Blogs

Top 10 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất ?

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất ? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất ? tại đây.

Hiện nay, các ngân hàng thường xuyên đưa ra các dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng thẻ tín dụng nhằm gia tăng lượng khách hàng. Điều này đánh trúng tâm lý người có nhu cầu làm thẻ tín dụng, khi muốn tận dụng các dịch vụ ưu đãi để giảm bớt chi phí phát sinh khi dùng thẻ. Những dịch vụ thẻ tín dụng của các ngân hàng được nêu sau đây sẽ giúp bạn chọn ra được loại thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất.

Đang xem: Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào nhiều ưu đãi nhất

1. Thẻ tín dụng HSBC

Là một trong những Tổ chức dịch vụ Tài chính và Ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, không có gì lạ khi các dịch vụ của HSBC nói chung và dịch vụ thẻ tín dụng HSBC nói riêng luôn được nhiều người tin tưởng, chọn lựa sử dụng. Dịch vụ tín dụng HSBC cung cấp nhiều loại hình thẻ tín dụng khác nhau với các hạn mức tín dụng từ ít đến nhiều, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

*
*
*
*

Thẻ tín dụng của Vietcombank được nhiều người lựa chọn

Phí thường niên:

Thẻ chính: 800,000 VNĐ.Thẻ phụ: 500,000 VNĐ.Thẻ có kết hợp Golf Fee Card (Công ty Golf Tours St Andrews GmbH): 1,300,000 VNĐ.Thẻ phụ có kết hợp Golf Fee Card (Công ty Golf Tours St Andrews GmbH): 1,000,000 VNĐ.

Mức lãi suất: Tùy theo từng thời kì mà Ngân hàng quyết định.

XEM THÊM:  Cả Thế Giới Đang Phải Định Nghĩa Thực Phẩm Là Gì, Thực Phẩm Là Gì

Các dịch vụ ưu đãi:

– Thời hạn chi trả lên đến 50 ngày, không phát sinh lãi suất.

Xem thêm: vòng dâu tằm

– Phương thức thanh toán linh hoạt.

– Hỗ trợ các hình thức ưu đãi dịch vụ: bán lẻ, hàng không, bảo hiểm, Golf Fee Card, mua sắm, hỗ trợ khẩn cấp…

– Miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ phụ, cho thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu khác của Vietcombank.

– Miễn phí thay đổi hạn mức tín dụng, phí cấp lại thẻ và phát hành thẻ thay thế, phí xác nhận số dư tài khoản, phí chuyển tiền…

6. Thẻ tín dụng CitiBank

Dịch vụ thẻ tín dụng của CitiBank cung cấp rất nhiều hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng khi đăng kí làm thẻ. Các hoạt động quy đổi tiền tích điểm được thực hiện tự động liên tục, hỗ trợ giảm giá lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ mua sắm, ăn uống, du lịch cùng các mức hạn mức tín dụng cao, mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng.

thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất

Chỉ với mức thu nhập từ 10-15 triệu đồng là bạn đã có đủ tiêu chuẩn để đăng kí làm thẻ tín dụng. Các loại thẻ tín dụng được ưa chuộng của Citibank có thể kể đến là: Citi PremierMiles Visa Signature, Citi PremierMiles MasterCard, Citi Cash Back, Citi rewards… Phí thường niên hàng năm từ 800,000 – 1,200,000 VNĐ. Ngoài ra khi dùng thẻ tín dụng Citibank, khách hàng còn có cơ hội vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ gấp 10 lần lương, mức vay nợ tối đa 600 triệu đồng.

XEM THÊM:  " Chronological Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chronological Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Quân Đội, Cập Nhật Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Mb Mới Nhất

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% tại các dịch vụ mua sắm trực tuyến và tại cửa hàngm các dịch vụ sức khỏe, giáo dục…

6 loại dịch vụ tín dụng của các thương hiệu trên sẽ giúp bạn tìm ra được loại thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất. Chọn lựa dịch vụ tín dụng bạn nhận thấy thuận tiện và mang lại nhiều ưu đãi nhất để có cơ hội nhận các ưu đãi dịch vụ hấp dẫn nhất nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Nào Nhiều Ưu Đãi Nhất ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button