Dịch vụ chuyến phát

Thời Gian Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu, Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu

Bạn đang quan tâm đến Thời Gian Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu, Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thời Gian Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu, Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu tại đây.

Chuyển phát vccidata.com.vn là hình thức chuyển phát trong thời gian sớm nhất bằng đường bộ, đường hàng không, đường thủy,…Chính vì thế mà thời gian chuyển hàng sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với chuyển phát thường ( chuyển phát chậm qua đường bộ ). Hãy cùng vccidata.com.vn tìm hiểu về thời gian vận chuyển hàng của bưu điện nhé.

Đang xem: Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện mất bao lâu

Nội dung chính :

1. Thời gian chuyển phát vccidata.com.vn bưu điện mất bao lâu?

2. Thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?

3. Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của vccidata.com.vn

4. Hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện

5. Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của VNPost

6. Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của Viettel post

7. Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của Giaohangvccidata.com.vn

8. Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của Giaohangtietkiem

9. Lời kết

1. Thời gian chuyển phát vccidata.com.vn bưu điện mất bao lâu?

*

Chuyển phát vccidata.com.vn của bưu điện

Thông thường thời gian chuyển phát vccidata.com.vn được tính từ thời điểm hàng bắt đầu được chuyển đi đến thời gian nhận hàng, với các khu vực nội thành mất 1 – 3 ngày, các tỉnh lân cận mất khoảng 3 – 7 ngày và các miền thì mất khoảng 7 – 15 ngày.

2. Thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?

Nếu bạn có dự định sử dụng hình thức chuyển phát chậm thì nên dự tính trước khoảng thời gian giao hàng sẽ rất dài. Vì nhiều bưu điện thường gom hàng rồi mới chuyển cùng đợt nên bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian.

Giao hàng chuyển phát chậm bưu điện thường sẽ mất nhiều thời gian hơn chuyển phát vccidata.com.vn từ 3 – 5 ngày. Bạn nên gửi hàng vào buổi sáng để chiều được chuyển hàng luôn, nếu gửi hàng vào buổi chiều có thể phải sang đến chiều hôm sau hàng hóa của bạn mới được gửi đi.

XEM THÊM:  Cập Nhật Địa Chỉ Chuyển Phát Nhanh Viettel Cẩm Phả, Quảng Ninh

3. Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của vccidata.com.vn

Nhằm phục phụ khách hàng và các doanh nghiệp online một cách tốt nhất, các đơn vị vận chuyển hiện nay đều cung cấp dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn với thời gian ngày càng được rút ngắn và cước phí rất cạnh tranh. Cả 4 đối tác vận chuyển của vccidata.com.vn là VNpost, Viettel Post, Giaohangvccidata.com.vn và Giaohangtietkiem đều đang cung cấp dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn.

4. Hướng dẫn gửi hàng qua bưu điện

Để thực hiện gửi đồ qua bưu điện, bạn cần tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm, hàng hóa

Sau khi đã chuẩn bị được hàng hóa muốn gửi và biết được thời gian chuyển phát vccidata.com.vn bưu điện mất bao lâu, bạn tiến hành đóng gói cẩn thận sản phẩm hàng hóa.

Đối với những loại hàng hóa dễ vỡ, bạn cần chú ý đóng gói kỹ càng hơn, chèn xốp hoặc các vật liệu chống va đập, dán nhãn trên thùng.

Bước 2: Thực hiện các thủ tục gửi hàng theo hướng dẫn

Hàng hóa đã được đóng gói, bạn mang đến địa chỉ bưu điện gần nhất để gửi hàng. Bạn cần chuẩn bị một số thông tin sau để việc gửi hàng được thuận tiện và vccidata.com.vn nhất:

– Thông tin về loại hàng hóa gửi -Tên, số điện thoại, địa chỉ người gửi -Tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận

Bước 3: Thanh toán cước phí

Căn cứ vào khối lượng bưu gửi và loại hình chuyển phát vccidata.com.vn hay chậm mà sẽ có mức cước phí dịch vụ khác nhau, nhân viên bưu điện sẽ thông báo cụ thể cho bạn. Đồng thời căn cứ vào loại hình dịch vụ sử dụng, bạn cũng biết được cụ thể thời gian giao hàng.

Chuyển phát vccidata.com.vn qua bưu điện mất bao lâu? Chuyển phát vccidata.com.vn liên tỉnh sẽ dao động trong khoảng 1.5 – 2 ngàyChuyển phát vccidata.com.vn trong ngày: Áp dụng cho việc chuyển phát vccidata.com.vn hàng hóa, bưu phẩm trong nội tỉnh hoặc nội thành.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Vị Bưu Phẩm Chuyển Phát Nhanh Dhl Thế Nào? Vnpost Định Vị Bưu Phẩm

Cổng vận chuyển vccidata.com.vn – Giải pháp vận chuyển tối ưu dành cho chủ shop

*

Dịch vụ vận chuyển VNPost được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn VNPT. VNPost là đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, với hệ thống chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành, đội ngũ nhân viên đông đảo và đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Là đơn vị có vốn nhà nước, nên thế mạnh của VNPost chính là mức phí vận chuyển rất cạnh tranh, và có thể gửi hàng đến khắp mọi miền tổ quốc.

Dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của VNPost (hay còn gọi là EMS) được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, mức cước phí phải chăng và thời gian giao hàng được quy định trước. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn do VNPost cung cấp chính là sự trải rộng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, bưu phẩm được bảo quản cẩn thận và giá cước rẻ hơn các hãng khác. Ngoài ra VNPost còn hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển: Trong 4 đối tác vận chuyển của vccidata.com.vn thì duy nhất dịch vụ vận chuyển VNPost là có hỗ trợ thay đổi COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một chính sách rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ (COD).

*

Cùng với Vnpost, Viettel post cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn trong phạm vi toàn quốc. Cước phí của dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn Viettel được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Khoảng cách này được chia thành các mức: Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km.

*

Đúng như tên gọi của mình, Giaohangvccidata.com.vn hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn trong thời gian rất ngắn (có gói giao vccidata.com.vn 60 phút), đây là ưu điểm của Giaohangvccidata.com.vn so với các đơn vị vận chuyển khác, tuy nhiên mức cước phí của dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn của hãng này thường cao hơn.

*

Đây cũng là dịch vụ duy nhất mà Giaohangtietkiem hiện đang cung cấp, nói cách khác, nếu đang dùng Giaohangtietkiem tức là bạn đang dùng dịch vụ chuyển phát vccidata.com.vn. Không trải rộng địa bàn phục vụ như các hãng khác, Giaohangtietkiem chỉ tập trung vận chuyển nội tỉnh và liên vùng giữa 2 thành phố là Hà Nội và TP HCM. Bù lại, cước phí của Giaohangtietkiem rất cạnh tranh và thời gian giao hàng rất ngắn.

*

Khi sử dịch dịch vụ vận chuyển VNPost qua vccidata.com.vn thì khách hàng sẽ tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí:

Giao nhận hàng tận nơi, không cần mang hàng ra bưu điện, bưu cụcNhận tiền thu hộ đều đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuầnChính sách chiết khấu: Luôn cập nhật theo chính sách mới nhất của của các nhà cung cấp. Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước đơn hàng theo đúng quy định của các nhà cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Cách Làm Nước Sốt Bò Bít Tết Tại Nhà Ngon Chuẩn Vị Như Nhà Hàng

Hy vọng rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích để bạn có thể chọn cho dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Thời Gian Gửi Chuyển Phát Nhanh Qua Bưu Điện Mất Bao Lâu, Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button