Blogs

Phân Biệt Các Mã Iphone Malaysia Có Tốt Không, Sự Thật Sốc Về Iphone Xách Tay Hàng Chính Hãng

Bạn đang quan tâm đến Phân Biệt Các Mã Iphone Malaysia Có Tốt Không, Sự Thật Sốc Về Iphone Xách Tay Hàng Chính Hãng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phân Biệt Các Mã Iphone Malaysia Có Tốt Không, Sự Thật Sốc Về Iphone Xách Tay Hàng Chính Hãng tại đây.

Cáp SạcCủ sạc/Sạc không dâyPhụ kiện AnkerPhụ kiện ô tôPhụ Kiện MacbookPin dự phòngHút BụiTai Nghe-Head PhoneỐp Iphone-IpadỐp Ipad
Đường màu đỏ thể hiện chất lượng bắt sóng của modem Qualcomm, còn màu xanh của modem Intel (iPhone 7)​

Bên cạnh đó cũng có những khác biệt không theo chủ ý của hãng vì trên thực tế Apple có rất nhiều công ty gia công và lắp ráp máy cho họ. Cùng một con chip, cùng một modem nhưng có khi lại có đến hai hãng khác nhau cùng làm. Ví dụ trên iPhone 7/7 Plus, modem kết nối 4G LTE có hai công ty cùng nhau sản xuất đó là Qualcomm và Intel. Trong đó máy dùng modem của Qualcomm lại có khả năng bắt sóng 4G mạnh hơn máy dùng modem Intel từ 30-75%. Một ví dụ khác là trên iPhone 6s, cũng có hai công ty cùng sản xuất chip cho 6s đó là TSMC và Samsung. Thời lượng pin của hai máy này chênh nhau khoảng 2-3% (TSMC dùng được lâu hơn).

Đang xem: Iphone malaysia có tốt không

Kết quả benchmark pin bằng phần mềm trên iPhone 6s, giữa hai model dùng chip của TSMC và Samsung​

Muốn biết model nào dùng chip nào/modem nào thì phải đợi sau khi có báo cáo lỗi từ người dùng trên toàn thế giới. Lúc đó mới có cách kiểm tra xem một model bất kỳ có nằm trong diện bị lỗi hay không.

Phụ kiện trong hộp của mỗi model cũng khác nhau, ví dụ: hộp model Mỹ dùng củ sạc hai chấu, còn model Singapore và Hong Kong thì dùng sạc ba chấu. Hộp Mỹ không có cây chọt SIM trong khi hộp của hai thị trường kia lại có.

XEM THÊM:  Trợ Giảng Tiếng Anh Là Gì ? Trách Nhiệm Của Trợ Giảng Trợ Giảng Tiếng Anh Là Gì

3. Về bảo hành của từng mã

Đối với mã VN/A:Bảo hành tại nơi bán hoặc đem đến FPT Shop.

Xem thêm: Thế Giới Vòng Dây Đeo Tay Nam Thời Trang Giá Khuyến Mãi Khuyến Mãi

Đối với các mã còn lại:Đến thẳng các điểm Authorized Service ngay tại VN. Điều này có nghĩa là những máy iPhone xách tay được bán tại VN cũng có thể được bảo hành 12 tháng đầy đủ như máy chính hãng. Miễn là máy đó được mua từ Apple Store (gọi là máy Factory Unlock), nếu máy đó được Unlock từ nhà mạng thì không được.iPhone là một sản phẩm được bảo hành toàn cầu của Apple cho nên lúc bị hư không cần phải nhờ người quen đem sang Mỹ hay Singapore để sửa. Kể cả khi nơi bán không nhận bảo hành cho bạn, hoặc lúc bán chỉ bảo hành 3 ngày/1 tuần/1 tháng thì bạn cũng không cần lo lắng vì thực chất iPhone luôn được bảo hành 12 tháng tại các điểm Authorized Service.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Primary Là Gì, Nghĩa Của Từ Primary, Từ Primary Là Gì

Một số ý kiến tham khảo từ các bạn:

kien2810 đã nói: ↑
PHẢI là máy FACTORY UNLOCK mới được bảo hành,còn máy UNLOCK TỪ NHÀ MẠNG thì bye bye nhé

*

Mình có 1 số chia sẻ mình biết như sau :iPhone xách tay muốn đc bảo hành tại VN thì phải mua bản quốc tế, có nghĩa là mua tại Apple Store, ko phải căn cứ vào mã Axxxx gì đâu nhé.iPhone Singapore & Hongkong đã dùng chung mã ZP từ năm ngoái (hoặc trc nữa). Cái này là chắc chắn vì mình đã mua 6s Plus Singapore mã ZP năm 2015.iPhone thị trường Mỹ, EU chất lượng hơn của VN,ZP (cái này là kinh nghiệm từ 2010 chơi iPhone của mình thôi chứ ko có gì chứng minh)iPhone thị trường Mỹ màn hình ngã vàng rất nhiều so với ngã xanh của ZP,VN, Úc…Về chip 4G thì máy quốc tế 100% là chip Q.C, ở VN FPT,TGDD,VTA bán máy quốc tế nên a/e yên tâm. Còn Viettel và Vina bán máy lock nhà mạng thì mình ko biết bán mã nào chip nào.

XEM THÊM:  Alabama Là Gì Và Giải Thích Các Meme Liên Quan Đến Alabama, Meme Sweet Home

Vậy là đến đây bài viết về Phân Biệt Các Mã Iphone Malaysia Có Tốt Không, Sự Thật Sốc Về Iphone Xách Tay Hàng Chính Hãng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button