Blogs

Alabama Là Gì Và Giải Thích Các Meme Liên Quan Đến Alabama, Meme Sweet Home

Bạn đang quan tâm đến Alabama Là Gì Và Giải Thích Các Meme Liên Quan Đến Alabama, Meme Sweet Home phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Alabama Là Gì Và Giải Thích Các Meme Liên Quan Đến Alabama, Meme Sweet Home tại đây.

Alabama giới thiệu lễ hội Mardi Gras với thế giới phương Tây đây là Lễ kỷ niệm lâu đời nhất nước Mỹ được tổ chức hàng năm vào thứ ba Shrove, ngày trước khi bắt đầu mùa chay.Những công nhân Alabama xây dựng tên lửa đầu tiên để đưa con người lên mặt trăng.Hệ thống xe điện đầu tiên của thế giới được giới thiệu ở Montgomery năm 1886.Alabama là bang duy nhất với tất cả các tài nguyên cần thiết để chế tạo sắt và thép. Nó cũng là nhà cung cấp lớn nhất các sản phẩm ống gang và thép.Montgomery là thủ đô và là nơi thành lập liên minh miền Nam Hoa Kỳ.Lá cờ liên mình được thiết kế và bay lần đầu ở Alabama vào năm 1861.Alabama đã trở thành tiểu bang thứ 22 ngày 14 tháng 12 năm 1819.Võ sĩ quyền Anh Joe Louis được sinh ra ở Lexington năm 1914. Ông qua đời năm 1981Alabama” là bài hát chính thức của tiểu bang Alabama.Vận động viên bóng chày Willie Mays Howard sinh tại Westfield năm 1931.Một bộ xương của một người đàn ông tiền sử được tìm thấy trong hang động Russell.Ngọn núi Cheaha là điểm cao nhất ở Alabama với độ cao 2.405 feet trên mực nước biển.Huntsville được gọi là thành phố tên lửa của thế giới.Nhóm nhạc Alabama có fan hâm mộ và bảo tàng ở Fort PayneNăm 1902 Bác Sĩ Luther Leonidas Hill thực hiện phẫu thuật tim đầu tiên ở miền Tây Hemisphere đó 1 vết thương trong trái tim của một đứa trẻ. Phẫu thuật diễn ra ở Montgomery.Để hỗ trợ quỹ giáo dục Alabama đã bắt đầu đánh thuế bán hàng của tiểu bang vào năm 1937.Học viện đào tạo từ xa Washington (thành lập năm 1811) và học viện Huntsville Green (thành lập năm 1812).Giữa năm 1817 và 1819 Old Saint Stephens là thủ đô đầu tiên thuộc lãnh thổ của Alabama.Năm 1956 Army Ballistic Missile Agency được thành lập ở Huntsville Redstone Arsenal.Năm 1995, Heather Whitestone được chọn là hoa hậu khuyết tật đầu tiên của nước MỹTrung tâm địa lý của Alabama tọa lạc o chilton, một cộng đồng cách 12 dặm Anh về phía tây nam của Clanton .Từ “Alabama“có nghĩa là thị trấn bộ lạc trong ngôn ngữ của thổ dân.Quận Blount được thành lập ngày 7 tháng 2 năm 1818 lâu đời hơn cả tiểu bang Alabama.Quận Winston thường được gọi là bang tự do của Winston. Nó được đặt tên trong thời nội chiến.Peter Bryce được công nhận là bác sĩ tâm thần đầu tiên của tiểu bang Alabama.

XEM THÊM:  Bcs Ok Có Tốt Không Và Mua Ở Đâu? Bao Cao Su Ok Có Mấy Loại

Đang xem: Alabama là gì

Xem thêm: đồng hồ mặt vuông nữ

Ông sinh năm 1834 và qua đời vào năm 1892.Lá cờ tiểu bang Alabama đã được cho phép bởi cơ quan lập pháp Alabama ngày 16 tháng 2 năm 1895.Hematite là khoáng vật chính thức của bang Alabama và được gọi là ôxít sắt (Fe2O3).Bướm Monarch (Danaus pleipuss) là loại côn trùng tiêu biểu cho tiểu bang Alabama.Thạch anh xanh ngôi sao là đá quý chính thức của tiểu bang.Florence Renaissance Faire chính thức là Hội chợ của tiểu bang Alabama.Người dân ở Alabama được gọi là Alabamians.Ngày 11 tháng 1 năm 1861 Alabama trở thành tiểu bang thứ tư ly khai khỏi Liên bang.Ngày 28 tháng 1 năm 1846 Montgomery đã được chọn làm thủ đô của Alabama.Tallulah Bankhead được coi như là một ngôi sao của sân khấu, màn hình và đài phát thanh trong những năm 1930, năm 1950. Cô được sinh ra ở Huntsville năm 1902 và qua đời vào năm 1968.Ca sĩ, ca sĩ Cole Nathaniel Adams (Nat King) được gọi là người đàn ông với giọng nói của nhung. Ông được sinh ra ở Montgomery năm 1919 và qua đời vào năm 1965.Birmingham Airport mở cửa vào năm 1931. Tại thời điểm khai mạc từ Birmingham bay đến Los Angeles mất 19 giờ.độ cao trung bình của Alabama là 500 feet so với điểm thấp nhất.“Audemus jura nostra defendere” là phương châm chính thức của tiểu bang . Nó có nghĩa là “Chúng tôi dám bảo vệ quyền của chúng tôi “Washington County là quận lâu đời nhất ở Alabama.Tướng Andrew Jackson đã đánh bại người đã đỏ năm 1814, theo đó dẫn đến sự kiện Thổ dân châu Mỹ nhượng lại gần một nửa đất nước hiện nay cho Hoa Kỳ.

XEM THÊM:  Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Citibank Vietnam, Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank

Xem thêm: Hướng Dẫn Active Win 10 Pro Vĩnh Viễn 100% Tốt Nhất 2021

*

1

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vậy là đến đây bài viết về Alabama Là Gì Và Giải Thích Các Meme Liên Quan Đến Alabama, Meme Sweet Home đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button