Album Ảnh

Hình ảnh cây nắp ấm

Bạn đang quan tâm đến Hình ảnh cây nắp ấm phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hình ảnh cây nắp ấm tại đây.

Cây nắp ấm hay còn gọi là cây bắt mồi thuộc họ: Nắp ấm. Tên khoa học: Nepenthes mirabilis. Nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới Đông Nam Á và Australia.

Bạn đang xem:

Cây nắp ấm một loài cây có hình dáng rất đặc biệt bởi những chiếc bình của nó được sử dụng như một công cụ để bắt mồi làm thức ăn. Đây là loài cây ưa thích bóng râm nên có thể trồng trang trí nội thất.

( Xem hình ảnh thực tế, các kích thước và giá Cây nắp ấm bên dưới bài viết này)

Ảnh tham khảo

Đặc điểm cây nắp ấm: là cây bò lan lâu năm cao khoảng 1.5m. Thân hình trụ, màu lục nhạt lúc non, màu nâu sậm lúc già, lúc đầu non có lông sau nhẵn, thân rất dai.Mạch giữa dài tạo thành râu uốn cong, phần ngọn như chiếc bình, miệng dày, bên trên có nắp, chủ yếu là màu xanh, có đốm hoặc vân màu đỏ hoặc màu nâu. Lá có cuống ôm thân, phiến dài hình bầu dục thuôn, gân song song. Cụm hoa chùy mảnh mọc thẳng đứng, đực hoặc cái 2 hoa. Quả nang chứa nhiều hạt mảnh và dài.

Ảnh tham khảo

Cây nắp ấm ra hoa tháng 5-10, quả tháng 11-12. Cây chủ yếu phân bố ở vùng Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

*

Ảnh tham khảo

Cây năp ấm ưa khí hậu nóng ẩm, kỵ ánh nắng trực tiếp. Thích hợp với đất trồng tơi xốp, màu mỡ và thoáng khí. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 250C – 300C.

XEM THÊM:  ảnh ôm nhau ngủ

Xem thêm:

*

Ảnh tham khảo

Cây nắp ấm có thể trồng thành dàn trang trí sân vườn hay nội thất. Ngoài ra có thể trồng chậu treo trang trí lối đi.

Ảnh tham khảo

vuihecungchocopie.vn cung cấp Cây nắp ấm, bán Cây nắp ấm mọi kích cỡ, mọi số lượng theo yêu cầu trên toàn quốc, ưu tiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số cây nắp ấm tại cửa hàng cây hoa cảnh Việt Nam

Cây Nắp Ấm (Cao 20cm – Ms: 04365)

*

Xem giá  các hình ảnh Cây nắp ấm khác TẠI ĐÂY

vuihecungchocopie.vn đảm bảo sản phẩm cay nap am đúng như hình ảnh hoặc đã báo trước với quý khách hàng.

Ảnh tham khảo

Để đáp ứng mọi nhu cầu cây cảnh của quý khách hàng, chúng tôi đặt các địa điểm nuôi trồng tại 4 vùng chuyên canh cây cảnh chính: miền Trung (tập trung tại Bình Định), miền Tây (tập trung tại Bến Tre – Đồng Tháp), Tây Nguyên (Đà Lạt) và Sài Gòn (tập trung tại Củ Chi).

Xem thêm:

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề liên quan đến cây cảnh, hoa cảnh.

Chuyên mục:

Vậy là đến đây bài viết về Hình ảnh cây nắp ấm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button