Blogs

Huong dan thiet ke card visit bang corel

Bạn đang quan tâm đến Huong dan thiet ke card visit bang corel phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Huong dan thiet ke card visit bang corel tại đây.

hướng dẫn thiết kế card visit bằng corel là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Thiết kế danh thiếp không phải là một công việc khó, nhưng để có một danh thiếp đẹp, gây ấn tượng với khách hàng thì đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ năng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn có những mẫu danh thiếp để đời thì không nên bỏ qua bài viết sau.

hướng dẫn thiết kế danh thiếp bằng corel

bước 1: trước tiên, mở một tài liệu mới trong corel, trang cài đặt có kích thước a4.

Bạn đang xem: Huong dan thiet ke card visit bang corel

– trong menu chính, nhấp vào bố cục và chọn thiết lập trang.

– bây giờ trong ngăn bên trái của hộp thoại tùy chọn, chọn thẻ. và trong cửa sổ bên phải bạn chọn nhãn, trong thư mục avery ink a4 chọn c2166 – 70 x 52 (chọn mẫu thô). sử dụng biểu mẫu dưới đây để chỉnh sửa. khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấp vào thẻ tùy chỉnh.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: cách sử dụng công cụ lựa chọn trong corel nhanh chóng và hiệu quả

Xem thêm: Ariana grande chiều cao

Bước 2: Với hướng dẫn thiết kế danh thiếp bằng corel này, khi bảng nhãn tùy chỉnh xuất hiện, hãy nhập 5 vào hộp hàng và nhập 2 vào hộp cột. bây giờ chúng ta sẽ có 5 hàng và 2 cột thẻ, tức là 10 thẻ kinh doanh. và trong nhóm kích thước nhãn, nhập chiều rộng = 90mm, chiều cao = 55mm, đây là kích thước danh thiếp phổ biến. đối với nhóm ký quỹ, hãy chọn ký quỹ tự động. bạn chọn khoảng cách tự động cho nhóm kênh. khi bạn đã cố định vị trí của thẻ tên trên trang a4, hãy nhấp vào đồng ý.

XEM THÊM:  “Điểm Danh” Những Lý Do Sữa Mộc Châu Có Tốt Không, Có Những Dòng Sữa Mộc Châu Nào

huong-dan-thiet-ke-card-vistt-bang-corel-1.jpg

Bước 3 – Tại thời điểm này, một hộp thoại sẽ xuất hiện cho phép bạn nhập tên của tệp trước khi lưu. bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào chấp nhận.

: Khi quá trình lưu hoàn tất, corel đưa bạn trở lại một trang duy nhất có khung danh thiếp. vì vậy bạn chỉ cần bố cục 1 trong framework, bố cục corel sẽ tự điều chỉnh.

cách in danh thiếp bằng corel

– áp dụng hướng dẫn thiết kế danh thiếp corel này, khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào tệp & gt; xem trước bản in, corel sẽ mở trang xem trước bản in. trong trường hợp bạn không thấy đủ bản trình bày trên trang in, bạn cần đặt lại máy in về kích thước a4

Xem ngay: Mỹ Phẩm Queenie Skin Có Tốt Không ? 【Review】 #Review Mỹ Phẩm Queenie

– Trong bản xem trước khi in, hãy nhấp vào cài đặt bố cục. trên trang tùy chọn in, tab bố cục mà bạn đã định cấu hình như hình dưới đây.

với chế độ giữa trang, bạn có thể chắc chắn rằng thẻ ID có 2 mặt

– sau đó nhấp vào tab chuẩn bị, tại đây bạn đặt dấu cắt cho danh thiếp. sau đó kiểm tra cả nhóm dấu cắt / nếp gấp và nhóm chỉ bên ngoài và nhấn ok.

Với hướng dẫn thiết kế danh thiếp bằng corel mà unica chia sẻ trước đó, bạn có thể áp dụng để thiết kế danh thiếp ấn tượng. Trong phần mềm Corel, bạn không chỉ dùng để thiết kế danh thiếp mà còn có thể ứng dụng để thiết kế trong nhiều lĩnh vực khác.

XEM THÊM:  Tổng hợp 11 game Dragon Ball chất lượng nhất phải chơi ngay

Để tiết kiệm thời gian và thiết kế những video chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư học thiết kế một cách bài bản bằng cách tham gia khóa học học corel tại unica, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn và bật mí những mẹo hay sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thiết kế.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: cách tạo mã vạch trong corel chỉ trong vài phút

Xem thêm: 10 quán cafe yên tĩnh ở Sài Gòn cho ngày mới thư giãn

Vậy là đến đây bài viết về Huong dan thiet ke card visit bang corel đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button