Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Thu Hd Sctv, Đầu Thu Kỹ Thuật Số Cáp Sctv Hd Dtc6822

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Thu Hd Sctv, Đầu Thu Kỹ Thuật Số Cáp Sctv Hd Dtc6822 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Thu Hd Sctv, Đầu Thu Kỹ Thuật Số Cáp Sctv Hd Dtc6822 tại đây.

Cách mở khóa các kênh truyền hình SCTVlà thắc mắc của nhiều người dùng tivi. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để có những thông tin hữu ích và những trải nghiệm hấp dẫn nhé!

Truyền hình SCTV là gì?

SCTV là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu thu hd sctv

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại.

*

SCTV là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc đến 53/63 Tỉnh Thành tại Việt Nam.

SCTV cung cấp đa Dịch vụ Truyền thông – Viễn thông bao gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Internet băng thông rộng Docsic 3.0, VoIP, VoD/OTT.

Sử dụng gói Combo internet và truyền hình cáp SCTV, khách hàng có thể thoải mái xem phim, lướt web, gọi điện thoại qua mạng (Video Call), lướt Facebook, Zalo, Youtube với tốc độ truy cập Internet cực nhanh.

Cùng với dịch vụ truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, chân thực, xem được gần 200 kênh truyền hình đa dạng đầy đủ các thể loại.

SCTV đang phát sóng gần 70 kênh truyền hình Analog, gần 200 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có nhiều kênh SD và HD chuyên biệt sâu sắc.

SCTV có bản quyền các kênh quốc tế nổi tiếng như: HBO, Cinemax, Star movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet… Bên cạnh đó là bản quyền của các bộ phim truyền hình nổi tiếng thế giới, giải đấu thể thao danh tiếng….cũng được SCTV mua nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả Việt Nam.

Cách mở khóa các kênh truyền hình SCTV

Để mở khóa các kênh SCTV, bạn cần đăng kí thuê bao. Với nội dung đặc sắc, giá thuê bao chỉ từ 230.000/tháng (tính ra chưa đến 1 ngàn đồng/ngày) để có những trải nghiệm hấp dẫn này.

*

– ANALOG: Gần 70 kênh truyền hình.

– SD: Gần 130 kênh truyền hình kỹ thuật số chất lượng SD.

– HD: Gần 200 kênh kỹ thuật số chất lượng HD chuyên biệt đặc sắc.

– SCTV ONLINE DD_SCTV: Xem phim theo yêu cầu, xem được cùng lúc trên 3 thiết bị di động, PC.

Xem thêm: Lắc Tay Inox Nam – Lắc Tay Nam Inox Titan

– SCTV ONLINE TV_SCTV: Xem phim theo yêu cầu, xem được trên 1 thiết bị Smart TV, Android box.

Để đăng kí các kênh truyền hình SCTV, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Tổng đài lắp đặt và chăm sóc khách hàng 1900 1878, phục vụ 24/7.

*

Ngoài cách mở khóa các kênh truyền hình SCTV, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng gặp tình trạng tivi bị đổi tần số kênh, tivi bị mã hoá kênh. Hãy xem cách khắc phục ngay sau đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tivi bị đổi tần số kênh, tivi bị mã hoá kênh

Vì sao tivi bị đổi tần số, bị mã hoá kênh?

Theo lộ trình phủ sóng DVB-T2 khắp cả nước, dần dần các kênh truyền hình Analog (các kênh truyền hình thông thường bắt bằng ăng-ten) sẽ ngừng phát sóng để thay thế bằng tín hiệu kênh kỹ thuật số.

– Tại Hà Nội: VTV6, H2, VTC9.

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh: VTV6, VTV9, VTC9, HTV7.

– Tại Cần Thơ: VTV6, VTV Cần Thơ 1, VTV Cần Thơ 2, VTC9.

Đó là lý do, một số kênh tivi khi bạn mở tivi sẽ thông báo đã bị đổi tần số.

Làm sao để sửa lỗi tivi đổi tần số, bị mã hoá kênh?

– Nếu nhà bạn đang dùng đầu thu kỹ thuật số hay đang bắt các dịch vụ truyền hình trả phí như truyền hình cáp (SCTV, VTV Cab,…), truyền hình vệ tinh (K+, An Viên,…), truyền hình internet (My TV, FPT Play,…) thì việc cắt kênh không ảnh hưởng. Do đó, nếu tivi báo đã bị đổi tần số bạn hãy lập tức thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

– Kiểm tra xem Tivinhà mình có tích hợp DVB-T2 hay không. Dấu hiệu đó là tivi có dán nhãn DVB-T2 hoặc bạn vào phần dò kênh của tivi có phần dò kênh kỹ thuật số (Digital).

*

Nếu có, bạn hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc (reset) tivi, sau đó dò kênh lại. Trong quá trình dò, hãy thử xoay ăng-ten theo nhiều hướng để bắt tín hiệu. Nếu ăng-ten nhà bạn là loại cũ đã dùng nhiều năm, bạn nên mua một chiếc ăng-ten mới và lắp đặt ở nơi thông thoáng, cao ráo, không gặp vật cản xung quanh.

– Nếu tivi không có DVB-T2, bạn có 2 giải pháp: Mua một chiếc tivi mới có DVB-T2 hoặc mua đầu thu kỹ thuật số.

Xem thêm: Điểm Đến Thay Dây Da Đồng Hồ Giá Rẻ Hà Nội Đảo Bảo Chất Lượng

Với những thông tin về cách mở khóa các kênh truyền hình sctv, chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn đã theo dõi.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Thu Hd Sctv, Đầu Thu Kỹ Thuật Số Cáp Sctv Hd Dtc6822 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button