Blogs

lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank

Bạn đang quan tâm đến lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank tại đây.

So sánh thẻ Trả góp Tích điểm đổi quà Ưu đãiXem ưu đãi Đại tiệc ưu đãi cuối năm Ưu đãi thẻ Quốc tế Visa Tìm kiếm ưu đãi Chương trình đặc biệt Cộng đồngMở thẻ mới Sử dụng thẻ Hạn mức tín dụng Hình thức thanh toán Phí & Lãi suất Hoàn tiền & điểm Mua trả góp Đóng thẻ Tín dụng Dịch vụ Samsung Pay Hợp tác
Mở thẻ mớiSử dụng thẻHạn mức tín dụngHình thức thanh toánPhí & Lãi suấtHoàn tiền & điểmMua trả gópĐóng thẻ Tín dụng

Chương trình Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt là gì?
Chương trình Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt là chương trình cho phép Chủ thẻ tín dụng vccidata.com.vn hợp lệ được áp dụng phương thức thanh toán trả góp định kỳ cho một hoặc nhiều giao dịch rút tiền mặt, tại các kênh rút tiền của vccidata.com.vn với kỳ hạn tùy chọn và mức lãi suất ưu đãi.

Đang xem: Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank

Chương trình rút tiền mặt trả góp có ưu điểm gì so với rút tiền mặt thông thường bằng thẻ tín dụng?
Khi quý khách gọi điện lên tổng đài, quý khách sẽ tiết kiệm được phí rút tiền mặt so với rút trực tiếp từ ATM. Bên cạnh đó Quý khách sẽ chủ động được chi tiêu khi chia nhỏ khoản thanh toán hằng tháng và làm giảm áp lực tài chính, điều này sẽ rất hiệu quả nếu như quý khách không thể thanh toán được khoản tiền rút ở các tháng sau và phải chịu mức lãi suất của thẻ. Chi tiết vui lòng tham khảo bảng bên dưới:
 

  Rút tiền thông thường Rút tiền mặt trả góp Phí 4.4% 1.1% Lãi suất Nếu Quý khách không thanh toán đủ khoản tiền trả góp, sẽ phải chịu lãi của thẻ như sau:
2.59%/tháng (Thẻ Platinum)
2.79%/tháng (Thẻ Titanium)
3.19%/tháng (Thẻ MC2 Classic) Quý khách đăng ký trả góp ngay từ đầu, lãi suất cố định theo từng dòng thẻ như sau:
1.35/tháng (Thẻ Platinum)
1.47%/tháng (Thẻ Titanium)
1.69%/tháng (Thẻ MC2 Classic)

Tôi có thể đăng ký Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt cho thẻ phụ không?
Rất tiếc chương trình hiện nay không áp dụng cho thẻ phụ.

Tôi có thể lựa chọn kỳ hạn của khoản trả góp không?
Quý khách được lựa chọn các kỳ hạn trả góp từ 03 tháng đến 24 tháng, với điều kiện thời hạn này không được vượt quá thời hạn còn lại của Hạn mức tín dụng Thẻ và số tiền gốc cần trả mỗi tháng đảm bảo ít nhất 250.000 VND/ tháng.

XEM THÊM:  Lợi Ích Của Thẻ Tín Dụng Mang Lại Cho Người Dùng, Những Lợi Ích Và Bất Lợi Của Thẻ Tín Dụng

Tôi có được thay đổi kì hạn trả góp trong suốt quá trình trả góp không?
Quý khách chỉ được chọn kì hạn trả góp duy nhất một lần lúc đăng ký và không được thay đổi trong suốt quá trình tham gia chương trình trả góp.

Số tiền tôi đăng ký rút tiền mặt trả góp sẽ được giải ngân như thế nào?
Quý khách sẽ được giải ngân qua tài khoản tại vccidata.com.vn. Trong trường hợp không có tài khoản tại vccidata.com.vn, số tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản của Quý khách ở ngân hàng khác do Quý khách yêu cầu.

Thời gian từ lúc tôi đăng ký Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt đến khi được phê duyệt là bao lâu?

Đối với KH có tài khoản thanh toán tại vccidata.com.vn:

Trường hợp cuộc gọi của Quý khách đăng ký giao dịch trả góp được thực hiện trước 17h của ngày làm việc (từ thứ 2 đến thứ 6) và trước 12h trưa ngày thứ 7, giao dịch trả góp sẽ được phê duyệt đăng ký trong cùng ngày. Với trường hợp cuộc gọi của Quý khách đăng ký giao dịch trả góp được thực hiện ngoài giờ làm việc (sau 17h ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sau 12h trưa ngày thứ 7, hoặc vào ngày chủ nhật, ngày lễ theo quy định của ngân hàng), giao dịch trả góp được phê duyệt đăng ký vào ngày làm việc liền kề tiếp theo.

Đối với KH không có tài khoản thanh toán tại vccidata.com.vn:

Yêu cầu rút tiền của Quý khách sẽ được vccidata.com.vn xử lý trong vòng 2 ngày làm việc kể từ thời điểm Khách hàng gọi điện lên Tổng đài 24/7. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các thông tin như: Ngân hàng giải ngân, Tên chủ tài khoản, Số tài khoản giải ngân,… Quý khách liên hệ Tổng đài 24/7 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Tôi được đăng ký Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt nào? Bằng cách nào?
Quý khách có thể đăng ký trả góp cho các giao dịch rút tiền mặt thông qua các kênh rút tiền của vccidata.com.vn, bao gồm: Hệ thống ATM, Tổng đài dịch vụ Khách hàng 24/7– 1900 545415 (đối với khách hàng ưu tiên: 1800 545415) và các kênh Rút tiền tiện ích khác.

XEM THÊM:  Uống Bia Buổi Tối Có Tốt Không, Một Số Đồ Uống Không Nên Uống Trước Khi Ngủ

Rút tiền qua 24/7: Quý khách liên hệ Tổng đài bằng chính số điện thoại đã đăng ký với vccidata.com.vn để yêu cầu rút tiền mặt và chuyển đổi trả góp ngay trong cuộc gọi đó. Rút tiền qua ATM: Giao dịch đăng ký trả góp phải là giao dịch đã hạch toán thành công vào hệ thống của vccidata.com.vn và chưa được lập sao kê.

Làm thế nào để biết tôi đã đăng ký Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt thành công?
Sau khi Quý khách đăng ký thành công qua tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 của vccidata.com.vn, Ngân hàng sẽ gửi cho Chủ thẻ một SMS xác nhận Chủ thẻ đã đăng ký thành công và/hoặc một email trong đó nêu rõ điều khoản điều kiện của Chương trình.

Xem thêm: Thông BáO: Thay Đổi Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vpbank Mới Nhất Năm 2021

Tôi nhận được thông tin thanh toán khoản trả góp qua đâu?
Ngân hàng sẽ gửi thông tin về dư nợ khoản trả góp qua SMS hằng tháng. Ngoài ra trong sao kê hàng tháng của Quý khách sẽ bao gồm thông tin chi tiết của khoản thanh toán trả góp.

Tôi cần các cung cấp các thông tin gì để đăng ký Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt?
Quý khách chỉ cần chuẩn bị các thông tin sau: Các thông tin xác minh chủ thẻ, Số thẻ giao dịch, Số tài khoản nhận tiền… Ngoài ra Quý khách nên xác định trước các thông tin về giao dịch sắp thực hiện như: Số tiền giao dịch, Kì hạn Quý khách muốn trả góp.

Tôi có bị tính phí rút tiền mặt khi đăng ký Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt không?
Phí rút tiền mặt vẫn được áp dụng khi Chủ thẻ thực hiện giao dịch rút tiền mặt và khoản phí này được ghi nhận trong Sao kê của tháng thực hiện giao dịch rút tiền mặt, không được tính vào dư nợ của khoản trả góp.

Tôi có thể đăng ký bao nhiêu giao dịch cùng lúc trong chương trình Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt?
Quý khách có thể tham gia nhiều giao dịch trả góp cùng lúc.

Số tiền tối thiểu tôi có thể đăng ký trong chương trình Trả góp cho giao dịch rút tiền mặt là bao nhiêu?
Trả góp giao dịch rút tiền mặt áp dụng cho cho các giao dịch có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên trên mỗi giao dịch.

XEM THÊM:  (Review) + Serum Bergamo Luxury Gold Có Tốt Không, Serum Bergamo Vàng Có Tốt Không

Lãi suất trả góp cho giao dịch rút tiền mặt là bao nhiêu?
Lãi suất trả góp theo tháng cho giao dịch rút tiền mặt đối với từng dòng thẻ như sau:

Thẻ Platinum: 1.35% Thẻ Titanium: 1.47% Thẻ MC2 Classic: 1.69% Thẻ No.1: 2%

Cách xác định số tiền trả góp hằng tháng?
Số tiền trả góp hàng tháng được xác định như sau:
Số tiền trả góp Hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp.
Ví dụ: Khách hàng rút 12.000.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng và đăng ký trả góp khoản tiền trên với kì hạn 12tháng và lãi suất được thông báo là 1.35%/tháng dành cho chủ thẻ Platinum.
Như vậy số tiền khách hàng phải thanh toán trả góp hằng tháng là:
 

Số tiền đăng ký trả góp mỗi tháng Lãi suất mỗi tháng Tổng số tiền trả góp mỗi tháng 12.000.000 / 12 (1.35% x 12.000.000 x 12) / 12 1.000.000 + 162.000 1.000.000 162.000 1.162.000

Thời điểm tôi cần thanh toán khoản trả góp hằng tháng?
Thời điểm thanh toán khoản trả góp là thời điểm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng theo quy định tại Sao kê thẻ tín dụng.

Tôi sẽ chịu những loại lãi, phí nào nếu không thanh toán hết số tiền trả góp hằng tháng khi đến hạn?
Trường hợp Chủ thẻ không thanh toán hoặc không thanh toán hết số tiền trả góp hàng tháng, phần phải trả/khoản phải trả còn lại của số tiền trả góp Kỳ sao kê đó sẽ bị chuyển quá hạn và phải chịu mức lãi suất quá hạn.

Tôi có thể tất toán thẻ trước thời hạn khoản trả góp hay không?
Trong kỳ hạn trả góp, Chủ thẻ không được tất toán Thẻ trừ khi giao dịch trả góp được tất toán toàn bộ hoặc thuộc trường hợp theo quy định của pháp luật Chủ thẻ phải tất toán Thẻ hoặc được NH đồng ý tất toán Thẻ.

Xem thêm: Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Gò Vấp, Rút Tiền, Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Gò Vấp

Nếu tất toán trước hạn tôi có bị phạt gì không?
Trong trường hợp quý khách muốn tất toán khoản trả góp trước hạn, Quý khách chỉ cần nộp phí tất toán trước hạn, để biết thêm mức phí cụ thể Quý khách vui lòng gọi lên tổng đài để được hỗ trợ.

Vậy là đến đây bài viết về lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vpbank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button