mềm, càng bám dính đường thì sẽ càng mau mòn cùng dễ dàng nạp năng lượng đinh. Tuổi tchúng ta của của IZ003 cùng S99 thường xuyên vào tầm khoảng 15.000 mang đến trăng tròn.000 km tùy điều kiện sử dụng, đường xá...tuy nhiên nhìn toàn diện là rẻ rộng các nhiều loại lốp khác.

Vậy thực tiễn, 2 mẫu lốp này tuyển chọn người nghịch, mặc dù lại hết sức tương thích mang lại hồ hết đồng đội yêu thích yên cầu tốc độ cao, đề nghị ôm cua chính xác, với tất nhiên cũng cần Chịu đựng bỏ ra nữa:

Anh em xem thêm sàn phđộ ẩm thực tiễn tại: https://vccidata.com.vn/irc

MICHELIN, PIRELLI, METZELER: Tam anh chiến Lữ Bố .

Xem thêm: Quy Định Về Hiệu Lực Của Bản Sao Là Gì Và Khác Gì Với Bản Photo?

3 chiếc lốp này bản thân review ngay gần ngang nhau về cả unique lẫn giá bán. Mỗi dòng lốp vẫn đang còn ưu điểm yếu riêng:

MICHELIN: rất nổi bật nhất với những mẫu lốp Michelin Pilot Street, Michelin Pilot Sporty, Michelin City Grip, Michelin City Grip Pro với đủ kích thước, cùng đầy đủ sợi cho các dòng xe ga, xe pháo số phổ thông. Michelin bám đường tốt, độ bất biến cao ( Ít xì mọt, phù, tét..). Dòng lốp Pilot street cực kỳ phổ biến bên trên Thị Trường, Lốp tất cả tua rãnh lâu năm, hạn hẹp hết sức rất đẹp, Dù vậy thứ hạng tua này thường xuyên bị dính đá dăm, đinch nhỏ tuổi. Do đó lốp Michelin Pilot Street thực hiện phù hợp đến con đường thành phố, con đường đẹp nhất. Michelin pilot street tất cả đủ form size trường đoản cú 70 mang lại 140 tương xứng mang lại đồng đội ưng ý đi zin hoặc độ lốp to. Michelin Pilot street hiện nay được cung cấp trên Thái lan, riêng biệt một số loại nhỏng Citi grip ( phần nhiều dành riêng cho xe máy tay ga ) được thêm vào trên Châu Âu.

Link tmê mệt khảo: https://vccidata.com.vn/michelin

PIRELLI: là 1 trong những thương hiệu của Ý, lốp Pirelli mang lại xe cộ thêm hiện giờ đa số được thêm vào trên Indonesia với các cái như: Pirelli Angel city giành cho xe pháo vành 17, Pirelli diablo Scooter đến vành 16,14 ( hầu hết là xe máy tay ga nlỗi Sh, Airblade) với mới đấy là dòng Angel Scooter. Ấn tượng trước tiên về Pirelli chắc rằng là tua ngầu cùng cool do thừa kế xây dựng tự những cái anh cả nhỏng Supper corsa, Supper Rosso vốn dành cho các đời xe đua, Super sport bậc nhất nlỗi BMW, Ducatti…

Chất lượng của Pirelli không có gì yêu cầu bàn: Cao su giỏi, lốp dính đường và bình ổn. Pirelli nổi lên trong những lúc Michelin đã nổi loạn tại Thị Phần toàn quốc tuy vậy chỉ tiếc là mối cung cấp cung ứng hang lại không ổn định.

Link tyêu thích khảo: https://vccidata.com.vn/pirelli

*

METZELER: thực sự là 1 cái lốp tốt tuy vậy lại không phổ biến với người dung cả nước, 1 phần vì khâu tiếp thị, một phần vì chưng gai lốp thuộc dạng “ đẹp nhất kỳ lạ “. METZELER là một trong những trong những nhà cung ứng lốp hang đầu của Đức, khét tiếng với các chiếc lốp Touring nlỗi M5, M7 hay được sử dụng trên các loại xe BMW. Với trường đua, Metzeler cung ứng các loại lốp nhỏng Racetec 1-2-3. Ở VN bây giờ, lốp đến xe phổ biến tuyệt nhất thuộc dòng Metzeler Sportec mang đến xe vành 17 được cung cấp tại Indonesia . Lốp hiện nay bao gồm những kích cỡ tự 70 cho 150. Đánh giá bán sơ cỗ lốp bao gồm cao su cứng hơn Michelin cùng Pirelli. Tuy nhưng lốp đi bám đường tốt chứ không hề trót lọt trược, không nhiều nạp năng lượng đinch. Vành ta long lốp hết sức cứng. Anh em đi lốp khổng lồ vẫn trở ngại rộng Lúc vào mâm nhỏ dại. Bên cạnh đó lốp không có điểm yếu kém gì đáng kể.

Xem thêm: Hội Đồng Quản Trị ( Board Of Directors Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Link tyêu thích khảo: https://vccidata.com.vn/lop-metzeler-sportec-17

Trong nội dung bài viết tiếp sau, bản thân vẫn nói tới những mẫu lốp giá rẻ hơn như DUNLOP., DURO, ASPIRA….Chuyên mục: Blogs