Blogs

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Các Tân Thủ

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Các Tân Thủ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Các Tân Thủ tại đây.

Diablo 2 là tựa game nhập vai nổi tiếng từ những năm 2000. Hiện tại, có khá nhiều dòng game nhập vai phát hành nhưng Diablo 2 vẫn giữ nguyên được “phong độ”. Tựa game thu hút người chơi bởi những trải nghiệm thử thách thú vị khi thực hiện nhiệm vụ. Để có thể hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc là điều không dễ dàng. Với các tân thủ thì việc đấy còn khó khăn hơn rất nhiều. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 từ ACT I đến ACT III một cách chi tiết nhất để gamer có thể áp dụng.

Đang xem: Hướng dẫn nhiệm vụ diablo 2

Contents

1 Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye2 Cách làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei3 Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 Fury within trong ACT III – The Infernal Gate

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Người chơi bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I tại doanh trại Router Encampment. Khi bạn chết hay muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Tại đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh vũ khí, áo giáp, máu, mana, binh lính…Hãy theo dõi lần lượt để được hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 full nhé.

Hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ Diablo 2 từ ACT I đến ACT III

Nhiệm vụ thứ nhất: Den of Evil

Để nhận nhiệm vụ Diablo 2 này hãy gặp và trò chuyện với tu sĩ Ankara. Sau đó bạn phải tìm ra hang động Den of Evil và giết sạch không sót 1 con quái thú nào trong hang ổ. Khi bạn thực hiện xong điều này, lập tức sẽ có ánh sáng xuất hiện khắp toàn hang. Den of Evil nằm trong khu Router. Đừng bước vội qua vùng đất Cold Plains nếu chưa hoàn thành nhiệm vụ này nhé!

Phần thưởng: 1 điểm Skill Point từ Ankara. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tăng bất kì kỹ năng nào.

XEM THÊM:  cách viết kí tự đặc biệt trong gunny

Nhiệm vụ thứ 2: Sister’s Burial Grounds

Hãy nói chuyện với Kashya để có thể nhận nhiệm vụ này. Người chơi phải tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm mang tên Blood Raven. Từ khu vực Cold Plains bạn sẽ có 2 hướng đi, hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý, xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động các tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 một cách xuất sắc.

Phần thưởng: có 1 người đi theo hầu hạ bạn trong suốt quãng đường dài phía trước.

Cách thực hiện nhiệm vụ Diablo 2 cụ thể nhất

Nhiệm vụ thứ 3: Search for Cain

Ở nhiệm vụ thứ này, các yêu cầu sẽ khó hơn 1 tí và bạn phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây này nằm trong khu rừng Dark Wood. Khi đã tìm thấy cây, bạn hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá.

Phần thưởng: bạn sẽ nhận được 1 chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Nhiệm vụ thứ 4: Sister to the Slaughter

Đây được xem là nhiệm vụ Diablo 2 khó nhất trong ACT I. Bạn hãy nói chuyện với Cain để được nhận nhiệm vụ này nhé. Ông ta sẽ bắt bạn tiêu diệt trùm Andariel. Bạn phải di chuyển tới Barrack và tìm vùng đất mới là Jail để có thể gặp được Andariel. Nó là một nhà tù có 4 tầng, khi leo lên hết 4 tầng bạn sẽ thấy 1 khu vực mới là Inner Cloister và vào trong nhà thờ Cathedral.

XEM THÊM:  666+ Bảng Ký Tự Đặc Biệt Cf, Game Đột Kích, Đặt Tên Nhân Vật Đẹp Nhất 2021

Tại nhà thờ Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Trước khi gặp Andariel, bạn hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

Xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Hắn là một Boss mạnh nhất ở ACT I. Muốn hạ gục được Andariel, bạn hãy tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Khi Andariel chết, hắn sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ được dịch chuyển đến ACT II.

Xem thêm: Thay Dây Đồng Hồ Seiko 5 Kim Loại, Dây Đồng Hồ Seiko 5 / Seiko 5 Sport

Cách làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

Nhiệm vụ trong Diablo 2 lần này, người chơi sẽ phải thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng để dịch chuyển đến ACT III. Cùng tìm hiểu các nhiệm vụ tiếp theo nhé.

Nhiệm vụ thứ nhất – Radament’s Lair

Để thực hiện nhiệm vụ này, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện với Atma. Chồng con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Do đó, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, những luồng ánh sáng từ xác ông sẽ lan ra, giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill, cuốn sách cho ta 1 điểm skill. Bên cạnh đó trong cái rương còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, là 1 manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi giết Radament, quay về nói với Atma để kết thúc.

XEM THÊM:  Thông tin thành viên nhóm hktm the five đầy đủ nhất 2018, andy hải âu hktm the five singer

Phần thưởng ở nhiệm vụ này sẽ là 1 điểm skill.

Thực hiện nhiệm vụ trong Diablo 2 như thế nào?

Nhiệm vụ thứ 2 – The Horadric Staff

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II, The Horadric Staff được xem là nhiệm vụ chính. Lúc này, hãy nói chuyện với Jerhyn sau đó đi với Meshif đến Kurast để kết thúc nhiệm vụ cuối này nhé!

Phần thưởng: không có.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 Fury within trong ACT III – The Infernal Gate

Trong ACT III 3 này người chơi sẽ phải tiếp tục thực hiện 2 nhiệm vụ chính. Cùng theo dõi cách làm nhiệm vụ Diablo 2 này nhé.

Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

The Golden Bird là nhiệm vụ Diablo 2 đầu tiên của ACT III. Nhiệm vụ này không cần phải ban hành bởi bất kì ai. Nó được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành.

Phần thưởng: Khi hoàn thành xong bạn sẽ nhận được 1 potion of Life, 20 Life.

Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Các Tân Thủ

Hoàn thành các nhiệm vụ của Diablo 2 để tăng thêm sức mạnh và vũ khí

Nhiệm vụ thứ 2 – Blade of the Old Religion

Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn magic bất kì.

Xem thêm: nhận làm thẻ tín dụng sacombank

Như vậy ở bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 từ ACT I đến ACT III một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng chúng sẽ có ích trong việc giúp bạn hoàn thành các thử thách của Diablo 2 một cách xuất sắc nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Diablo 2 Chi Tiết Nhất Dành Cho Các Tân Thủ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button