Blogs

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit, So Sánh Thẻ Tín Dụng Fe Credit

Bạn đang quan tâm đến Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit, So Sánh Thẻ Tín Dụng Fe Credit phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit, So Sánh Thẻ Tín Dụng Fe Credit tại đây.

1/ Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là một hình thức chi tiêu trước – thanh toán sau do công ty tài chính Fe Credit trực thuộc khối tài chính cá nhân của ngân hàng VPBank phát hành.

Đang xem: Lãi suất thẻ tín dụng fe credit

Chủ sở hữu thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng mà Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng.

*

Các thông tin in trên 02 mặt thẻ tín dụng gồm có:

2/ Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Dễ dàng sử dụng thẻ để thanh toán giao dịch trực tuyến hay giao dịch trực tiếp tại những điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Giảm giá từ 10% – 35% khi khách hàng mua sắm, ăn uống, nghỉ ngơi tại các địa chỉ là đối tác của công ty. Khi sử dụng thẻ thanh toán mua hàng, sẽ không bị tính lãi ngay mà được tận hưởng tiện ích miễn lãi tối đa 45 ngày.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt tại trụ thẻ ATM. Với mỗi lần rút tiền mặt từ thẻ, một khoản phí từ 2,5% sẽ được tính trên số tiền được rút. Ví dụ, khi bạn rút 1.000.000 đồng bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ chỉ nhận được 960.000 đồng. Vậy phí rút tiền mặt bạn phải trả là 40.000 đồng.

Tích lũy điểm thưởng khi giao dịch, từ điểm thưởng đó sẽ được quy đổi thành nhiều quà tặng giá trị như hoàn tiền trực tiếp vào thẻ, nạp tiền điện thoại, đổi e-voucher Got it để mua sắm, ăn uống tại hàng trăm thương hiệu nổi tiếng..

3/ Điều kiện mở thẻ tín dụng Fe Credit

So với việc làm thẻ tín dụng ở các ngân hàng khác thì mở thẻ tín dụng Fe Credit đơn giản hơn rất nhiều, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Công dân Quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có chinh nhánh Fe Credit hoạt độngTuổi từ 20 đến 60 tuổi.Chứng minh có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

Hồ sơ lam thẻ tín dụng FE cần chuẩn bị:

CMNDHộ khẩu hoặc KT3Hợp đồng lao động & xác nhận lương tiền mặt (sao kê lương chuyển khoản) 03 tháng gần nhất.

Đối với khách hàng muốn làm thêm thẻ phụ, chủ thẻ cần là:

Được chủ thẻ chính đồng ý và xác nhận mở thẻ phụChủ thẻ phụ phải từ 18 tuổi trở lênThẻ phụ được mở tối đa 9 thẻ phụ đôi với 1 thẻ chính

Làm thẻ Fe Credit mất bao lâu?

XEM THÊM:  Nghĩa Của Từ Singularity Là Gì, Nghĩa Của Từ Singularity, Singularity

Thời gian để mở thẻ có sẽ kéo dài. Nó phụ thuộc vào thời gian bạn hoàn thành đơn đăng ký, nhân viên xác nhận lại thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng và các bước kiểm duyệt khác.

Sau khi hồ sơ được chấp nhận thì mất khoảng 5-7 ngày để chờ thẻ. Chắc chắn khách hàng cũng không quá gấp gáp trong thời gian này vì thẻ sau khi được kích hoạt thì thời hạn sử dụng lên đến vài năm.

4/ Hạn mức các loại thẻ tín dụng FE Credit

*

5/ Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

*

6/ Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit

*

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng:

Lãi suất được tính như sau: Lãi = số tiền x 4,08%/(30x số ngày)

Ví dụ: Ngày lập bảng sao kê trên thẻ tín dụng FE Credit Plus là ngày 28 hàng tháng và ngày đến hạn thanh toán là ngày 13/9.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Thông Minh Samsung, Giá Tốt Tháng 3,, 2021

Ngày 25/7: Mua hàng 01 triệu đồng. Tổng dư nợ hiện tại sẽ là 01 triệu đồng.Ngày 2/8: Mua hàng thêm 02 triệu đồng. Tổng dư nợ là 03 triệu đồng.Ngày 29/8: Bạn sẽ nhận được sao kê thẻ yêu cầu thanh toán đầy đủ 01 triệu đồng này trước ngày 13/9 để được miễn lãi suất hoặc số tiền thanh toán tối thiểu là 5% của giao dịch tức 50.000 đồng và chấp nhận chịu lãi suất cho 01 triệu đồng tính từ ngày quẹt đến ngày thanh toán hết tiền gốc.Khoản tiền gốc 2 triệu quẹt sau ngày sao kê nên sẽ được chuyển qua sao kê của tháng tiếp theo nên bạn có thời gian miễn lãi suất dài hơn.Ngày 10/9: Bạn thanh toán cho bên phía ngân hàng 01 triệu đồng thì không cần trả lãi suất. Như vậy vẫn còn dư nợ 2 triệu đồng.

Nếu khách hàng không muốn trả lãi quá cao thì nên chi tiêu một cách hợp lý. Tốt nhất là tận dụng khoảng thời gian miễn là 45 ngày để không bị tính lãi. Thanh toán toàn bộ dự nợ trong khoảng thời gian này.

7/ Kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit

Khi nhận Thẻ, bạn thực hiện 1 trong 3 cách thức sau để kích hoạt Thẻ:

Cách 1: Gọi điện đến Trung tâm DVKH FE CREDIT theo số 1900234588 Cách 2: Soạn tin nhắn AC gửi 8083, hoặcCách 3: Bấm vào đường dẫn bảo mật được gửi từ VBP FC đến số điện thoại của Quý khách đã đăng ký trên hợp đồng mở thẻ và nhập

8/ Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit

Cách 1: Gọi đến Hotline FE Credit 1900234588 hoặc 19006939 yêu cầu hủy thẻ từ thứ 2 – thứ 6 (8h30 – 16h30) để yêu cầu hủy thẻ.

XEM THÊM:  Tản Mạn Về “ Phi Thương Bất Phú Là Gì, Đâu Phải Là “Phi Thương Bất Phú”!

9/ Các hình thức thanh toán thẻ tín dụng FE Credit

Thanh toán nộp tiền mặt

Nộp tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng, cửa hàng đối tác liên kết với FE Credit:

Qua cửa hàng VNPT EPAYQua bưu điệnQua cửa hàng MomoQua cửa hàng ViettelQua cửa hàng PayooQua cửa hàng TGDDQua máy nộp tiền tự độngVí AirPayQua ngân hàng

Chuyển khoản liên ngân hàng (tự động thanh toán)

Thanh toán bằng các chuyển khoản từ bất kỳ tài khoản ngân hàng khác đến tài khoản thanh toán của thẻ tín dụng FE Credit của bạn hoặc bạn có thể đăng ký lịch chuyển tiền tự động từ tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán theo đúng định kỳ, miễn là số dư trong tài khoản thanh toán ngân hàng của bạn đảm bảo được số tiền cần thiết để trả.

Qua Payoo onlineQua internet banking của ngân hàngQua ứng dụng Momo

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng của đơn vị khác

Sử dụng thẻ tín dụng của đơn vị khác để thanh toán dư nợ trên thẻ tín dụng của bạn cũng là một sự lựa chọn tốt nhằm kéo giãn thời gian được vay nợ.

10/ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng FE Credit

Bạn chỉ cần đến các máy ATM có biểu tượng MasterCard để rút tiền với phí dịch vụ chỉ 2.5% trên số tiền cần rút, các bước như sau:

Đưa Thẻ tín dụng FE Credit vào khe nhận thẻ của máy ATM.Nhập mã PIN.Chọn loại tài khoản ‘Thẻ tín dụng’Chọn giao dịch rút tiền mặt và nhập số tiền bạn muốn rút

Trong trường hợp một số máy ATM giới hạn số tiền rút tối đa cho một lần giao dịch là 2.000.000 đồng, trong khi bạn muốn thực hiện rút 15.000.000 đồng từ Thẻ FE Credit:

Cách 1: Bạn có thể thực hiện nhiều lần giao dịch rút tiền mặt.Cách 2: Bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng (Agribank, Vietinbank, ACB, OCB, ANZ, SCB, BIDV, Sacombank, Citibank, SHB, Seabank, HSBC, Techcombank, LienVietPostBank, VIB, MB Bank) để rút tiền mặt tại quầy giao dịch bằng cách cung cấp Thẻ tín dụng FE CREDIT và CMND (Thẻ Căn Cước).

11/ Trả góp bằng thẻ tín dụng FE Credit

Chủ thẻ tín dụng FE CREDIT có quyền thanh toán các khoản tiền mua sắm bằng thẻ dưới hình thức trả góp với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn linh hoạt:

Mua sắm bất kỳ món hàng bạn yêu thích với hóa đơn từ 2.000.000 đồngKỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 06 đến 12 thángLãi suất cực ưu đãi: 28%/năm

Ví dụ: Khi mua 1 chiếc tủ lạnh trị giá 6.000.000đ với thẻ tín dụng FE Credit, bạn có thể trả góp 579.000đ/ tháng trong vòng 12 tháng.

XEM THÊM:  Chè Vằng Uống Chè Vằng Nhiều Có Tốt Không Nên Uống Chè Vằng Trong Trường Hợp Nào

Các bước đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng FE Credit

Bước 1: Thanh toán giao dịch bằng Thẻ tín dụng FE Credit của bạn tại điểm mua sắmBước 2: Nhắn tin theo cú pháp: IPP gửi đến số 19001710 hoặc gọi đến Trung tâm DVKH (08) 39333888 hoặc tổng đài 1900234588 sau khi thanh toánBước 3: Thông báo với Tổng Đài viên thông tin giao dịch quý khách muốn chuyển đổi sang hình thức Trả Góp Linh Hoạt và chọn kỳ hạn muốn trả góp

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit trả góp

Phí chuyển đổi tham gia Trả Góp Linh Hoạt bằng 2% trên khoản giao dịch sẽ được áp dụng, trừ những trường hợp quy định khác.Lãi suất trên hợp đồng sẽ được tính theo dư nợ giảm dần bằng 28%/nămTrường hợp bạn muốn tất toán trước hạn khoản giao dịch đã đăng ký Trả Góp Linh Hoạt, phí tất toán trước hạn 4% trên dư nợ còn lại sẽ được áp dụng.Trường hợp bạn gửi tin nhắn đăng ký mà nhân viên FE chưa liên lạc được với quý khách sau 2 ngày làm việc, bạn nên thực hiện lại quy trình đăng ký từ đầu.Nếu bạn đã đăng ký tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% ở địa điểm mua sắm thì hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang trả góp.

12/ Kiểm tra thẻ tín dụng Fe credit

Cách 1: Tra cứu thông tin thẻ tín dụng qua tài khoản khách hàng tại website FE Credit: https://card.fecredit.com.vn/

*

Cách 2: Tra cứu thông tin thẻ tín dụng qua tin nhắn điện thoại SMS

*

13/ Có nên mở thẻ tín dụng Fe credit

Mở thẻ tín dụng Fe Credit chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay. Điều kiện mở thẻ rất đơn giản, không phải chứng minh quá nhiều bằng giấy tờ như một số loại thẻ khác, thu nhập thấp cũng mở thẻ dễ dàng. Với hạn mức tiêu dùng cao so với thu nhập khách hàng được hưởng nhiều lợi thế.

Bên cạnh đó, rút tiền trên thẻ tín dụng FE Credit chỉ tốn mức phí là 1,5%. Nó rất tiện ích trong trường hợp cần tiền mặt gấp.

Xem thêm: Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered Tặng Xe Đạp, Mở Thẻ Tín Dụng Standard Chartered Online

Chủ thẻ tín dụng FE Credit được mua trả góp. Nhất là lãi suất trả góp 28% năm cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu VND trở lên, với thẻ tín dụng FE Credit kỳ hạn trả sẽ được kéo dài từ 06 đến 12 tháng.

Vậy là đến đây bài viết về Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Fe Credit, So Sánh Thẻ Tín Dụng Fe Credit đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button