Blogs

Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vib Là Ngày Bao Nhiêu? &#39Ngậm Đắng Nuốt Cay&#39 Vì Thẻ Tín Dụng

Bạn đang quan tâm đến Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vib Là Ngày Bao Nhiêu? &#39Ngậm Đắng Nuốt Cay&#39 Vì Thẻ Tín Dụng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vib Là Ngày Bao Nhiêu? &#39Ngậm Đắng Nuốt Cay&#39 Vì Thẻ Tín Dụng tại đây.

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB là một phần rất quan trọng trong việc dùng thẻ. Dựa bảo ngày chốt sao kê này chủ thẻ sẽ phải tính toán kế hoạch chi tiêu và trả nợ đúng thời hạn.

Đang xem: Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng vib

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Quốc tế Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Sau nhiều năm hoạt động, tính cho tới nay ngân hàng đã cung cấp được rất nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó nổi bật chính là thẻ tín dụng VIB có nhiều tiện ích giúp khách hàng dễ dàng chi tiêu, thanh toán.

Ở trong bài viết dưới đây vccidata.com.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ngày sao kê thẻ tín dụng VIB. Bạn đọc tham khảo và lên kế hoạch cụ thể để có thể trả nợ đúng thời hạn.

Nội Dung

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày nào?Hướng dẫn cách độc bảo sao kê thẻ tín dụng VIB

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày nào?

*

Sao kê thẻ tín dụng VIB là thứ quan trọng nó hiển thị các thông tin các giao dịch phát sinh trong tháng từ thẻ tín dụng. Vào mỗi tháng, khách hàng sẽ nhận được bản sao kê này, bao gồm các thông tin như: Các khoản chi tiêu, rút tiền mặt, dịch vụ, lãi, phí… Bản sao kê này sẽ thể hiện toàn bộ những chi tiêu trong tháng. Từ đó khách hàng có thể quản lý chi tiêu của bản thân một cách hợp lý nhất.

XEM THÊM:  Kí Tự Đặc Biệt Zing Speed 2021 ❤️❤️❤️ Tạo Tên Đẹp

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB chính là ngày mà ngân hàng tổng lại tất cả các giao dịch phát sinh trong tháng và gửi cho chủ thẻ. Thẻ tín dụng VIB được miễn lãi trong 45 ngày và ngày chốt sao kê mất khoảng 55 ngày, còn 25 ngày còn lại khách hàng bắt buộc phải thanh toán dư nợ tối thiểu bằng 5% dư nợ. Nếu như sau ngày này mà bạn không thanh toán thì sẽ bị tính phí lãi suất trên toàn bộ số dư nợ.

Xem thêm: thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

Những cách nhận bản sao kê thẻ tín dụng VIB

Khách hàng có thể nhận được bản sao kê vào ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB theo 2 cách như sau.

– Sao kê trực tiếp: Chủ thẻ mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ tín dụng tới chi nhánh giao dịch của VIB để lập bản sao kê. Ở trong bản sao kê này sẽ chốt lại các giao dịch trong tháng, nếu sau này có vấn đề không minh bạch, khách hàng có thể dùng bản sao kê này để khiếu nại.

– Sao lê trực tuyến: Bạn sẽ nhận được bản sao kê thông qua dịch vụ Internet Banking hoặc SMS, Email.

Hướng dẫn cách độc bảo sao kê thẻ tín dụng VIB

Ở trong bản sao kê bạn nhận được từ VIB sẽ có dùng một số từ ngữ chuyên môn mà người không có kinh nghiệm sẽ không thể hiểu được. Vậy nên bạn có thể xem hướng dẫn cách đọc bản sao kê thẻ tín dụng VIB sau đây.

XEM THÊM:  Cobol Là Gì ? Phần 1: Giới Thiệu Ngôn Ngữ Cobol

Xem thêm: Cách Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Và Ghi Nợ (Debit) Và Thẻ Tín Dụng (Credit)

*

Số dư đầy kỳ: Thông tin về dư nợ được chuyển tiếp từ sao kê kỳ trước.Hạn mức tín dụng: Chính là số tiền tối đa bạn có thể chi tiêu từ thẻ.Số dư cuối kỳ: Hiển thị thông tin tổng dư nợ, chính là tổng số tiền phát sinh trong các giao dịch của tháng, rút tiền, tiền phí, phí…Hạn mức tín dụng còn lại: Chính là số tiền mà khách hàng có thể tiếp tục sử dụng thông qua thẻ tín dụng.Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền ít nhất cần phải thanh toán trước hoặc đúng ngày thanh toán, nếu không thanh toán sẽ bị phạt.Ngày đến hạn thanh toán: Chính là ngày bạn cần phải thanh toán dư nợ hoặc số tiền tối thiểu.Lãi suất thẻ tín dụng: Là phần trăm lãi suất khách hàng phải chi trả cho ngân hàng.Lời kết

Ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB rất quan trọng, nếu bạn không để ý tới ngày này. Rất có thể sẽ thanh toán chậm và phải chịu lãi suất cho toàn bộ dư nợ quá hạn đó. Vì vậy hãy luôn ghi nhớ ngày sao kê thẻ tín dụng chính là 30 ngày đầu tiên trong khoảng thời gian miễn lãi 55 ngày.

Vậy là đến đây bài viết về Ngày Chốt Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vib Là Ngày Bao Nhiêu? &#39Ngậm Đắng Nuốt Cay&#39 Vì Thẻ Tín Dụng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button