Khóa Wall Facebook

Bạn cảm thấy khó chịu nếu tường hồ sơ Facebook của bạn rất lộn xộn vì bạn bè của bạn thường quảng cáo hoặc thậm chí nói xấu bạn với những nội dung không liên quan. Vì vậy, bạn không muốn chúng được xuất bản trên dòng thời gian của bạn mà không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn dòng thời gian trên tường Facebook để ngăn người khác đăng bài lên tường Facebook của bạn.

Theo mặc định, tường Facebook trên trang cá nhân của mỗi người dùng có thể truy cập được cho bạn bè và bất kỳ ai cũng có thể xem. Tuy nhiên, tính năng thú vị này có thể gây khó chịu cho người dùng khi nhiều người dùng tính năng này để quảng bá, spam, nói xấu và xúc phạm trang cá nhân này. Thay vì chặn Facebook và không kết bạn, bạn cũng có thể chặn tạm thời dòng thời gian trên tường Facebook để ngăn ai đó đăng nội dung tương tự. Để chi tiết và trực quan hơn, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để tránh phải hủy kết bạn Facebook.

Bạn đang xem: Khóa wall facebook

*

Rất đơn giản, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn đã có thể chặn dòng thời gian trên tường Facebook để không cho bạn bè, người lạ đăng lên tường trang cá nhân của mình để không phải nhìn thấy những bài viết lạ khi đăng nhập Facebook. bức tường của nhà tôi. Nếu bạn muốn tắt cài đặt này và bạn muốn bạn bè đăng bình thường trên tường của mình, chỉ cần lặp lại các bước trên và chọn Bạn bè ở bước 3. Chúng tôi chúc bạn nhiều thành công.

Facebook có một tính năng mà bạn bè có thể sử dụng để theo dõi nhau. Thông thường, theo mặc định, một người bạn được gửi đến một người mà bạn đã được chỉ định để theo dõi người đó. Với điều kiện người này phải cho phép theo dõi Theo dõi trên Facebook, nếu không bạn sẽ không có quyền theo dõi người đó. Việc kích hoạt chức năng theo dõi trên Facebook cũng rất dễ dàng. Chỉ vài bước là bạn đã kích hoạt thành công chức năng này trong tài khoản của mình. tài khoản của họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quàng Khăn Mùa Đông, 5 Cách Quàng Khăn Cho Ngày Đầu Đông

Trên Facebook, tính năng live stream trên Facebook được nhiều bạn trẻ sử dụng để chia sẻ video về các sự kiện đang diễn ra tại nơi mình ở cho bạn bè cùng chung vui và tính năng live stream trên Facebook hiện nay là iOS, Android -Trang thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoa-wall-facebook-timeline-24327n.aspx Người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL) có thể phát trực tiếp lol thông qua phần mềm hỗ trợ trên Facebook hoặc Youtube. Có rất nhiều người chơi stream lol và được cộng đồng game thủ LOL trên thế giới khen ngợi. Thế giới, và bạn có thể làm được nếu bạn phát trực tiếp và chơi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!