Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập, Hướng Dẫn Cài Đặt Miband 4 Đơn Giản Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập, Hướng Dẫn Cài Đặt Miband 4 Đơn Giản Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập, Hướng Dẫn Cài Đặt Miband 4 Đơn Giản Nhất tại đây.

Xiaomi Mi Band 4 là chiếc vòng đeo tay thông minh khiến nhiều người “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” bởi có thiết kế thời thượng, màu sắc đa dạng, được trang bị màn hình AMOLED màu và có nhiều tính năng nổi bật như hiển thị thông báo tin nhắn SMS, cuộc gọi, WhatsApp, thông báo ứng dụng… Nếu bạn có ý định dùng đồng hồ Mi Band 4 hoặc đang gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 cực đơn giản sau đây nhé!

Xem nhanh nội dung
Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại
Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4
Cài Tiếng Việt cho Xiaomi Mi Band 4 Nhận thông báo ứng dụng và cuộc gọi đến Sạc pin cho vòng đeo tay Mi Band 4 Thay đổi hình nền cho Mi Band 4 theo ý thích Hiển thị thêm thông tin trên màn hình chính Tắt tính năng luôn sáng của màn hình Bật chế độ nâng cổ tay để xem thông tin trên Mi Band 4 Ngắt kết nối giữa ứng dụng Mi Fit với Mi Band 4

Xem thêm:  Có nên mua Xiaomi Mi Band 4? Đánh giá chân thực nhất về sản phẩm

Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại

*

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 sau khi được cài Tiếng Việt

Bước 1: Kiểm tra phiên bản đang chạy của ứng dụng Mi Fit là mới hay cũ bằng cách vào Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Kiểm tra phiên bản. Nếu là phiên bản mới thì bạn huỷ kết nối với vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 và kết nối lại từ đầu, lúc này Mi Band 4 sẽ đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Còn nếu Mi Fit đang chạy phiên bản cũ thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là được.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4

Bước 2: Kết nối Mi Band 4 với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Fit.

Bước 3: Sau khi kết nối, Xiaomi Mi Band 4 sẽ tự đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Tuy nhiên, có một số điện thoại không tự đồng bộ được nên bạn hãy vào mục cài đặt trên điện thoại và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

>> Tham khảo Xiaomi Mi Band 3 và Mi Band 4: Có đáng để “lên đời”?

Nhận thông báo ứng dụng và cuộc gọi đến

Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy đăng nhập vào Mi Fit, chọn Thông báo ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng bạn muốn nhận thông báo là xong.

Xem thêm: Mã Pin Thẻ Tín Dụng Là Gì ? Thẻ Tín Dụng Có Mật Khẩu Không? Sử Dụng Số Cvv Như Thế Nào

Tương tự, bạn bật Cuộc gọi đến trên ứng dụng Mi Fit để xem và từ chối các cuộc gọi đến trên vòng đeo tay thông minh Mi Band 4.

Sạc pin cho vòng đeo tay Mi Band 4

*

Thay đổi hình nền tùy thích trên Mi Band 4

Hiển thị thêm thông tin trên màn hình chính

Bước 1: Cuộn màn hình menu đến biểu tượng T-shirt (Screen). Bước 2: Ấn giữ biểu tượng T-shirt một chút, màn hình sẽ hiển thị 3 sự lựa chọn mặc định, ấn chọn thông tin mà bạn cần thêm trên màn hình chính.

Tắt tính năng luôn sáng của màn hình

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Mi Fit, ấn chọn Raise The Wrist là đã tắt được tính năng luôn sáng của màn hình rồi đấy.

Bật chế độ nâng cổ tay để xem thông tin trên Mi Band 4

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mi Fit, ấn chọn Nâng cổ tay để xem thông tin. Bước 2: Bạn chọn thời gian bật chế độ Nâng cổ tay để xem thông tin và tốc độ phản hồi là hoàn thành.

Ngắt kết nối giữa ứng dụng Mi Fit với Mi Band 4

Khi muốn ngắt kết nối với vòng đeo tay Mi Band 4, bạn chỉ cần vào ứng dụng Mi Fit trong điện thoại, kéo xuống dưới cùng và chọn Hủy kết nối là xong. Lúc này, Mi Band 4 đã sẵn sàng kết nối với Mi Fit trên một chiếc điện thoại khác.

Xem thêm: ” Vòng Đeo Tay Bằng Đá – Cách Chọn Vòng Tay Làm Bằng Đá Tự Nhiên

Kết luận: Với những hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 cực đơn giản trong bài viết, hy vọng bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng hết các các tính năng hữu ích của chiếc vòng đeo thông minh này.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng đeo tay thông minh Xiaomi hoặc sản phẩm của các thương hiệu khác thì hãy truy cập ngay vào website vccidata.com.vn để sớm chọn được cho mình sản phẩm ưng ý với khuyến mãi hấp dẫn nhất thị trường nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 4 Toàn Tập, Hướng Dẫn Cài Đặt Miband 4 Đơn Giản Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button