Hướng Dẫn Sử Dụng Endnote

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Endnote phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Sử Dụng Endnote tại đây.

EndNote là một phần mềm chuyên dùng cho tra cứu tài liệu, trích dẫn tài liệu và tự sắp xếp danh mục tài liệu tham khảo theo vần abc mà không phải làm thủ công. Endnote giúp tìm kiếm theo tổ chức, người viết, hay nhà xuất bản… trong kho reference. Ngoài ra, Endnote còn có thể tìm kiếm full text của hàng ngàn tài liệu được public online.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng endnote

Bạn có thể sắp xếp tài liệu tham khảo một cách khoa học (theo tên, năm…) tìm kiếm với độ chính xác cao với nhiều lựa chọn tìm kiếm theo tên, tác giả, ngày ban hành. Tuy nhiên lưu ý rằng không phải tạp chí nào cũng cập nhật định dạng thường xuyên. Cần tham khảo các số xuất bản gần đây của tạp chí đó để sửa file style phù hợp.

Một định dạng trích dẫn bằng các ngôn ngữ khác nhau

*

Hiện tại phiên bản mới nhất là Endnote 2020, cập nhật những tính năng mới như:

Giao diện người dùng được thiết kế lại vô cùng hiện đạiBản tóm tắt tham khảo đặt thông tin quan trọng lên hàng đầuBộ tìm kiếm được thiết kế lại nâng cao trải nghiệm tìm kiếmTrình xem PDF được thiết kế lại với các công cụ chú thíchMở các tham chiếu và nhóm trong các tab riêng lẻ

*

Hình ảnh EndNote 20 bản quyền tại vccidata.com.vn

Hiện tại Endnote 20 chỉ dành cho thành viên USMLE đăng ký tham gia tại website, nếu bạn có nhu cầu dùng bản mới nhất này có thể lựa chọn gói nâng cấp tài khoản tại: Nâng cấp tài khoản VIP Doctor Plus Club.

Để tải phiên bản X9, bạn có thể truy cập trang dùng thử sau đây: Tải bản dùng thử

Để tải phiên bản X9 bản quyền, bạn vui lòng nâng cấp tài khoản VIP Vĩnh viễn của Doctor Plus để tải hoặc có thể sử dụng X7, X8 bên dưới.

Xem thêm: Vòng Tay Cartier Love Chính Hãng Ở Đâu Đẹp? Cartier Việt Nam

Chi tiết nâng cấp tài khoản bạn có thể xem tại: Nâng cấp tài khoản VIP Doctor Plus Club.

Phiên bản Online giúp bạn lưu trữ tất cả tài liệu trích dẫn online, giúp bạn có thể sử dụng tại bất kì nơi nào nên rất tiện sử dụng.

Xem thêm: Cách Chọn Vòng Tay Bằng Đá Cực Đẹp, Giảm Giá, Bán Chạy Nhất, Vòng Tay Bằng Đá Giá Dưới 4 Triệu Đồng

Chúng tôi cung cấp tài khoản EndNote riêng cho cá nhân bạn nào có nhu cầu với mức giá hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua Messenger để mua

Giá cho mỗi tài khoản là 500.000đ/năm 200.000đ/năm

Ngoài ra bạn có thể xem Video hướng dẫn dễ hiểu sau đây

*

*
*

Doctor Plus Club was build for medical students and clinicians in developing countries who can’t afford ebooks high cost. However if you can afford it please pay and use it legally, it’s really worthy.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Endnote đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button