Cờ Liên Quân: Hướng Dẫn Cờ Liên Quân Cực Hay, Không Cần Nhân Phẩm Cũng Leo Top

Bạn đang quan tâm đến Cờ Liên Quân: Hướng Dẫn Cờ Liên Quân Cực Hay, Không Cần Nhân Phẩm Cũng Leo Top phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cờ Liên Quân: Hướng Dẫn Cờ Liên Quân Cực Hay, Không Cần Nhân Phẩm Cũng Leo Top tại đây.

Cờ Liên Quân trên Garena Liên Quân Mobile là một chế độ giải trí mới nhất được ra mắt trong phiên bản cập nhật gần đây. Tại đây kỹ năng thao tác tay của người chơi bị gạt bỏ hoàn toàn, thay vào đó đề cao tính chiến lược và trí tuệ, như mọi trò chơi “cờ” khác. Ở Athanor, Cờ Liên Quân thực chất là một môn thể thao trí tuệ cổ xưa giữa các pháp sư. Sau khi pháp sư huyền thoại D’arcy tiến hành cải tổ lại luật chơi, và thay đổi các quân cờ bằng những anh hùng hiện đại, trò chơi đã trở thành một môn giải trí được rất nhiều học viên của Carano ưa thích.

Đang xem: Hướng dẫn cờ liên quân

Nội dung chính

2 Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân3 Đội hình Cờ Liên Quân

Tải game Cờ Liên Quân cho điện thoại

Download Cờ Liên Quân nằm trong bản cập nhật Garena Liên Quân Mobile mới nhất– Download cho điện thoại Android: Tại Đây.– Download cho điện thoại iOS: Tại Đây.

Hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân

Để tham gia, các bạn có thể bấm vào nút Cờ Liên Quân ngay ngoài sảnh chính, hoặc vào mục Đấu thường -> chọn Cờ Liên Quân.

Chế độ cờ cho phép người chơi có thể tham gia cùng bạn bè, nhưng không phải với tư cách đồng đội mà là đối thủ nhé. Trong Cờ Liên Quân, 8 người chơi đều là đối thủ của nhau và phải tìm cách loại bỏ toàn bộ để tiến tới chiến thắng.

Luật chơi Cờ Liên Quân

1. Một “Hiệp” trong trò chơi được tính từ thời điểm người chơi có thể mua sắm các Tướng cho tới khi giao tranh trên bàn cờ kết thúc. Trong mỗi hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với một người chơi khác, hoặc là chiến đấu với bầy quái.

2. Các anh hùng trong bản đồ 5v5 được gọi là “Quân cờ”. Các Tướng khi đặt lên bàn cờ sẽ tự động chiến đấu cho tới khi tử vong hoặc khi trận đấu kết thúc.

3. Người chơi thua trong một hiệp (không thể tiêu diệt toàn bộ đối thủ trong thời gian quy định) sẽ bị trừ máu linh thú dựa trên số kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ và cấp độ linh thú đối thủ. Xếp hạng người chơi dựa trên số lượng máu còn lại của họ.

4. Để chiến thắng, người chơi cần loại bỏ tất cả đối thủ của mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng của từng người chơi. Xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn.

Đội hình Cờ Liên Quân

Mẹo Hay:1. Để xem đội hình của tất cả người chơi: Click vào biểu tượng 3 dấu Gạch Ngang nằm bên dưới Danh Sách Người Chơi (Phía dưới, góc tay trái màn hình).2. Để xem cách sắp xếp đội hình ra trận của 1 người chơi nào đó: Hãy Click và Giữ Avatar người đó trong lúc đang chờ.3. Để xem chuỗi thắng, chuỗi thua: Click và Giữ vào vị trí hiển thị số lượng Vàng của bạn (Nằm ở phía dưới, góc tay phải màn hình).

Cách mua thêm tướng

Mỗi vòng, người chơi sẽ được chào bán một số lượng tướng nhất định một cách ngẫu nhiên (Tiêu tốn vàng). Hãy mua sắm những quân cờ mong muốn, sau đó kéo chúng thả vào bàn để chúng tự chiến đấu.

1. Nút này có tác dụng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không bị xáo ngẫu nhiên khi lượt kế tiếp diễn ra.

Xem thêm: 8 Game Mobile Hay Nhất 2020 Cho Điện Thoại Android, Ios (Mới 2021)

2. Nút này cho phép người chơi đổi lại 5 quân cờ để lựa chọn mua, với cái giá phải chăng là 2 vàng (lần đầu xoay chỉ tốn 1 vàng)

Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người chơi có thể tuỳ ý sắp xếp đội hình để phục vụ những chiến thuật khác nhau. Cùng xem thông tin trong một bàn Cờ bao gồm những gì nhé:

1. Vàng: Đây là đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Chúng dùng để mua Tướng và nâng cấp linh thú trong trận.

2. Cấp linh thú: Cấp linh thú thể hiện số quân cờ tối đa có thể đặt trên bàn. Như trong hình, linh thú của đạt cấp 7 nên tôi có thể đặt tối đa 7 quân cờ lên bàn. (Max là 9)

3. Quân cờ: Đây là những Tướng trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn, và việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương và chống chịu đạt tối ưu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian, hoặc có một bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ phụ thuộc vào số quân cờ còn lại trên bàn và cấp linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện vị trí của người chơi trong trận. Người chơi có số máu càng nhiều thì thứ hạng càng cao, và khi kết thúc trận phần thưởng đạt được cũng sẽ tỷ lệ thuận với thứ hạng.

5. Bảng tổng hợp nghề và phe: Mỗi một quân cờ đều có tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có nhiều quân cờ KHÁC NHAU thuộc cùng một nghề / phe trên bàn đấu, thì sẽ mở khoá tương tác nghề / phe, đem lại sức mạnh lớn hơn cho quân cờ.

Hướng dẫn nâng cấp tướng

Khi bạn sở hữu 3 Tướng giống nhau (với cùng cấp sao) thì chúng sẽ tự dung hợp lại thành một phiên bản với cấp sao tăng lên. Mỗi tướng có thể nâng cấp tối đa 3 sao. Sao càng cao thì chỉ số và sức mạnh kỹ năng cũng sẽ tăng tương ứng. Ví dụ:

3 tướng Valhein 1 sao sẽ dung hợp thành 1 tướng Valhein 2 sao.3 tướng Valhein 2 sao sẽ dung hợp thành 1 tướng Valhein 3 sao.

Kích hoạt nghề/ phe

Mỗi Tướng đều sở hữu ít nhất một nghề và phe. Dựa trên các quân cờ đang có mặt tại bàn cờ, mà các nghề / phe sẽ được kích hoạt tương ứng nếu như số lượng tối thiểu được đáp ứng.

Lưu ý: Những Tướng để trên khay dự bị không kích hoạt nghề / phe.Ví dụ: 2 tướng Valhein trên bàn cờ chỉ được coi là MỘT cung thủ. 1 tướng Valhein và 1 tướng Fennik trên bàn cờ được coi là HAI cung thủ.

Nâng cấp số lượng tướng trên bàn cờ

Để tăng thêm số lượng Tướng ra trận chúng ta cần nâng cấp +4EXP cho Linh Thú, mỗi lần tốn 4 Vàng.

Cấp độ của linh thú ảnh hưởng tới số sát thương gây lên đối thủ khi chiến thắng và số quân cờ tối đa có trên bàn.Linh thú có thể lên cấp tối đa là 9 (tương đương với 9 quân cờ trên bàn)

Trang bị

Khi chiến thắng các vòng đánh quái, và một số vòng đặc thù, người chơi sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên. Trang bị chúng cho anh hùng (tối đa 3 trang bị / quân cờ) để gia tăng sức mạnh của họ nhé.

Xem thêm: Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali 2019, Mở Thẻ Tín Dụng Online Citibank: Tặng Vail 3

Lưu ý: Các trang bị đã lắp vào quân cờ vẫn có thể chuyển sang cho quân cờ khác miễn sao không phải là trong giao tranh.

Vậy là đến đây bài viết về Cờ Liên Quân: Hướng Dẫn Cờ Liên Quân Cực Hay, Không Cần Nhân Phẩm Cũng Leo Top đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button