Blogs

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus tại đây.

Sau một khoảng thời gian ra mắt phục vụ người dùng thì điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn là những mẫu điện thoại được nhiều người lựa chọn bởi mức giá khá dễ chịu. Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ tổng hợp cẩm nang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus cho người mới.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng iphone 7

Phím tắt cơ bản iPhone 7, 7 Plus và các bộ phận trên máy

Những phím cứng và bộ phận trên máy không khác gì nhiều so với dòng iPhone cũ hơn, chỉ khác một chút là phím Home trên iPhone 7, 7 Plus đã được thay bằng một phím cảm ứng lực, khi người dùng bấm vào thì cảm giác như đang nhấn cả màn hình xuống vậy.

Phím tắt cơ bản iPhone 7, 7 Plus và các bộ phận trên máy.

Mẹo tiết kiệm dung lượng bộ nhớ iPhone 7, 7 Plus

Một yếu tố mà người dùng iPhone luôn quan tâm đó là dung lượng bộ nhớ, người dùng thường chỉ quan tâm đến việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của họ mà không quan tâm đến dung lượng bộ nhớ đang đầy dần. Cho nên bạn thường xuyên phải kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone.

Mẹo tiết kiệm dung lượng bộ nhớ iPhone 7, 7 Plus.

Bạn có thể kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Dung lượng và khả dụng.

Cách kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone.

XEM THÊM:  Xăng E5 Có Tốt Không Làm Ảnh Hưởng Ô Tô, Xe Máy, Xăng E5 Là Gì

Tin nhắn trên máy cũng sẽ chiếm một khoảng dung lượng bộ nhớ nhất định cho nên bạn có thể thiết lập tính năng xóa tin nhắn tự động trong một khoảng thời gian nhất định, mẹo xóa tin nhắn tự động. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn xóa tin nhắn tự động tại đây.

Nếu phiên bản iPhone bạn đang sử dụng có dung lượng thấp nhất (32GB) thì bạn có thể sử dụng mẹo nén lại dữ liệu như ảnh, video để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên iPhone tại đây.

Sử dụng tính năng vân tay

Yếu tố bảo mật này nếu với những ai sử dụng iPhone lần đầu thì có thể chưa sử dụng ngay, nhưng đây là cách để bảo mật dữ liệu của bạn trên thiết bị hiệu quả nhất. Bảo mật sinh trắc học vốn đã được đưa lên từ iPhone 5S và được nhiều người đánh giá là hệ thống bảo mật khá hiệu quả. Bạn chỉ cần vào Cài đặt > Touch iD & Mật mã > Thêm Dấu vân tay.

Sử dụng tính năng vân tay.

Một mẹo nữa với Touch ID đó là người dùng có thể sử dụng dấu vân tay của mình để tải ứng dụng trên iPhone thay cho việc nhập mật khẩu, thủ thuật này sẽ giúp bạn tải về ứng dụng một cách nhanh chóng.

Xem thêm: thẻ tín dụng techcombank

Sử dụng dấu vân tay của mình để tải ứng dụng trên iPhone thay cho việc nhập mật khẩu.

XEM THÊM:  Vermiculite Là Gì Vermiculite, Đá Vermiculite Là Gì Và Có Ứng Dụng Như Thế Nào

Tìm lại iPhone bị mất 

Một tính năng rất tiện lợi trên iPhone khi chẳng may bạn để mất điện thoại của mình, đó chính là Find My iPhone. Công cụ này không chỉ dành cho iPhone mà còn trên iPad và trên những chiếc MacBook. Với tính năng này bạn có thể tìm được vị trí thiết bị đang thất lạc của mình. Các bước truy cập: Cài đặt > ID Apple, iCloud, iTunes&App Store > iCloud > Tìm iPhone.

Tìm lại iPhone bị mất.

Nếu đang sử dụng Apple Watch, bạn có thể sử dụng thiết bị đeo này để tìm lại iPhone, iPad của mình.

Phát Wifi

Chúng ta thường thấy những phần mềm phát wifi trên máy tính Laptop, trong trường hợp bạn không bắt được sóng từ thiết bị wifi vì số người ở trong đó đã quá đông. Bạn có thể sử dụng một thiết bị khác như laptop để phát wifi, nhưng đôi khi trên Laptop chúng ta phải sử dụng đến phần mềm phát wifi, hoặc không thì cũng phải nhờ đến những dòng lệnh trong CMD rất mất thời gian.

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus

Phần mềm phát Wifi trên Laptop.

Trong khi đó iPhone của bạn cũng có thể phát trực tiếp wifi mà không cần phải nhờ đến phần mềm nào cả theo hướng dẫn: Cài Đặt > Điểm truy cập cá nhân > cài đặt Mật khẩu Wi-Fi.

iPhone của bạn cũng có thể phát trực tiếp wifi mà không cần phải nhờ đến phần mềm nào.

Mẹo tải nhạc chất lượng cao, tải nhạc chuông trên iPhone

Apple hỗ trợ người dùng có thể cài nhạc chuông chỉ với bằng iTunes và một sợi cáp kết nối, không cần phải nhờ đến những kiều phần mềm tạo nhạc chuông hay cắt nhạc chuông phức tạp trên máy tính.

XEM THÊM:  Top 5 Thương Hiệu Thuốc Nhuộm Davines Có Tốt Không, Thuốc Nhuộm Tóc Davines Chính Hãng Giá Bao Nhiêu
Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus

Apple hỗ trợ người dùng có thể cài nhạc chuông chỉ với bằng iTunes.

Còn với những bạn muốn tải nhạc chất lượng cao trên iPhone, hãy tham khảo cách tải nhạc chất lượng cao trên iPhone mà không cần đến máy tính bằng ứng dụng Documents 6.

Xem thêm: Các Phương Thức Thanh Toán Qua Thẻ Tín Dụng / Ghi Nợ, Chức Năng Của Thẻ Tín Dụng Là Gì

Tải nhạc chất lượng cao trên iPhone mà không cần đến máy tính.

Trên đây là một vài mẹo mà bạn có thể thực hiện khi sử dụng iPhone 7 hoặc iPhone 7+ của mình. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này đến bạn bè, người thân nhé!

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Plus, Cách Sử Dụng Iphone 7 Plus đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button