Blogs

Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Elsa Có Tốt Không, Review App Elsa Speak

Bạn đang quan tâm đến Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Elsa Có Tốt Không, Review App Elsa Speak phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Elsa Có Tốt Không, Review App Elsa Speak tại đây.

Phát âm chuẩn như người bản xứ là điều mà bất cứ ai bắt đầu học tiếng Anh cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, đạt được mục tiêu này không hề đơn giản, đặc biệt với những bạn không có nhiều cơ hội học tập và làm việc với người bản xứ thường xuyên. Vậy có cách nào để tự rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả không? Câu trả lời dành cho bạn chính là ELSA Speak – Ứng dụng nói tiếng Anh tốt nhất thế giới hiện nay. Cùng xem người dùng ELSA Speak review những gì về phần mềm này và cách ELSA hoạt động để giúp bạn có thể bắn tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Liệu rằng người dùng ELSA Speak review về phần mềm này có đúng không? Tham khảo bài viết ngay và tìm câu trả lời cho mình nhé!

Contents hide
ELSA Speak hoạt động như thế nào?
Nội dung trên phần mềm ELSA Speak có gì?
Bài học (Skills)
Khám phá (Topics)
Từ điển (Dictionary)
Huấn luyện viên
Nhiều bạn trẻ học tiếng Anh đã review ELSA Speak như thế nào?

ELSA Speak hoạt động như thế nào?

ELSA Speak là ứng dụng giúp người dùng rèn luyện khả năng nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ bằng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI). Đây là dự án tâm huyết của CEO người Việt Đinh Văn Hồng Vũ cùng các cộng sự là chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới nghiên cứu và phát triển. ELSA cũng được Forbes bình chọn là top 5 ứng dụng trí tuệ nhân tạo toàn cầu, sánh ngang với các tên tuổi hàng đầu thế giới như Cortana của Microsoft và Google Allo của Google.

Đang xem: Học tiếng anh qua elsa có tốt không

XEM THÊM:  Tại Sao Hai Người Có ' Thần Giao Cách Cảm Là Gì ? 4 Điều Bí Ẩn Bạn Chưa Biết

*

ELSA Speak sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo tập trung vào 2 yếu tố chính là khả năng học sâu và nhận diện giọng nói độc quyền. Thông qua đó, ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện lỗi phát âm chi tiết, đồng thời đưa ra nhận xét và hướng dẫn chỉnh sửa chuẩn xác nhất. ELSA sẽ đưa ra đánh giá theo phần trăm và phân tích cụ thể âm nào bạn đang bị sai với các thang điểm màu xanh, vàng và đỏ lần lượt cho phát âm chuẩn, thiếu chính xác một chút và phát âm sai.

Bên cạnh các hướng dẫn chi tiết về phát âm theo từ với phần phiên âm và audio chuẩn quốc tế, ELSA còn có các bài luyện tập về nhấn âm, ngữ điệu và hội thoại thực tế giúp người dùng học cách giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản, ELSA sẽ yêu cầu bạn thực hiện một bài kiểm tra khả năng nói tiếng Anh của bạn. Sau đó sẽ có phần đánh giá chi tiết và gợi ý lộ trình học phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn học theo sở thích hoặc nhu cầu riêng của bản thân thông qua các chủ đề có sẵn.

Nội dung trên phần mềm ELSA Speak có gì?

Hiện tại, ELSA Speak được chia thành 4 nội dung cơ bản gồm: bài học, chủ đề, từ điển và huấn luyện viên. Chi tiết như sau:

Bài học (Skills)

ELSA Speak có tổng cộng 22 skills, mỗi skill có khoảng 11-90 bài học. Riêng skills 22 là phần tổng hợp với 1491 bài. Mỗi skills lại được chia ra thành nhiều chủ đề với các cấp độ dễ, trung bình và khó để người dùng dễ tiếp cận nhất.

XEM THÊM:  Tàn Phá Dung Nhan Vì Tiêm, Cấy Hồng Sâm Vào Da Mặt Có Tốt Không

Xem thêm: Top 4 Ngân Hàng Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali 2018, Mở Thẻ Tín Dụng Tặng Vali

Phần này có 4 dạng bài học chính gồm: nghe và chọn từ đúng, luyện phát âm tiếng Anh, nhấn trọng âm và hội thoại. Sau khi hoàn thành mỗi bài luyện tập, ELSA sẽ có phần chấm điểm để bạn đánh giá mức độ hoàn thành bài học cũng như khả năng phát âm của bạn đạt bao nhiêu % so với người bản xứ.

Khám phá (Topics)

Đến nay ELSA Speak đã phát triển được 60 chủ đề khác nhau liên quan đến các lĩnh vực trong đời sống như công việc, du lịch, ẩm thực, giải trí, IELTS… Mỗi chủ đề lại được chia thành các level khác nhau với 4 dạng bài luyện tập gồm: phát âm, nghe, nhấn âm và hội thoại. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các chủ đề mình quan tâm để học trước hoặc học theo thứ tự mà ELSA gợi ý đều được. Phần nội dung này cũng thường xuyên được cập nhật mới, bạn có thể kiểm tra tại phần New để tham khảo.

Từ điển (Dictionary)

Tại mục từ điển Anh Việt có phát âm của ELSA Speak, bạn có thể sử dụng để tra từ vựng như một từ điển thông thường. Phần mềm sẽ hiển thị nghĩa, phiên âm, audio cách phát âm chuẩn và phần ghi âm để bạn tự thực hành. Ngoài ra, ELSA cũng có thể giúp bạn đọc những câu hoặc đoạn văn khoảng 50 ký tự để kiểm tra phát âm tương tự như khi bạn tra từng từ.

XEM THÊM:  điều kì diệu từ cách nhìn cuộc sống

Bên cạnh đó, mục từ điển cũng có phần Bộ bài học để bạn tự tạo các bộ bài học và học theo cách mình muốn hoặc tham khảo các bộ bài học của người dùng khác được đăng tải ở đó.

Xem thêm: Game Lậu Việt Hóa – Game Mobile Lậu Việt Hóa

Huấn luyện viên

Phần này sẽ giúp bạn nhận lộ trình học tập hằng ngày từ phần mềm ELSA, nhận phân tích tổng hợp về các bài đã học trong ngày và nhận phản hồi về tất cả các từ đã học. Thông qua đó, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về những nội dung mình đã thực hiện, đồng thời có kế hoạch phù hợp để cải thiện những phần còn thiếu sót.

Nhiều bạn trẻ học tiếng Anh đã review ELSA Speak như thế nào?

Bạn Thảo – nhân viên văn phòng bày tỏ “Phần từ điển của ELSA vô cùng đầy đủ và tiện lợi giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tra cứu trong quá trình học.”Hà Thị Vân – vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề “ELSA có thiết kế rất thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với cả những người dùng không rành công nghệ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.”

Những nhận định trên chỉ là một số ít trong rất nhiều những phản hồi của người dùng ELSA Speak review về tính tiện lợi và hiệu quả của ứng dụng này. 4.5* điểm xếp hạng là đánh giá thực tế của người dùng về phần mềm này. Liệu tất cả những yếu tố này đã đủ để bạn tin tưởng lựa chọn ELSA Speak đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh của mình chưa?

Vậy là đến đây bài viết về Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Elsa Có Tốt Không, Review App Elsa Speak đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button