Blogs

Trường Thcs Yên Hòa Có Tốt Không, Danh Mục Các Trường Thcs Công Lập Quận Cầu Giấy

Bạn đang quan tâm đến Trường Thcs Yên Hòa Có Tốt Không, Danh Mục Các Trường Thcs Công Lập Quận Cầu Giấy phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trường Thcs Yên Hòa Có Tốt Không, Danh Mục Các Trường Thcs Công Lập Quận Cầu Giấy tại đây.

Hai nhóc nhà em (lớp 1 và 5) đang học Trung Yên, phù hợp với túi tiền và thấy vợ bảo trường ổn áp lắm. Hai đứa nhà em cùng quận, khác tổ coi là trái tuyến đấy nhưng xin vào không mất xèng nào, em đánh giá ban giám hiệu thế là tử tế.Thấy vợ bảo đứa đầu nhà em cô hiệu trưởng hỏi kỹ lắm, nhà ở đâu, vợ chồng làm gì, các cụ làm gì (chắc điều tra sơ sơ về gia cảnh).Đứa thứ 2 gấu nhà em làm cái phong bì 10tr lên xin, nhưng vì anh đã học ở đấy rồi nên cô không hỏi gì, phong bì gấu cũng bảo là cảm ơn cả 2 đứa nhưng cô cũng trả.Về cơ sở vật chất thì qua tuần đi học cỡ khoảng 5h5 chiều cụ qua trường, lúc học sinh tan, đi dạo 1 vòng rồi tự đánh giá.

Đang xem: Trường thcs yên hòa có tốt không

E phường Trung Hoà nên chắc cũng đúng tuyến thôi a, có phải chọn cô không cụ, hay cứ để random thôi a? Lớp ở trường này thì thường bao nhiêu cháu 1 lớp a?

*

Cấp 1 cụ cho con học NTY cũng được. 2 cháu nhà em đều học NTY, lên cấp 2 vào Yên Hoà 2 cháu đều theo được và ở top 10 của lớp.
F1 nhà em xưa học YH, thời thầy T làm hiệu trưởng, cũng lớp chọn, chất lượng bình thường, gọi là tàm tạm. Sau cô gì lên thì chất lượng có vẻ kém đi vì có trường THCS Cầu giấy mới xây nên sang đấy mất một cơ số, giờ k biết thế nào

XEM THÊM:  Top 7 Thẩm Mỹ Viện Bally Có Tốt Không ? Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally Có Tốt Không
*

F1 nhà em xưa học YH, thời thầy T làm hiệu trưởng, cũng lớp chọn, chất lượng bình thường, gọi là tàm tạm. Sau cô gì lên thì chất lượng có vẻ kém đi vì có trường THCS Cầu giấy mới xây nên sang đấy mất một cơ số, giờ k biết thế nào
Cấp hai Yên Hòa vẫn trên Cầu Giấy cụ ợ, F1 nhà em mới lên cấp ba và trước học ở đấy lên em biết. F1 nhà em học như chơi, thi vào cấp ba cũng chả thấy nó ôn luyện gì. Bảo nó đi học thêm thì nó bảo, cô nói là chỉ cần học đủ các tiết tăng cường ở trường là đủ rồi.

Xem thêm: 31 Trang Sức Nhẫn, Dây Chuyền, Vòng Tay Vàng 24K Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt

*

E phường Trung Hoà nên chắc cũng đúng tuyến thôi a, có phải chọn cô không cụ, hay cứ để random thôi a? Lớp ở trường này thì thường bao nhiêu cháu 1 lớp a?
Em vừa hỏi lại gấu để trả lời cho chính xác. Em cũng phường Trung Hòa tổ 30 đây, phân theo tổ nên vào Trung Yên là trái tuyến, đúng tuyến phải vào Trung Hòa (đối với tổ em).Sỉ số lớp em vừa hỏi 2 nhóc: 1 đứa: 46 cháu; 1 đứa 44 cháu.Thằng lớp 5 lúc vào từ lớp 1 thì random; con lớp 1 hiện tại thì có món trường test tiếng anh. Đủ đk thì từ trên xuống dưới sẽ được vào 2 lớp chuyên anh (kiểu như tăng cường tiếng trong chương trình học). Trường có 2 chương trình tiếng anh, 1 theo bộ đào tạo, 2 là tiếng anh bình minh (ko bắt buộc).Trường vừa đầu tư sân bóng đá mini, khai trương là tổ chức giải cho khối “chiến” với nhau vui phết.Khu vui chơi, nhà thể chất đủ cả….em thấy được về cơ sở vật chất và thích nhất là gần nhà, thằng nhà em hôm nào bận em cho đi bộ về nhà hoặc đi xe đạp đi học.Em đc đi họp phụ huynh 2 lần đầu năm, số tiền đóng (này nọ) hầu như ko có hoặc có cũng rất nhẹ nhàng.Nói chung cá nhân em ưng môi trường ở đây.

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Truce Là Gì ? Nghĩa Của Từ Truce Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Mách Bạn Xưởng Đóng Tủ Quần Áo Gỗ Óc Chó Đẹp Hiện Đại Và Cổ Điển

Chào cả nhà! Em là Chèm chứ không phải Chém đâu nhé.
dcmax Xe lăn

Vậy là đến đây bài viết về Trường Thcs Yên Hòa Có Tốt Không, Danh Mục Các Trường Thcs Công Lập Quận Cầu Giấy đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button